รีวิวโรงแรม Doulos Hotel Seoul - เที่ยวด้วยตัวเอง
Doulos Hotel

รีวิวโรงแรม Doulos Hotel Seoul

โรงแรมดูโลส โฮเท็ล โซล (Doulos Hotel, 둘로스 호텔) เป็นโรงแรมธุรกิจอยู่ในทำเล ที่สะดวกต่อการเดินทาง เพื่อธุรกิจและท่องเที่ยว บริการห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งในห้องพักและในโรงแรม ได้แก่ Free Wifi, ศูนย์บริการซักรีด, ห้องสัมมนา และเจ้าหน้าที่ที่สามารถสื่อสารได้ ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น จึงนับว่าสะดวกสบายสำหรับการท่องเที่ยว ในกรุงโซล (Seoul) ซึ่งเป็นเมืองในพื้นที่ ของจังหวัดคยองกี (คยองกีโด, Gyeonggi-do)  ในประเทศเกาหลีใต้

ขนาดห้องไม่ใหญ่มาก, ทันสมัย, สะอาด และนอนหลับสบายดีจัง สำหรับอาหารเช้าเป็นแบบคอนติเนนตัล ที่มีรสชาติอร่อย และมีให้เลือกได้อย่างเหมาะสม บริเวณโดยรอบของโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหารหลายประเภทให้เลือกทาน ได้แก่ ร้านเนื้อย่างเกาหลี, ร้านปลาย่าง เป็นต้น

รีวิวล่าสุด: Doulos Hotel Jongno, Jongno-gu, Seoul, South Korea

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

ที่อยู่ 22 Supyo-ro 18-gil, Gwansu-dong, Jongno-gu, Seoul, South Korea (서울특별시 종로구 관수동 수표로18길 22)

ติดต่อสอบถาม: +82-2-2266-2244

website: douloshotel.com

Doulos Hotel (둘로스 호텔)

Doulos Hotel, 둘로스 호텔

Doulos Hotel, 둘로스 호텔

Doulos Hotel, 둘로스 호텔

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

จองโน (Jongno)

การเดินทาง

Jongno 3(sam)-ga Station (종로3가역, จุงโนซัมกะหยอก Seoul Subway Line 1, Line 3 หรือ Line 5) และออกทางออกที่ 15 จากนั้นเดินตรงมาเจอซอยแรกให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยจะมีร้านขายข้าวกับปลาย่าง เดินทะลุซอยจนเจอถนนแล้วเลี้ยวขวา เดินตรงไปนิดหน่อยโรงแรมจะอยู่ด้านซ้ายมือของเรา และอยู่ตรงข้ามกับร้านสะดวกซื้อ 7-11 โดยใช้เวลาเดิน 5 นาทีจากสถานี


Euljiro 3(sam)-ga Station (을지로3가역, อึลจีโรซัมกะหยอก, Seoul Subway Line 2 หรือ Line 3) และออกทางออกที่ 4 จากนั้นเดินตรงไปข้ามไฟแดงข้ามคลองชองเกชอน (Cheonggyecheon Stream) แล้วเลี้ยวซ้าย เดินตรงไป 3 ซอยแล้วเลี้ยวขวา โรงแรมจะอยู่ด้านขวามือของเรา เราชอบวิธีนี้เพราะสถานีไม่ใหญ่มากและรู้สึกเดินใกล้กว่า


Airport Limousine Bus สาย Cheongnyangni (6002)

จากสนามบินนานาชาติอินชอนใช้รถประจำทางสาย 6002 ลงที่ Jongno 3-ga หาทางมายังทางออกที่ 15 ของสถานี Jongno 3(sam)-ga Station แล้วเดินตรงมาเจอซอยแรกให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยจะมีร้านขายปลาย่าง เดินทะลุซอยจนเจอถนนแล้วเลี้ยวขวา เดินตรงไปนิดหน่อยโรงแรมจะอยู่ด้านซ้ายมือของเรา และอยู่ตรงข้ามกับร้านสะดวกซื้อ 7-11 โดยใช้เวลาเดิน 5 นาทีจากสถานี

  • จุดขึ้นรถ: ทางออก 5B หรือ 12A ที่ชั้นล่างของ Incheon International Airport (ICN)
  • รถบัสคันแรกออกจากสนามบินเวลา 05:30 คันสุดท้ายออกเวลา 23:30 (วิ่งทุกๆ 15 ~ 20 นาที)
  • ค่าโดยสาร 10,000 วอน ใช้เวลาประมาณ 75 นาที

by Google Map

Doulos Hotel (둘로스 호텔)