โรงแรมล็อตเต้โฮเทลโซล (Lotte Hotel Seoul) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL
Lotte Hotel Seoul

โรงแรมล็อตเต้โฮเทลโซล (Lotte Hotel Seoul)

โรงแรมล็อตเต้โฮเทลโซล (Lotte Hotel Seoul, 롯데호텔 서울) เป็นโรงแรมมาตรฐานระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจ และอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน ในย่านอึลชิโร (Uljiro, 을지로) และย่านมยองดง หรือตลาดเมียงดง (Myeongdong) ทำให้ง่ายต่อการไปยังส่วนต่างๆ ของเมือง และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ในใจกลางของกรุงโซล (Seoul) ซึ่งเป็นเมืองในพื้นที่ของจังหวัดคยองกี (คยองกีโด, Gyeonggi-do) ในประเทศเกาหลีใต้

โรงแรมประกอบไปด้วยอาคารสองแห่ง คืออาคารหลักและอาคารเอ็กเซกคูทีฟทาวเวอร์ ซึ่งมีห้องพักสะดวกสบาย ภายในห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ เช่น มินิบาร์, รองเท้าแตะ และ เครื่องแป้งอย่างดี, ตู้เซฟในห้อง, อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, ตู้เยน, เคเบิลทีวี/โทรทัศน์รับสัญญาณดาวเทียม และเครื่องเป่าผม เป็นต้น สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโรงแรมนี้ประกอบด้วย รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง และบริการนำรถไปจอด มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับธุรกิจ เช่น ศูนย์บริการธุรกิจ และ ห้องประชุม

อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำในร่ม ที่นี่บริการอภินันทนาการอินเทอร์เน็ตไร้สาย, ยิม และสนามกอล์ฟ และรับฝากกระเป๋าเดินทาง รวมถึงร้านอาหารชั้นเลิศ ที่มีเชฟระดับแนวหน้า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย รวมถึงศูนย์ออกกำลังกาย, ศูนย์ธุรกิจ และห้องจัดเลี้ยง ที่ให้บริการเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ เช่น งานเลี้ยงสังสรรค์, งานแต่งงาน, การสัมมนา, การประชุมทางธุรกิจ เป็นต้น นอกจากนี้คุณยังสามารถเยี่ยมชม และเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ได้ที่ ห้างสรรพสินค้าล็อตเต้ดิวตี้ฟรี (LOTTE Duty Free Shop)

ที่มีการบริการแบบครบวงจร ซึ่งประกอบไปด้วยร้านบูติกแบรนด์ชั้นนำกว่า 30 ร้านค้า, สำหรับสินค้าปลอดภาษี ตั้งอยู่ที่ชั้นที่ 9F-11F ของห้าง และมีสินค้าหลากหลายประเภท ให้ได้เลือกซื้อเลือกหา คุณสามารถเดินเพียงไม่ไกล เพื่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลายแห่ง ได้แก่ โบสถ์มยองดง (Myeongdong Catholic Cathedral Seoul), ห้างสรรพสินค้าชินเซ-กเย (Shinsegae Department Store), พิพิธภัณฑ์แสตมป์เกาหลี(Korea Postage Stamp Museum) และพิพิธภัณฑ์ธนาคารเกาหลี(Bank of Korea Museum) เป็นต้น

ความคิดเห็นยอดนิยม: ห้องพักสะอาดและสะดวกสบาย, วิวทิวทัศน์ของเมืองที่สวยงาม, ร้านอาหารในโรงแรมดีเยี่ยม, ชอบสระว่ายน้ำ, อาหารเช้าอร่อย, พนักงานให้บริการอย่างดี และทำเลที่ตั้งสะดวกสบายต่อการท่องเที่ยว พร้อมแหล่งช้อปปิ้งใกล้เคียงดีเยี่ยม

รีวิวล่าสุด: Hotels Review Lotte Hotel Seoul

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

ที่อยู่ 30 Eulji-ro, Euljiro 1(il)-ga, Jung-gu, Seoul, South Korea (서울특별시 중구 을지로1가 을지로 30)

ติดต่อสอบถาม: +82 2-771-1000

website: Lotte Hotel Seoul

Lotte Hotel Seoul

Lotte Hotel Seoul

Lotte Hotel Seoul

Lotte Hotel Seoul

Lotte Hotel Seoul

Lotte Hotel Seoul

ขอขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

ย่านเมียงดง (Myeongdong)

Lotte Hotel Seoul เยี่ยม, 8.9

โรงแรมมีที่ตั้งในเมือง โซล และบริการอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi แขกสามารถรับสิทธิพิเศษในการเข้าใช้ Sulwhasoo Spa และ Fitness Center โชว์ดีล


Ibis Ambassador Myeongdong ดีมาก, 8.1

ด้วยที่ตั้งใน ใจกลางกรุงโซล (Seoul) ทำให้จาก Ibis Ambassador Myeongdong สามารถเดินสบายๆ ไปยัง คลองชองเกชอน และ มหาวิหารเมียงดง นอกจากจะมีที่จอดรถยนต์ส่วนตัวฟรีในบริเวณแล้ว ที่โรงแรมยังบริการห้องพักแสนสบายมาตรฐานระดับ 3 ดาว และบาร์ โชว์ดีล


Sejong Hotel ดีมาก, 8.2

มีทำเลอยู่ในย่านร้านอาหารและคาเฟ่ที่มีชื่อเสียงของเมือง โซล และสามารถเดินเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยัง สถานีรถไฟใต้ดินเมียงดง (สาย 4) ได้ ที่นี่บริการอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi รวมทั้งห้องบอลรูม และ ค็อฟฟี่บาร์ โชว์ดีล


Hotel Skypark Central Myeongdong เยี่ยม, 8.6

ด้วยที่ตั้งใน ใจกลางกรุงโซล (Seoul) จากโรงแรมนี้ใกล้กับ มหาวิหารเมียงดง อีกทั้งยังประกอบด้วยลานบนชั้นดาดฟ้า, ที่เก็บสัมภาระ และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง โชว์ดีล


Loisir Hotel Seoul Myeongdong ดี, 7.4

โรงแรมมีที่ตั้งในย่าน ใจกลางกรุงโซล (Seoul) และห่างเพียง 35 นาทีจาก สนามบินนานาชาติกิมโป แขกสามารถใช้อภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi และที่จอดรถในบริเวณ โชว์ดีล


Savoy Hotel Myeongdong ดี, 7.9

เป็นที่พักดั้งเดิมในระหว่างที่คุณพักอยู่ใน โซล โรงแรมโมเดิร์นมาตรฐานระดับ 3 ดาวแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกรวมทั้งอ่างจากุซซี่ และ ลานบนชั้นดาดฟ้า โชว์ดีล


Hotel Skypark Myeongdong III ดีมาก, 8.2

โรงแรมบริการที่พักราคาประหยัดใน ใจกลางกรุงโซล (Seoul) ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีไปยัง หมู่บ้านนัมซานกลฮันอก และ พิพิธภัณฑ์ธนาคารชาติเกาหลี นอกจากจะตั้งอยู่ติดกับแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อแล้ว ที่ Hotel Skypark Myeongdong III สามารถมองเห็นวิวของ เมียงดง ได้อีกด้วย โชว์ดีล


Pacific Hotel Seoul ดีมาก, 8.5

โรงแรมมาตรฐานระดับ 4 ดาวให้บริการโมเดิร์น และสะดวกสบายเพราะตั้งอยู่ใน ใจกลางกรุงโซล (Seoul) ท่านที่เข้าพักสามารถใช้ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายและที่จอดรถในบริเวณ โชว์ดีล


Hotel Skypark Myeongdong I ดี, 7.9

โรงแรมมีที่ตั้งในย่าน ใจกลางกรุงโซล (Seoul) และห่างเพียง 35 นาทีจาก สนามบินนานาชาติกิมโป ที่นี่มีทำเลที่สะดวกอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ต้องการออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่ โชว์ดีล


Solaria Nishitetsu Hotel Seoul Myeongdong ดีเลิศ, 9.2
โรงแรมตั้งอยู่ใน ใจกลางกรุงโซล (Seoul) ซึ่งไม่ไกลจาก มหาวิหารเมียงดง บริการห้องพักปรับอากาศระดับ 3 ดาว โชว์ดีล

โรงแรมทั้งหมดใน Myeongdong

การเดินทาง

Euljiro 1-ga Station (을지로입구역, อึลจีโรอิบกูหยอก, Seoul Subway Line 2) และออกทางออกที่ 7 *เชื่อมต่อโดยตรงกับห้างสรรพสินค้าและโรงแรม

by Google Map

Lotte Hotel Seoul (롯데호텔 서울)