รีวิวโรงแรม Hotel Novotel Seoul Ambassador Doksan - เที่ยวด้วยตัวเอง
Hotel Novotel Seoul Ambassador Doksan

รีวิวโรงแรม Hotel Novotel Seoul Ambassador Doksan

โรงแรม โนโวเทล แอมบาสซาเดอร์ ด็อกซาน (Hotel Novotel Seoul Ambassador Doksan, 노보텔 앰배서더 독산) ตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะกับ การเดินทางไปยัง สนามบินนานาชาติอินชอน, สนามบินกิมโป และ สถานีควางมยอง (KTX Gwangmyeong Station) ในกรุงโซล (Seoul) ซึ่งเป็นเมืองในพื้นที่ ของจังหวัดคยองกี (คยองกีโด, Gyeonggi-do) ในประเทศเกาหลีใต้

ห้องพักกว้างขวางและสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในห้องพัก เจ้าหน้าที่ให้บริการอย่างเป็นมิตร และให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี สำหรับอาหารเช้าอร่อยมาก และมีให้เลือกหลากหลายมาก นอกจากนี้ภายในโรงแรม ยังมีสระว่ายน้ำอุ่นในร่ม บริการอินเทอร์เน็ตในพื้นที่สาธารณะฟรี และบริการที่จอดรถฟรี รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ศูนย์บริการธุรกิจ ศูนย์สุขภาพ สระว่ายน้ำ, ซาวน่าขนาดกว้างขวาง ร้านอาหาร และผับบาร์ เป็นต้น

โรงแรม โนโวเทล แอมบาสซาเดอร์ ด็อกซาน ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางกรุงโซล (Seoul) เพียง 30 นาที โดยรถยนต์ และอยู่ใกล้กับคาซันดิจิตอลคอมเพล็กซ์ โรงแรมตั้งอยู่ตรงข้ามกับห้างสรรพสินค้าโฮมพลัส (Homeplus) และตั้งอยู่ในบริเวณหุบเขาแห่งอุทยานคึมชอนกูโร (Guro GEUMCHEON Valley Park)

รีวิวล่าสุด: Novotel Ambassador Seoul Doksan, Geumcheon-gu, Seoul, South Korea

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

ที่อยู่ 378, Siheungdae-ro, Seoul, South Korea (FV9X+29 Seoul, 서울특별시 South Korea)

ติดต่อสอบถาม +82 2-838-1101

email: novotres@ambatel.com

website: novotel.com

Hotel Novotel Seoul Ambassador Doksan (노보텔 앰배서더 독산)

Hotel Novotel Seoul Ambassador Doksan

Hotel Novotel Seoul Ambassador Doksan

Hotel Novotel Seoul Ambassador Doksan

Hotel Novotel Seoul Ambassador Doksan
Hotel Novotel Seoul Ambassador Doksan

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

สถานีซินชอน (Sinchon Station, Seoul)

การเดินทาง

Doksan Station (독산역, Seoul Subway Line 1) และออกทางออกที่ 1 จะเป็นสามแยกให้ข้ามถนนและเดินตรงไปจะผ่านสะพานลอย  จากนั้นเดินขึ้นเนิน เมื่อเดินลงจากเนินจะผ่านตลาด เดินตรงต่อไปที่สี่แยกไฟแดง จะเห็นโรงแรมตั้งอยู่ด้านซ้ายมือของเรา ใช้เวลาประมาณ 15 นาที

by Google Map

Hotel Novotel Seoul Ambassador Doksan (노보텔 앰배서더 독산)