ศูนย์ของที่ระลึกแห่งชาติอินซาดง (National Souvenir Center Insadong) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL

ศูนย์ของที่ระลึกแห่งชาติอินซาดง (National Souvenir Center Insadong)

ฮันกุกกวันกวังมยองพุงจอม อินซาดง (National Souvenir Center Insadong, 한국관광명품점 인사동) เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 17 ตุลาคม ค.ศ. 1999 และดำเนินการโดย กระทรวงวัฒนธรรมกีฬาและการท่องเที่ยว และสมาคมการท่องเที่ยวเกาหลี ตั้งอยู่ในใจกลางของ ย่านศิลปะและวัฒนธรรมของ ย่านอินซาดง (Insa-dong) ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ซึ่งมีพิพิธภัณฑ์, หอศิลป์ และร้านอาหารมากมาย จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เหมาะสำหรับ การไปสัมผัสความเป็นเกาหลี ดั้งเดิม และการหาของที่ระลึกที่ยอดเยี่ยม ในกรุงโซล (Seoul) ซึ่งเป็นเมืองในพื้นที่ ของจังหวัดคยองกี (คยองกีโด, Gyeonggi-do) ในประเทศเกาหลีใต้

ย่านอินซาดง (Insa-dong) ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ซึ่งมีพิพิธภัณฑ์, หอศิลป์ และร้านอาหารมากมาย จึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เหมาะสำหรับ การไปสัมผัสความเป็นเกาหลี ดั้งเดิม รวมทั้งการหาของที่ระลึกที่ยอดเยี่ยม ศูนย์ของที่ระลึกแห่งชาติ จำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศเกาหลี ด้วยความมั่นใจและเป็นไปตามความเชื่อมั่น เพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับนักท่องเที่ยว ด้วยมาตรฐานที่เข้มงวดสำหรับแบรนด์ที่ขาย โดยเลือกแบรนด์ที่มีประสบการณ์ในการชนะรางวัลต่างๆ และมีการจัดการของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น โดยแบ่งผลิตภัณฑ์ออกเป็นหมวดหมู่หลัก คือ

หัตถกรรมสิ่งทอ

ได้แก่ ที่รองแก้ว, กระเป๋า หรือถุง, ผ้ากันเปื้อน, เนคไท, ผ้าพันคอ, ผ้าเชดหน้า, หมอนอิง, หมอนงานฝีมือ และกระเป๋าปักด้วยดอกไม้เล็กๆ เป็นต้น ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำทั้งจากผ้าไหมเกาหลี และวัสดุผ้าอื่นๆ

เครื่องเขินเปลือกหอยมุก

ได้แก่ กล่องเครื่องประดับ,กล่องใส่นามบัตร, กล่องต่างๆ, ขาตั้งกระจกแต่งตัว, ของใช้ในครัวเรือน, เครื่องใช้สำนักงาน และเครื่องประดับ เป็นต้น

เครื่องประดับงานฝีมือ

ได้แก่ ผลิตภัณฑ์หยก, ผลิตภัณฑ์เงินเปลือกหอยมุก, อเมทิส, ไทเทเนียม, หินธรรมชาติ, สวารอฟสกี้ และอื่นๆ

ปักหมุดที่เที่ยวอินซาดง

นอกเหนือไปจากนี้คุณยังสามารถ เดินเท้าไปตามเส้นทางเดินเที่ยว บริเวณของย่านอินซาดง (Insa-dong) ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ และเปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัสกับ ประสบการณ์ในหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นทางด้านประวัติศาสตร์, ศิลปะวัฒนธรรม และความบันเทิงต่างๆ โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญๆ อ่านเพิ่มเติม

ที่อยู่ South Korea, Seoul, Gwanhun-dong, 관훈동 198-31번지 종로구 서울특별시 KR (서울특별시 관훈동 관훈동 198-31번지 종로구 서울특별시 KR)

ข้อมูลเพิ่มเติม

สายด่วนการท่องเที่ยว 1330: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, รัสเซีย, เวียดนาม, ไทย, มาเลย์)

ติดต่อสอบถาม +82 2-756-3361

website: en.souvenir.or.kr

เวลาทำการ 09:00 น. – 18:30 น.

*ปิดทำการ วันเสาร์, วันอาทิตย์ และวันหยุดราชการ

ค่าเข้าชม ฟรี

การเดินทาง

Anguk Station (안국역, อันกุกหยอก, Seoul Subway Line 3) และออกทางออกที่ 6 จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนอินซาดง (Insadong Street) และเดิน 400 เมตรไปตามถนน เพื่อไปยังทางแยกถัดจาก Gaga Gallery ศูนย์ของที่ระลึกแห่งชาติตั้งอยู่ติดกับแกลเลอรี่

by Google Map

National Souvenir Center Insadong (한국관광명품점 인사동)