รีวิวโรงแรม Hotel Kobos Seoul | เที่ยวด้วยตัวเอง
Hotel Kobos Seoul (코보스호텔)

รีวิวโรงแรม Hotel Kobos Seoul

โรงแรมโคบอส (Hotel Kobos Seoul, 코보스호텔) บริการห้องพักหรูหราด้วยการตกแต่งภายในสไตล์ยุโรป อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว ในสวนยออึยโด (Yeouido Park)  ในย่านยออึยโด (Yeouido) ซึ่งเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ และการเงินของในกรุงโซล (Seoul) ซึ่งเป็นเมืองในพื้นที่ ของจังหวัดคยองกี (คยองกีโด, Gyeonggi-do) ในประเทศเกาหลีใต้ สำหรับห้องพักและห้องน้ำกว้างขวางดี บริการคอมพิวเตอร์พร้อมอินเตอร์เนตฟรีในห้องพัก

รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกอย่าง อ่างอาบน้ำ เครื่องอบไอน้ำอุปกรณ์ภายในห้องน้ำ ชา กาแฟ และมินิบาร์ฟรี สำหรับอาหารเช้าเป็นแบบง่าย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ โรงแรมยังอยู่ใกล้กับสถานที่สถานที่ท่องเที่ยว ได้แก่คริสตจักรพระกิตติคุณสมบูรณ์ยออึยโด (Yeoido Full Gospel Church) ออกจากโรงแรมเลี้ยวขวา และเดินตรงไปที่ถนนใหญ่ แล้วเลี้ยวขวาเดินตรงไปที่สามแยกแรก แล้วเลี้ยวขวาเดินตรงไปอีก 50 เมตร จะมีโรงแรม Lexinton Hotel อยู่ขวามือของคุณ และโบสถ์อยู่ฝั่งตรงข้ามของถนน และ สวนยออึยโด (Yeouido Park) สามารถเดินต่อจากโบสถ์ตรงไปอีกประมาณ 200 เมตร

รีวิวล่าสุด: Hotel Kobos, Yeongdeungpo-gu, Seoul, South Korea

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

ที่อยู่ 13-12 Yeoui-dong, Yeongdeungpo-gu, Seoul, South Korea (서울특별시 영등포구 여의동 13-12)

ติดต่อสอบถาม +82 2-782-9092

email: info@koboshotel.com

website: Hotel Kobos Seoul

Hotel Kobos Seoul (코보스호텔)

Hotel Kobos Seoul (코보스호텔)

Hotel Kobos Seoul (코보스호텔)

Hotel Kobos Seoul (코보스호텔)

Hotel Kobos Seoul (코보스호텔)

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

ยออุยโดดง (Yeouido-dong)

การเดินทาง

National Assembly Station (국회의사당역, กุกฮเวอึยซาดังหยอก, Seoul Subway Line 9) และออกทางออกที่ 1 จากนั้นเดินตรงไป ผ่านสถานีน้ำมันที่ 1 ที่สามแยก ให้เดินตรงไป จนกว่าจะถึงสถานีน้ำมันที่สามแยกสถานีที่ 2 แล้วเลี้ยวขวา เดินเข้าไปประมาณ 50 เมตรมองไปฝั่งตรงข้ามจะเห็นโรงแรม Benhur Hotel และโรงแรม Kobos ตั้งอยู่ติดกัน

by Google Map

♥ Hotel Kobos Seoul (코보스호텔)