รีวิวโรงแรม Benikea Hotel Daelim, Daejeon - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL

รีวิวโรงแรม Benikea Hotel Daelim, Daejeon

โรงแรมเบนิเกีย แดลิม บริการห้องพักสวยงาม, สะอาด และบริการดี คุ้มค่ากับราคามาก โรงแรมยังอยู่ไม่ไกล จากสถานีรถไฟใต้ดิน จึงทำให้สะดวกต่อการเดินทาง ทั้งโดยสารรถไฟใต้ดิน, รถประจำทาง หรือโดยการเดินเท้า เพื่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองแทจอน (Daejeon) จังหวัดชุงชองใต้ (ชุงชองนัมโด, Chungcheongnam-do), ประเทศเกาหลีใต้

เจ้าหน้าที่ให้บริการอย่างเป็นมิตร และให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี อาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ต์แบบง่าย มีให้เลือกไม่มาก และมีฟรีอินเตอร์เน็ต พร้อมเครื่องคอมพิวเตอร์บริการในห้องพัก

โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางในเมืองแทจอน (Daejeon) จังหวัดชุงชองใต้ (ชุงชองนัมโด, Chungcheongnam-do) ใกล้สนามกีฬา, สวนสาธารณะ และสวนสัตว์แทจอน อยู่ไม่ห่างจากถนนใหญ่ และสถานีรถไฟใต้ดิน บริการห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ภายในห้องพัก ได้แก่ มินิบาร์ น้ำดื่ม ชา และกาแฟฟรี บริเวณโดยรอบของโรงแรม อยู่ไม่ไกลจากมินิมาร์ท, ร้านอาหาร และตลาด

รีวิวล่าสุด: Benikea Hotel Daelim, Jung-gu, Daejeon, South Korea

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

โรงแรมเบนิเกีย แดลิม (Benikea Hotel Daelim, 베니키아 호텔 대림) *ชื่อเดิม Daelim Tourist Hotel, Daejeon

ที่อยู่ 50, Daejong-ro 505beon-gil, Jung-gu, Daejeon, South Korea (대종로505번길 50, 중구, 대전, 대한민국)

ติดต่อสอบถาม +82 42-251-9500

website: daelimhotel.com

Benikea Hotel Daelim, 베니키아 호텔 대림)

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

แทจอน (Daejeon)

Lotte City Hotel Daejeon ดีเลิศ, 9.0

Hotel Graytone Dunsan ดีมาก, 8.1

Good Morning Residence Hue เยี่ยม, 8.6

Boutique Hotel Lacky ดีเลิศ, 9.1

Toyoko Inn Daejeon Government Complex ดีมาก, 8.2

Hotel Interciti ดีมาก, 8.0

Max Hotel Daejeon ดีมาก, 8.4

The Empress Hotel Daejeon ดีมาก, 8.3

Benikea Technovalley Hotel ดีมาก, 8.0

S & Hotel Daejeon ดีมาก, 8.0

Daejeon Namoo Hotel ดีมาก, 8.2

Goodstay Lamia Hotel ดีมาก, 8.0

KOTEL Yaja Daejeon Terminal เยี่ยม, 8.8
โรงแรมทั้งหมดใน Daejeon

การเดินทาง

รายละเอียดการเดินทางโดยรถไฟจากโซล – แทจอน (Seoul to Daejeon by Train)

รายละเอียดการเดินทางโดยรถบัสจากโซล – แทจอน (Seoul to Daejeon by Bus)


โดยรถไฟใต้ดินสาย 1 ลงที่ Jungangno Station ออกทางออกที่ 6 แล้วเดินตรงไปจนถึงตึก Samsung Life Insurance (โรงแรมอยู่ด้านหลังตึก) แล้วเลี้ยวขวา เดินตรงไปอีก 20 เมตรเจอสี่แยกให้เลี้ยว เดินไปอีก 10 เมตรจะถึงโรงแรมที่อยู่ด้านขวามือของเรา

สำหรับการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง ได้แก่

อุทยานเอ็กซ์โปแทจอน (Expo Park, Daejeon)

โดยรถไฟใต้ดินสาย 1 Jungangno Station ไปลงที่ National Government Complex Station ออกทางออกที่ 3 เดินตรงไปจนถึงสี่แยกไฟแดงแล้วเลี้ยวขวา เดินตรงไปอีกประมาณ 100 เมตรจะเจอสี่แยกไฟแดงให้เลี้ยวขวา แล้วข้ามทางม้าลายและเลี้ยวขวาเดินตรงไปที่ป้ายรถประจำทางแล้วขึ้นรถประจำทางหมายเลข 918 ไปลงที่ Expo Park ให้เตรียมตัวลงเมื่อรถกำลังข้ามสะพานใหญ่

น้ำพุร้อนยูซอง (Yuseong Hot Spring)

โดยรถไฟใต้ดินสาย 1 Jungangno Station ไปลงที่ Yuseong Station ออกทางออกที่ 7 เดินตรงไปที่สี่แยกไฟแดงและข้ามทางม้าลายไปฝั่งตรงข้าม จากนั้นเลี้ยวขวาและเดินตรงไปประมาณ 200 เมตร จะถึง Foot Spa ซึ่งอยู่บริเวณด้านหน้าตึก Donga Venture

อุทยานประวัติศาสตร์อูอามซาจอก (Uam History Park)

ออกจากโรงแรมเลี้ยวซ้าย ที่สี่แยกเลี้ยวขวา เดินตรงไปที่สี่แยกแล้วเลี้ยวซ้ายไป Jungangno Station มุดลงไปในสถานีเพื่อเดินไปยังทางออกที่ 4 แล้วเดินไปยัง เดินไปยังป้ายรถที่เป็นจุดจอดรับ-ส่งรถประจำทางหมายเลข 311 (จะมีป้ายรถประจำทางหลายป้าย ประมาณ 3-4 ป้าย แต่ละป้ายรถจะเป็นจุดจอดรับ-ส่งของแต่ละหมายเลข) ขึ้นรถประจำทางหมายเลข 311 ไปลง Uam History Park

จุดสังเกต***ป้ายรถที่ต้องลงจะอยู่ถัดจาก Power Land เมื่อลงจากรถแล้วเดินตรงไปประมาณ 20 เมตรก็จะถึง Uam History Park

แทจอนโอเวิลด์ (Daejeon O-World)

ออกจากโรงแรมแล้วเลี้ยวซ้าย ที่สี่แยกเลี้ยวขวา เดินตรงไปที่สี่แยกแล้วเลี้ยวซ้าย (ทางไป Jungangno Station) เดินไปยังป้ายรถที่เป็นจุดจอดรับ-ส่งรถประจำทางหมายเลข 311 (จะมีป้ายรถประจำทางหลายป้าย ประมาณ 3-4 ป้าย แต่ละป้ายรถจะเป็นจุดจอดรับ-ส่งของแต่ละหมายเลข) ขึ้นรถประจำทางหมายเลข 311 ไปลงสุดสาย

by Google Map

Benikea Hotel Daelim, 베니키아 호텔 대림)