ที่เที่ยวเกาหลี (South Korea Travel)

ที่เที่ยวประเทศเกาหลีใต้ และคู่มือสำหรับการเที่ยวด้วยตัวเอง ประกอบไปด้วย ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว พร้อมรูปภาพและรายละเอียด, ประวัติความเป็นมา, ข้อมูลการติดต่อ (เบอร์โทรศัพท์, อีเมล, เว็บไซต์), ค่าเข้าชม, การเดินทางและแผนที่ รวมไปถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ และรีวิวโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์, โฮสเทล และที่พัก ซึ่งคุณสามารถเปรียบเทียบ ราคาคุ้มสุดก่อนใคร!


Top Hit by Metropolitan City

Uncheon Reservoir Gwangju

ที่เที่ยวเกาหลี และคู่มือสำหรับการเที่ยวด้วยตัวเอง ในเมืองยอดนิยมของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นเมืองขนาดใหญ่ ที่เรียกว่ามหานคร และนครพิเศษ เมืองซึ่งมีเขตการปกครองเป็นของตนเอง โดยไม่ขึ้นกับจังหวัด

นครพิเศษโซล (Seoul) มหานครปูซาน (Busan) มหานครอินชอน (Incheon) เกาะเชจู (Jeju Island) มหานครแทจอน (Daejeon) มหานครควางจู (Gwangju) มหานครแทกู (Daegu)


Travel by Subway – Metro Line

Busan Gwangandaegyo Bridge

ที่เที่ยวเกาหลี และคู่มือสำหรับการเที่ยวด้วยตัวเอง ตามเส้นทางรถไฟฟ้าใต้ดิน ในเมืองยอดนิยมของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นเมืองขนาดใหญ่ ที่เรียกว่ามหานคร และนครพิเศษ เมืองซึ่งมีเขตการปกครองเป็นของตนเอง โดยไม่ขึ้นกับจังหวัด

Travel by Seoul Subway Line: 1234 5678 9

Travel by Busan Metro Line: 1 2 3 4

Useful Information (ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับการท่องเที่ยว)


by Province

Mokpo Gatbawi Rock

ที่เที่ยวเกาหลีแยกตามจังหวัด และคู่มือสำหรับการเที่ยวด้วยตัวเอง แยกตามสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ของแต่ละจังหวัดในประเทศเกาหลีใต้

ชุงช็องนัมโด (Chungcheongnam-do) คังวอนโด (Gangwon-do) คย็องกีโด (Gyeonggi-do) คย็องซังบุกโด (Gyeongsangbuk-do) คย็องซังนัมโด (Gyeongsangnam-do) ช็อลลาบุกโด (Jeollabuk-do) ช็อลลานัมโด (Jeollanam-do Travel) เชจูโด (Jeju-do)


Hotel Review in South Korea

Seoul Hotel Review
Mercure Ambassador Seoul Gangnam Sodowe

รีวิวโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์, โฮสเทล และที่พัก ในประเทศเกาหลีใต้ โดยแยกตามจังหวัด และเมืองที่สำคัญต่างๆ ได้แก่ ได้แก่ โซล, ปูซาน, เชจู, อินชอน และเมืองอื่นๆ พร้อมรายละเอียด ข้อมูลการติดต่อ (เบอร์โทรศัพท์, อีเมล, เว็บไซต์), การเดินทางและแผนที่ ซึ่งคุณสามารถเปรียบเทียบ ราคาคุ้มสุดก่อนใคร!

SEOUL BUSAN INCHEON JEJU-DO OTHER CITY รีวิวโรงแรมทั้งหมด


by Theme of Travel

Suncheon Open Film Location

ท่องเที่ยวตามสไตล์ รีวิวที่เที่ยวเกาหลี และคู่มือสำหรับการเที่ยวด้วยตัวเอง เลือกตามสไตล์ และความชอบส่วนตัว เพื่อสร้างความสุข และความประทับใจ ให้กับการท่องเที่ยวของคุณเอง

UNESCO World Heritage (มรดกโลก) Free Admission (ฟรีค่าเข้าชม) Shopping & Market (ช็อปปิ้งและตลาด) Restaurant & Location (ร้านอาหาร) Art Street (ถนนศิลปะ) Street Food (ถนนคนเดินและอาหาร) Cherry Blossom (สถานที่ชมซากุระเกาหลี หรือเชอร์รี่บลอสซั่ม) Walking Route (เส้นทางการเดินเที่ยว) Viewpoint (จุดชมวิว) Tower (หอคอย, ทาวเวอร์ และตึกระฟ้า) Theme Park (สวนสนุก, อุทยานแห่งชาติ และสวนสาธารณะ) Beach and Island (เกาะและชายหาด) Mountains and Cave (ภูเขา, ยอดเขา และถ้ำ) Lake, River, Stream and Reservoir (ทะเลสาบ, อ่างเก็บน้ำ, ลำธาร, ลำคลอง, แม่น้ำ และน้ำตก) History and Culture (ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม) Hanok & Culture Village (หมู่บ้านวัฒนธรรม) Palace (พระราชวัง) Museum (พิพิธภัณฑ์) Temple (วัดวาอาราม) Church (โบสถ์)


More than 21 flights every day

มากกว่า 21 เที่ยวบินทุกวัน ตั้งแต่ 5 ชม. 20 นาที
กรุงเทพ, ประเทศไทย→โซล, เกาหลีใต้ (ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน)