ที่เที่ยวเกาหลี (South Korea) - เที่ยวด้วยตัวเอง

ที่เที่ยวเกาหลี (South Korea)

ที่เที่ยวประเทศเกาหลีใต้และคู่มือสำหรับการเที่ยวด้วยตัวเอง ประกอบไปด้วย ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว พร้อมรูปภาพและรายละเอียด, ประวัติความเป็นมา, ข้อมูลการติดต่อ (เบอร์โทรศัพท์, อีเมล, เว็บไซต์), ค่าเข้าชม, การเดินทางและแผนที่ รวมไปถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ และรีวิวโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์, โฮสเทล และที่พัก ซึ่งคุณสามารถเปรียบเทียบ ราคาคุ้มสุดก่อนใคร!


Top Hit by Metropolitan City

ที่เที่ยวเกาหลี และคู่มือสำหรับการเที่ยวด้วยตัวเอง ในเมืองยอดนิยมของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นเมืองขนาดใหญ่ ที่เรียกว่ามหานคร และนครพิเศษ เมืองซึ่งมีเขตการปกครองเป็นของตนเอง โดยไม่ขึ้นกับจังหวัด

นครพิเศษโซล (Seoul) มหานครปูซาน (Busan) มหานครอินชอน (Incheon) เกาะเชจู (Jeju Island) มหานครแทจอน (Daejeon) มหานครควางจู (Gwangju) มหานครแทกู (Daegu)


by Province

ที่เที่ยวเกาหลี แยกตามจังหวัด และคู่มือสำหรับการเที่ยวด้วยตัวเอง แยกตามสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ของแต่ละจังหวัดในประเทศเกาหลีใต้

ชุงชองนัมโด (Chungcheongnam-do) คังวอนโด (Gangwon-do) คยองกีโด (Gyeonggi-do) คยองซังบุกโด (Gyeongsangbuk-do) คยองซังนัมโด (Gyeongsangnam-do) ช็อลลาบุกโด (Jeollabuk-do) ช็อลลานัมโด (Jeollanam-do Travel) เชจูโด (Jeju-do)


by Map

เลือกอ่านข้อมูลของคู่มือการเที่ยวด้วยตัวเอง โดยการคลิกเลือกอ่านเพิ่มเติมจากแผนที่ ได้อย่างสะดวกง่ายดาย ♥


Travel by Subway – Metro Line

ที่เที่ยวเกาหลี และคู่มือสำหรับการเที่ยวด้วยตัวเอง ตามเส้นทางรถไฟฟ้าใต้ดิน ในเมืองยอดนิยมของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นเมืองขนาดใหญ่ ที่เรียกว่ามหานคร และนครพิเศษ เมืองซึ่งมีเขตการปกครองเป็นของตนเอง โดยไม่ขึ้นกับจังหวัด

Travel by Seoul Subway Line: 1234 5678 9

Travel by Busan Metro Line: 1234

Useful Information (ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับการท่องเที่ยว)

 


by Theme of Travel

ท่องเที่ยวตามสไตล์ รีวิวที่เที่ยวเกาหลี และคู่มือสำหรับการเที่ยวด้วยตัวเอง เลือกตามสไตล์ และความชอบส่วนตัว เพื่อสร้างความสุข และความประทับใจ ให้กับการท่องเที่ยวของคุณเอง

UNESCO World Heritage (มรดกโลก) Free Admission (ฟรีค่าเข้าชม) Shopping & Market (ช้อปปิ้งและตลาด) Restaurant & Location (ร้านอาหาร) Art Street (ถนนศิลปะ) Street Food (ถนนคนเดินและอาหาร) Cherry Blossom (สถานที่ชมซากุระเกาหลี)Walking Route (เส้นทางการเดินเที่ยว) Viewpoint (จุดชมวิว) Tower (หอคอย, ทาวเวอร์ และตึกระฟ้า) Theme Park (สวนสนุก, อุทยานแห่งชาติ และสวนสาธารณะ) Beach and Island (เกาะและชายหาด) Mountains and Cave (ภูเขา, ยอดเขา และถ้ำ) Lake, River, Stream and Reservoir (ทะเลสาบ, อ่างเก็บน้ำ, ลำธาร, ลำคลอง, แม่น้ำ และน้ำตก) History and Culture (ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม) Hanok & Culture Village (หมู่บ้านวัฒนธรรม) Palace (พระราชวัง) Museum (พิพิธภัณฑ์) Temple (วัดวาอาราม) Church (โบสถ์)


Hotel Review

Seoul Hotel Review

รีวิวโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์, โฮสเทล และที่พัก ในประเทศเกาหลีใต้ โดยแยกตามจังหวัด และเมืองที่สำคัญต่างๆ ได้แก่ ได้แก่ โซล, ปูซาน, เชจู, อินชอน และเมืองอื่นๆ พร้อมรายละเอียด ข้อมูลการติดต่อ (เบอร์โทรศัพท์, อีเมล, เว็บไซต์), การเดินทางและแผนที่ ซึ่งคุณสามารถเปรียบเทียบ ราคาคุ้มสุดก่อนใคร!

SEOUL BUSAN INCHEON JEJU-DO OTHER CITY รีวิวโรงแรมทั้งหมด