ล็อตเต้ดิวตี้ฟรีเมียงดง (LOTTE Duty Free Myeongdong) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL
LOTTE Duty Free Shop Myeongdong

ล็อตเต้ดิวตี้ฟรีเมียงดง (LOTTE Duty Free Myeongdong)

ลตเต้มยอนเจจอม บนจอม (LOTTE Duty Free Shop – Main Branch, 롯데면세점 (본점)) หรือรู้จักกันในชื่อของ ล็อตเต้ดิวตี้ฟรีเมียงดง (LOTTE Duty Free Shop Myeongdong) เป็นร้านค้าปลอดภาษีชั้นนำระดับโลก และสถานที่สำหรับการช้อปปิ้ง ที่มีการบริการแบบครบวงจร ซึ่งประกอบไปด้วย โรงแรมล็อตเต้โฮเทลโซล (Lotte Hotel Seoul) อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน ในย่านอึลชิโร (Uljiro, 을지로)

และย่านมยองดง (Myeongdong) ทำให้ง่ายต่อการไปยังส่วนต่างๆ ของเมือง และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ในใจกลางของกรุงโซล (Seoul) ซึ่งเป็นเมืองในพื้นที่ ของจังหวัดคยองกี (คยองกีโด, Gyeonggi-do)  ในประเทศเกาหลีใต้ ภายในห้างสรรพสินค้ามีร้านบูติก แบรนด์ชั้นนำกว่า 30 ร้านค้า และสินค้าปลอดภาษีที่ชั้นที่ 9F-11F ของห้าง ที่มีสินค้าหลากหลายประเภท ให้ได้เลือกซื้อเลือกหา ได้แก่ น้ำหอม, เครื่องสำอาง, สินค้าแฟชั่น, แว่นตา, แว่นตากันแดด, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ผ้าปูที่นอน, ยาสูบ, นาฬิกา และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ห้างยังอยู่ใกล้กับ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น เมียงดง หรือตลาดเมียงดง (Myeongdong),  โบสถ์มยองดง (Myeongdong Catholic Cathedral Seoul), ห้างสรรพสินค้าชินเซ-กเย (Shinsegae Department Store), พิพิธภัณฑ์แสตมป์เกาหลี(Korea Postage Stamp Museum) และพิพิธภัณฑ์ธนาคารเกาหลี(Bank of Korea Museum) เป็นต้น

LOTTE Duty Free Shop Myeongdong

LOTTE Duty Free Shop Myeongdong

LOTTE Duty Free Shop Myeongdong
LOTTE Duty Free Myeongdong

ที่อยู่ 30 Eulji-ro, Euljiro 1(il)-ga, Jung-gu, Seoul, South Korea
서울특별시 중구 을지로1가 을지로 30

ข้อมูลเพิ่มเติม

สายด่วนการท่องเที่ยว 1330: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, รัสเซีย, เวียดนาม, ไทย, มาเลย์)

ติดต่อสอบถาม +82-2-759-6600-2, Hotel +82 2-317-7171

Website: lottehotel.com และ en.lottedfs.com

เวลาทำการ เปิดบริการทุกวัน / 09:30-21:00

ค่าเข้าชม ฟรี

การเดินทาง

Euljiro 1-ga Station (을지로입구역, อึลจีโรอิบกูหยอก, Seoul Subway Line 2) และออกทางออกที่ 7 *เชื่อมต่อโดยตรงกับห้างสรรพสินค้า

by Google Map

LOTTE Duty Free Shop – Main Branch (롯데면세점 (본점))