ห้างสรรพสินค้าล็อตเต้ดิวตี้ฟรี (LOTTE Duty Free Shop Myeongdong)

LOTTE Duty Free Shop – Main Branch (롯데면세점 (본점)) เป็นร้านค้าปลอดภาษีชั้นนำระดับโลก ตั้งอยู่ในย่านอึลชิโร (Uljiro, 을지로) ในใจกลางของกรุงโซล (Seoul) ซึ่งเป็นเมืองในพื้นที่ ของจังหวัดคย็องกี (คย็องกีโด, Gyeonggi-do)  ในประเทศเกาหลีใต้

สถานที่สำหรับการช็อปปิ้ง ที่มีการบริการแบบครบวงจร ซึ่งประกอบไปด้วย โรงแรมล็อตเต้โฮเทลโซล (Lotte Hotel Seoul) อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน ในย่านอึลชิโร (Uljiro, 을지로) และย่านมย็องดง หรือตลาดเมียงดง (Myeong-dong) ทำให้ง่ายต่อการไปยังส่วนต่างๆ ของเมือง และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ในใจกลางของกรุงโซล (Seoul)

และห้างสรรพสินค้า ที่มีร้านบูติกแบรนด์ชั้นนำกว่า 30 ร้านค้า สำหรับสินค้าปลอดภาษี ตั้งอยู่ที่ชั้นที่ 9F-11F ของห้าง และมีสินค้าหลากหลายประเภท ให้ได้เลือกซื้อเลือกหา ได้แก่ น้ำหอม, เครื่องสำอาง, สินค้าแฟชั่น, แว่นตา, แว่นตากันแดด, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ผ้าปูที่นอน, ยาสูบ, นาฬิกา และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ LOTTE Duty Free Shop ยังตั้งอยู่ใกล้กับ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลายแห่ง ได้แก่

เมียงดง หรือตลาดเมียงดง (Myeong-dong),  โบสถ์มยองดง (Myeong-dong Catholic Cathedral Seoul), ห้างสรรพสินค้าชินเซ-กเย (Shinsegae Department Store), พิพิธภัณฑ์แสตมป์เกาหลี (Korea Postage Stamp Museum) และพิพิธภัณฑ์ธนาคารเกาหลี (Bank of Korea Museum) เป็นต้น

LOTTE Duty Free Shop

ที่อยู่ 30 Eulji-ro, Euljiro 1(il)-ga, Jung-gu, Seoul, South Korea
서울특별시 중구 을지로1가 을지로 30

ข้อมูลเพิ่มเติม

สายด่วนการท่องเที่ยว 1330: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน)

ติดต่อสอบถาม +82-2-759-6600-2, Hotel +82 2-317-7171

Website: lottehotel.com และ en.lottedfs.com

เวลาทำการ เปิดบริการทุกวัน / 09:30-21:00

ค่าเข้าชม ฟรี

การเดินทาง

Euljiro 1-ga Station (을지로입구역, Seoul Subway Line 2) และออกทางออกที่ 7 *เชื่อมต่อโดยตรงกับห้างสรรพสินค้า

by Google Map

LOTTE Duty Free Shop – Main Branch (롯데면세점 (본점))