รีวิว ร้านอาหาร บ้านเย็นใจ (Baan Yen Jai Restaurant) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL
Baan Yen Jai Restaurant

รีวิว ร้านอาหาร บ้านเย็นใจ (Baan Yen Jai Restaurant)

ร้านอาหารบ้านเย็นใจ (Baan Yen Jai Restaurant) บริการอาหารแสนอร่อย เช่น เมนูสเต็ก และเมนูแนะนำให้ทุกท่าน ได้ลองลิ้มชิมรส ได้แก่ แหนมเนือง, โรตีพัฟ, หมูย่างใบชะพลู, หมูย่างตะไคร้ และอีกหลายเมนู ที่รับประกันรสชาติความอร่อย อาจจะช้าหน่อย แต่อาหารมีคุณภาพแน่นอน พบกับอาหารรสชาติเลิศ ในราคาที่เป็นกันเอง

ที่ครัวบ้านเย็นใจ (Baan Yen Jai Kitchen) บริการอาหารที่มีมาตรฐาน ทั้งในด้านของคุณภาพอาหาร และการบริการที่คุณจะได้รับ ด้วยร้านแห่งนี้อยู่ใน บริเวณของบ้านเย็นใจ หัวหิน (Baan Yenchai Hua Hin) จึงทำให้มีบรรยากาศสุนทรีย์ ของการรับประทานอาหาร ท่ามกลางสวนดอกไม้ ที่มีกลิ่นอายธรรมชาติ ด้วยพืชพรรณไม้หอม และไม้ดอกในวรรณคดี รวมถึงมีบริการในห้องแอร์อีกด้วย

บ้านสไตล์บูทิค ในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และการต้อนรับแสนอบอุ่น เหมือนคุณเป็นสมาชิกในครอบครัว พักผ่อนอย่างแท้จริง เมื่อคุณได้มีโอกาสมาเยือนยัง เมืองหัวหิน ซึ่งอยู่ที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ของประเทศไทย พร้อมบริการมื้อเช้าแสนอร่อย ด้วยเมนูเย็นใจบูสเตอร์ (Yenchai Booster) ที่ประกอบด้วย ข้าวต้มสุขภาพ และไข่ออแกนิกลวก เสิร์ฟพร้อมขนมปัง และเครื่องดื่มที่มีให้เลือกทั้งชา, กาแฟ และน้ำผลไม้สด จากฟาร์มออแกนิก

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลา ที่ได้เข้าใช้บริการ ณ เวลานั้นๆ

***ราคาและโปรโมชั่น อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบข้อมูลล่าสุดอีกครั้ง จากเว็บไซต์ หรือโซเชียลมีเดียของร้าน

Baan Yenchai Huahin

บ้านเย็นใจ หัวหิน

Baan Yenjai Huahin บ้านในสวนสไตล์โคโลเนียล พร้อมสระว่ายน้ำ สัมผัสประสบการณ์ พักผ่อนแบบส่วนตัว ในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ท่ามกลางความสุนทรีย์ของธรรมชาติ และเพลิดเพลินไปกับ ปาร์ตี้บาร์บีคิวพร้อมอาหารทะเลสดใหม่ ในยามค่ำคืนที่มีดวงดาวส่องแสงงดงาม คลอเคล้าเสียงนกกลางคืน และแสงของหิ่งห้อย อ่านเพิ่มเติม
Hua Hin Beach

หาดหัวหิน

Hua Hin Beach แต่เดิมเป็นหมู่บ้านประมง มีชื่อเรียกว่าสมอเรียง (Samo Riang) ซึ่งหมายถึงหินเรียงเป็นแถว และเป็นเมืองตากอากาศ ที่มีชื่อเสียงแห่งแรก ของประเทศไทย สถานที่ตากอากาศของราชวงศ์ และเป็นที่นิยมในหมู่ชนชั้นสูง ด้วยมนตร์เสน่ห์ของชายหาด ทำให้ยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ซึ่งได้รับความนิยม จวบจนถึงปัจจุบัน อ่านเพิ่มเติม

Baan Yen Jai Restaurant

Baan Yen Jai Restaurant

Baan Yen Jai Restaurant

Baan Yen Jai Restaurant

Baan Yen Jai Restaurant
Baan Yen Jai Restaurant

ที่อยู่ 88/4 บ้านเย็นใจ บูทิค หัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110 (88/4 Baan Yenjai Boutique Hua Hin, Hua Hin District, Prachuap Khiri Khan 77110)

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถาม: 06-3104-0276 คุณแอมมี่ (Amy) หรือ 08-4642-4646 คุณเควิน (Kevin)

Email: baanyenchai.huahin88@gmail.com

Facebook: FB facebook.com/baanyenchai/

ID LINE: warinjompakdee / kevinz818

เวลาทำการ เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11:00 น. – 18.00 น.

***โปรดโทรจอง หรือสั่งอาหารล่วงหน้า เพื่อให้ท่านไม่เสียเวลา เนื่องจากอาหารถูกปรุง แบบใหม่สดในทุกวัน

การเดินทาง

รวมวิธีเดินทางไปหัวหิน (How to get to Hua Hin)

การเดินทางไปหัวหินโดยเครื่องบิน (How to get to Hua Hin by Plane)

การเดินทางไปหัวหินโดยรถไฟ (How to get to Hua Hin by Train)

เที่ยวหัวหินโดยรถสองแถว (Hua Hin Travel by Local Bus)


จากสถานีรถไฟหัวหิน (Hua Hin Railway Station), สถานีขนส่งผู้โดยสารหัวหิน (Hua Hin Bus Terminal) หรือท่าอากาศยานหัวหิน (Hua Hin Airport) ใช้รถสองแถวเขียว และจากท่ารถดู้ ใช้รถสองแถวส้ม ลงที่ป้ายจอดหัวหิน ซอย 2 หรือหัวหินซอย 6 จากนั้นเดินเท้าประมาณ 675 เมตร

***คุณสามารถดูเส้นทางเดินรถสองแถว ได้ที่ เที่ยวหัวหินโดยรถสองแถว (Hua Hin Travel by Local Bus)

by Google Map

บ้านเย็นใจ หัวหิน (Baan Yenchai Huahin)