บ้านเย็นใจ หัวหิน (Baan Yenchai Huahin) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง
Baan Yenchai Huahin

บ้านเย็นใจ หัวหิน (Baan Yenchai Huahin)

บ้านเย็นใจ  หัวหิน (Baan Yenchai Hua Hin) รีสอร์ทสไตล์บูทิค ในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย สัมผัสประสบการณ์ พักผ่อนแบบส่วนตัว และการต้อนรับแสนอบอุ่น เหมือนคุณเป็นสมาชิกในครอบครัว ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับ การพักผ่อนอย่างแท้จริง ไปก้บกลิ่นอายธรรมชาติ ด้วยพืชพรรณไม้หอม และไม้ดอกในวรรณคดี

คุณสามารถสนุกสนานกับครอบครัว ในขณะที่เล่นและพักผ่อน ข้างสระว่ายน้ำ ท่ามกลางความสุนทรีย์ของธรรมชาติ และเพลิดเพลินไปกับ ปาร์ตี้บาร์บีคิวพร้อมอาหารทะเลสดใหม่ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ไปกับบรรยากาศในยามค่ำคืน ที่มีดวงดาวส่องแสงงดงาม คลอเคล้าเสียงร้อง ของนกกลางคืน และแสงร่ายรำของหิ่งห้อย

สัมผ้สความผ่อนคลาย ไปกับการอาบน้ำแบบเย็นใจ ในพูลวิลล่าที่ถูกรายล้อมไปด้วย วิวธรรมชาติของพรรณไม้หอม และดอกไม้ไทย โดยวิลล่าแต่ละหลังถูกตกแต่งสไตล์บูทิค (Boutique Style) ในโทนสีสว่าง ที่ให้ความรู้สึกสะอาด และโปร่งโล่งสบาย ที่มี มนต์เสน่ห์สร้างความสดชื่น, สงบนิ่ง และเย็นสบาย

นอกจากนี้ที่บ้านเย็นใจ ยังมีบริการมื้อเช้าแสนอร่อย ด้วยเมนูอาหารที่เรียกว่า เย็นใจบูสเตอร์ (Yenchai Booster) ที่ประกอบด้วย ข้าวต้มสุขภาพ และไข่ออแกนิกลวก เสิร์ฟพร้อมขนมปัง และเครื่องดื่มที่มีให้เลือกทั้งชา, กาแฟ และน้ำผลไม้สด จากฟาร์มออแกนิก พร้อมทั้งบริการร้านอาหาร

รวมถึงสปาที่บริการนวด ในรูปแบบต่างๆ ด้วยราคาสมเหตุสมผล ได้แก่ นวดไทย,​ นวดน้ำมัน, ​นวดเท้า, นวดอโรมาเทอราพี, หรือนวดคลายกล้ามเนื้อ ที่แห่งนี้ยังบริการ สถานที่จัดงานมงคลสมรส ในบรรยากาศที่สวยงาม ซึ่งทำให้คุณประทับใจมิรู้ลืม ไปกับการสัมผัสความอบอุ่นในอ้อมกอดของธรรมชาติ

รีวิวล่าสุด: บ้านเย็นใจ หัวหิน (Baan Yenchai Huahin)

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวก สำหรับการเข้าพักได้อย่างสบาย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวก ในพื้นที่สาธารณะ ได้แก่ พื้นที่ปิกนิก, เตาปิ้งย่าง, คอฟฟี่ช็อป, ที่จอดรถ, กล้องวงจรปิด เป็นต้น บ้านเย็นใจ (Ban Yenjai) มีบ้านในสวน สไตล์โคโลเนียล พร้อมสระว่ายน้ำ ประกอบด้วยห้องพัก หลากหลายแบบ ได้แก่

Private Pool 7 Cottage Garden House: บ้าน 7 หลัง ต่อคืนรับแขกได้ 14 คน ค่าใช้จ่ายสำหรับผู้เข้าพักเพิ่ม 500 บาทต่อคน ฟรีสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 7 ขวบ โดยรับได้สูงสุด 20 ท่าน บ้านประกอบด้วย 7 ห้องนอน, 7 ห้องน้ำ, อ่างอาบน้ำในสวน, เตาย่างบาร์บีคิว, เครื่องทำน้ำอุ่น, ผ้าเช็ดตัวพร้อมสำหรับผู้เข้าพัก, อุปกรณ์ครัว, Wi-Fi 100 MB พร้อมอาหารเช้า

Family Suite 5 BED private house: บ้าน 5 หลัง ต่อคืนรับแขกได้ 10 คน ค่าใช้จ่ายสำหรับผู้เข้าพักเพิ่ม 500 บาทต่อคน ฟรีสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 7 ขวบ โดยรับได้สูงสุด 15 ท่าน บ้านประกอบด้วย 5 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, สมาร์ททีวีในห้องโถงใหญ่, เตาย่างบาร์บีคิว, เครื่องทำน้ำอุ่น, ผ้าเช็ดตัวพร้อมสำหรับผู้เข้าพัก, อุปกรณ์ครัว, Wi-Fi 100 MB พร้อมอาหารเช้า

Superior Villa: เป็นห้องพักแบบ Superior ที่มีขนาด28ตรม. พื้นที่ห้องขนาด 6.60 ม. x 3.80 ม. พร้อมเตียงขนาด King Size เหมาะสำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่าน ประกอบด้วยห้องพักที่มีชื่อเรียกต่างๆ ได้แก่ เย็นฤดี (Yen Rue Dee), เย็นหทัย (Yen Hathai) และเย็นฤทัย (Yen Ruathai)

บ้านเย็นอารมณ์ (Yen Arom Family Suit): บ้านหลังใหญ่ที่มีขนาดพื้นที่ 13.00 ม. x 22.00 ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, มีระเบียง เชื่อมกันทุกห้อง ภายในห้องพักมีเตียงแบบ King size และ Queen size รองรับจำนวนผู้เข้าพัก 6 คนต่อหลัง

เย็นกมลดีลักซ์วิลล่า (Yen Kamol Deluxe Villa): เป็นห้องพักแบบวิลล่าสวีท (Villa Sweet) ที่มีพื้นที่ห้อง 8.75 ม. x 4.30 ม. พร้อมเตียงขนาด King Size เหมาะสำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่าน

เย็นรติดีลักซ์วิลล่า (Yen Rati Deluxe Villa): เป็นห้องพักแบบ จูเนียร์วิลล่าสวีท (Junior Villa Sweet) ที่มีพื้นที่ห้อง 50 ตรม. ขนาด 9.40 ม. x 4.50 ม. พร้อมเตียงขนาด King Size และอ่างอาบน้ำ Outdoor เหมาะสำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่าน

บ้านเย็นมโนดีลักซ์วิลล่า (Yen Mano Deluxe Villa): เป็นห้องพักแบบ ดีลักซ์วิลล่าสวีท (Delux Villa Sweet) ที่มีพื้นที่ขนาด 11.45 ม. x 5.40 ม. พร้อมเตียงขนาด King Size และอ่างอาบน้ำ Outdoor เหมาะสำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่าน

เย็นสบายดีลักซ์วิลล่า (Yen Sabai Deluxe Villa): เป็นห้องพักแบบ ดีลักซ์วิลล่าสวีท (Delux Villa Sweet) ที่มีพื้นที่ห้อง 50 ตรม. ขนาด 10.10 ม. x 5.80 ม. พร้อมเตียงขนาด King Size และอ่างอาบน้ำ Outdoor เหมาะสำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่าน ลักษณะเด่นของห้อง เป็นห้องขนาดใหญ่จัดแบ่งพื้นที่เป็น 4 ส่วน ได้แก่ พื้นที่ห้องนอน, พื้นที่ห้องน้ำที่มีอ่างน้ำ, พื้นที่นั่งเล่น และพื้นที่ครัว

บ้านเย็นใจ (Ban Yenjai) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสนามบินหัวหิน ของอำเภอหัวหิน ซึ่งอยู่ที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ของประเทศไทย โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ที่พัก ได้แก่ สนามบินหัวหิน 2.5 กม., ตลาดฉัตรไชย และตลาดโต้รุ่งหัวหิน 3.0 กม., ชายหาดหัวหิน 3.5 กม., เพลินวาน 3.5 กม., พระราชวังไกลกังวล 6.0 กม. และมาร์เก็ตวิลเลจหัวหิน 8.1 กม. นอกจากนี้ยังมีบริการ อาหารแสนอร่อยที่ ร้านอาหาร บ้านเย็นใจ (Baan Yen Jai Restaurant)

Baan Yen Jai Restaurant

ร้านอาหาร บ้านเย็นใจ

ที่ครัวบ้านเย็นใจ (Baan Yen Jai Kitchen) บริการอาหารที่มีมาตรฐาน ทั้งในด้านของคุณภาพอาหาร และการบริการที่คุณจะได้รับ อาหารที่รสชาติแสนอร่อย เช่น เมนูสเต็ก และเมนูแนะนำให้ทุกท่าน ได้ลองลิ้มชิมรส ได้แก่ แหนมเนือง, โรตีพัฟ, หมูย่างใบชะพลู, หมูย่างตะไคร้ และอีกหลายเมนู ที่รับประกันรสชาติความอร่อย อาจจะช้าหน่อย แต่อาหารมีคุณภาพแน่นอน พบกับอาหารรสชาติเลิศ ในราคาที่เป็นกันเอง อ่านเพิ่มเติม

Hua Hin Beach

หาดหัวหิน

Hua Hin Beach แต่เดิมเป็นหมู่บ้านประมง มีชื่อเรียกว่าสมอเรียง (Samo Riang) ซึ่งหมายถึงหินเรียงเป็นแถว และเป็นเมืองตากอากาศ ที่มีชื่อเสียงแห่งแรก ของประเทศไทย สถานที่ตากอากาศของราชวงศ์ และเป็นที่นิยมในหมู่ชนชั้นสูง ด้วยมนตร์เสน่ห์ของชายหาด ทำให้ยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ซึ่งได้รับความนิยม จวบจนถึงปัจจุบัน อ่านเพิ่มเติม

ดีลล่าสุดของ บ้านเย็นใจ

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรม จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางในครั้งเดียว เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

Baan Yenchai Huahin

Baan Yenchai Huahin

Baan Yenchai Huahin

Baan Yenchai Huahin

Baan Yenchai Huahin

Baan Yenchai Huahin

Baan Yenchai Huahin

ที่อยู่ 88/4 บ้านเย็นใจ บูทิค หัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110 (88/4 Baan Yenjai Boutique Hua Hin, Hua Hin District, Prachuap Khiri Khan 77110)

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถาม: 06-3104-0276 คุณแอมมี่ (Amy) หรือ 08-4642-4646 คุณเควิน (Kevin)

Email: baanyenchai.huahin88@gmail.com

Facebook: facebook.com/baanyenchai

ID LINE: warinjompakdee / kevinz818

  • ห้ามสูบบุหรี่ภายในห้อง, ห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้าที่พัก หากจำเป็นต้องพามาด้วย มีค่าบริการ 500 บาท, ห้ามนำสารเสพติด หริอสิ่งผิดกฎหมายเข้าที่พัก
  • มีค่าประกันตัวบ้าน 3,000 บาท ชำระเลย เพื่อเป็นการล็อคห้อง ก่อนเข้าพัก รบกวนชำระค่าที่พัก เต็มจำนวน (เงินประกันคืนให้เต็มจำนวน หากไม่มีอะไรเสียหายในวันเช็คเอ้าท์)
  • บริการรถสองแถวรับ-ส่งฟรี สำหรับผู้เข้าพัก ในการเดินทางไปยังตลาด วันละ 1 รอบ และคุณสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวในหัวหิน ได้อย่างง่ายดายด้วยรถสองแถวเขียว อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และเส้นทางเดินรถได้ที่ เที่ยวหัวหินโดยรถสองแถว (Hua Hin Travel by Local Bus)
  • โปรดตรวจสอบราคา และโปรโมชั่นล่าสุด ได้จากโซเชี่ยลมีเดีย อย่างเป็นทางการที่ facebook.com/baanyenchai
โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

หัวหิน (Hua Hin)

โรงแรมทั้งหมด 2,356 แห่งในหัวหิน

การเดินทาง

รวมวิธีเดินทางไปหัวหิน (How to get to Hua Hin)

การเดินทางไปหัวหินโดยเครื่องบิน (How to get to Hua Hin by Plane)

การเดินทางไปหัวหินโดยรถไฟ (How to get to Hua Hin by Train)

เที่ยวหัวหินโดยรถสองแถว (Hua Hin Travel by Local Bus)


จากสถานีรถไฟหัวหิน (Hua Hin Railway Station), สถานีขนส่งผู้โดยสารหัวหิน (Hua Hin Bus Terminal) หรือท่าอากาศยานหัวหิน (Hua Hin Airport) ใช้รถสองแถวเขียว และจากท่ารถดู้ ใช้รถสองแถวส้ม ลงที่ป้ายจอดหัวหิน ซอย 2 หรือหัวหินซอย 6 จากนั้นเดินเท้าประมาณ 675 เมตร

***คุณสามารถดูเส้นทางเดินรถสองแถว ได้ที่ เที่ยวหัวหินโดยรถสองแถว (Hua Hin Travel by Local Bus)

by Google Map

บ้านเย็นใจ หัวหิน (Baan Yenchai Huahin)