โซลแฟชั่นวีค (Hera Seoul Fashion Week, SFW) - เที่ยวด้วยตัวเอง
Hera Seoul Fashion Week

โซลแฟชั่นวีค (Hera Seoul Fashion Week, SFW)

อีกหนึ่งประสบการณ์ ที่รู้สึกเพลิดเพลินไปกับ งานแสดงแฟชั่นโชว์ และกิจกรรมต่างๆ ของ Hera Seoul Fashion Week ณ ทงแดมุนดีไซน์พลาซ่า (Dongdaemun Design Plaza, DDP) ในกรุงโซล (Seoul) ซึ่งเป็นเมืองในพื้นที่ ของจังหวัดคยองกี (คยองกีโด, Gyeonggi-do)  ในประเทศเกาหลีใต้ งานแสดงแฟชั่นโชว์ ซึ่งประกอบไปด้วย กิจกรรมและการแสดงมากมาย ได้แก่ การเปิดงาน Hera Seoul Fashion Week ตามทางเดินของ ทงแดมุนดีไซน์พลาซ่า (Dongdaemun Design Plaza, DDP)

โดยจัดแสดงผลงาน ของเหล่านักออกแบบ และบริษัทเสื้อผ้าที่ดีที่สุดของเกาหลี, Young Passion Night การแสดงดนตรี, ตลาดสินค้าหัตถกรรม และ Food Truck ขายอาหารจากหลากหลายประเทศ เป็นต้น โปรดติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับวัน-เวลา และสถานที่ในการจัดของแต่ละปี ได้ที่ Website: Hera Seoul Fashion Week (SFW) * ภาษาเกาหลี และภาษาอังกฤษ

โซลแฟชั่นวีค (Seoul Fashion Week, SFW) เป็นงานแฟชั่นที่จัดขึ้นที่เมืองโซล โดยจัดขึ้นเป็นประจำ ในเดือนมีนาคมและตุลาคมของทุกปี โดยมีการดำเนินธุรกิจเชิงกลยุทธ์ ในทุกๆ ฤดูกาล เพื่อก้าวเข้าสู่การเป็นหนึ่งในห้า ของสนามแข่งในโลกแฟชั่น นอกเหนือไปจากงานจัดแสดงแฟชั่นชั้นนำของโลกที่มีชื่อเสียง ได้แก่ การจัดแสดงแฟชั่นในนิวยอร์ก, ปารีส, ลอนดอน และมิลาน โดยการนำเสนอผลงานใน 2 รายการหลักๆ ได้แก่

  1. SEOUL COLLECTION ซึ่งเป็นผลงานทางธุรกิจ ของนักออกแบบที่มีชื่อเสียงในเกาหลี และได้กลายเป็นนักออกแบบแฟชั่นชั้นนำ และเป็นตลาดทางแฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี
  2. GENERATION NEXT ซึ่งเป็นผลงานของกลุ่มนักออกแบบ ที่ทำงานมานานกว่าหนึ่งปี และเป็นแบรนด์อิสระนานกว่า 5 ปี ซึ่งมีมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ และมีความคิดสร้างสรรค์ อันเป็นประตูสู่ผู้ออกแบบยุคหน้าในอนาคต

เขตท่องเที่ยวพิเศษ ทงแดมุนแฟชั่นทาวน์

เขตท่องเที่ยวพิเศษ ทงแดมุนแฟชั่นทาวน์ (Dongdaemun Fashion Town Special Tourist Zone) ซึ่งศูนย์กลางของอุตสาหกรรมแฟชั่น และการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ซึ่งประกอบไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง อ่านเพิ่มเติม

ปักหมุดที่เที่ยวทงแดมุน

นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยว ที่น่าสนใจอีกหลายแห่ง ของย่านทงแดมุน (Dongdaemun) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งย่านท่องเที่ยวยอดนิยมของกรุงโซล (Seoul) ด้วยพื้นที่ซึ่งมีขนาดใหญ่ ที่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว และมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความหลากหลาย ซึ่งคุณอาจต้องใช้เวลาทั้งวัน สำหรับการเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ อ่านเพิ่มเติม

Hera Seoul Fashion Week (SFW)

Hera Seoul Fashion Week

Hera Seoul Fashion Week (SFW) Food Truck

Hera Seoul Fashion Week (SFW) Food Truck

Hera Seoul Fashion Week (SFW) Activity

ที่อยู่ Dongdaemun Design Plaza (동대문디자인플라자 (DDP)) 281, Eulji-ro, Jung-gu, Seoul (서울특별시 중구 을지로 281 (을지로7가))

ข้อมูลเพิ่มเติม

สายด่วนการท่องเที่ยว 1330: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, รัสเซีย, เวียดนาม, ไทย, มาเลย์)

ติดต่อสอบถาม +82-2-2088-3156

Website: Hera Seoul Fashion Week (SFW) *ภาษาเกาหลี และภาษาอังกฤษ และ ddp.or.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน)

ค่าเข้าชม ฟรี * สำหรับการเข้าร่วมกิจกรรมด้านนอก

การเดินทาง

Dongdaemun History & Culture Park Station (동대문역사문화공원역, ทงแดมุนหยอกซามุนฮวากงวอนหยอก, Seoul Subway Line 2, Line 4 หรือ Line 5) และออกทางออกที่ 1


จาก Incheon International Airport


จาก Gimpo International Airport

by Google Map

▪️Dongdaemun Design Plaza (동대문디자인플라자)