อัลเพนเซียโอเชียน 700 (Alpensia Ocean 700) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL

อัลเพนเซียโอเชียน 700 (Alpensia Ocean 700)

อัลเพนเชียโอชอนชิลเบก (Alpensia Ocean 700, 알펜시아 오션700) เป็นสวนน้ำสำหรับครอบครัว ในบริเวณของอัลเพนเซีย สกีรีสอร์ท (Alpensia Ski Resort) ลานสกีซึ่งตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเล 700 เมตร ในเขตพยองชาง (พยองชังกุน, Pyeongchang-gun, 평창군) ของจังหวัดคังวอน (คังวอนโด, Gangwon-do), ประเทศเกาหลีใต้

สวนน้ำสำหรับครอบครัว ที่ให้คุณได้สัมผัสกับอากาศอันบริสุทธิ์ ของที่ราบสูงแทกวาลยอง (Daegwallyeong, 대관령) บนระดับความสูง 700 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล ประสบการณ์ของการพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร และความสุขที่คุณสามารถสัมผัสได้ตลอดทั้งปี ด้วยพื้นที่สำหรับการพักผ่อน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก

สวนน้ำแห่งนี้ที่สามารถรองรับ นักท่องเที่ยวได้กว่า 3,200 คน ครอบคลุมพื้นที่ในร่ม 15,000 ตารางเมตร และพื้นที่กลางแจ้ง 3,000 ตารางเมตร ประกอบไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว ได้แก่ เกาะเขตร้อน (Tropical Island), สวนน้ำในร่มขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับทุกฤดูกาล และสวนน้ำสำหรับครอบครัว (The Family Water Park)

พร้อมสิ่งเพื่อความบันเทิง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้แก่ สระว่ายน้ำในร่ม, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายสำหรับเด็ก, สไลเดอร์, คาบาน่า, เตียงอาบแดด, ซาวน่า, สแน็กบาร์, บริการเช่าอุปกรณ์ว่ายน้ำ, สถานีแพทย์, ห้องเด็กเล่น และอื่นๆ อีกมากมาย

อัลเพนเซีย สกีรีสอร์ท

Alpensia Ski Resort (알펜시아리조트 스키장) เป็นลานสกีที่มีชื่อเสียง และเป็นสวรรค์ของนักเล่นสกี ประกอบไปด้วยหกลาน ที่มีทางลาดที่หลากหลาย ซึ่งสามารถตอบสนอง ต่อความต้องการที่แตกต่าง และระดับทักษะการเล่นสกีและสโนว์บอร์ด ของผู้เล่นในทุกๆ ระดับ บริเวณของลานสกี มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ซึ่งให้คุณสนุกไปกับการเล่นสกีและสโนว์บอร์ด โดยคำนึงถึงความปลอดภัย ในราคาที่เหมาะสม อ่านเพิ่มเติม

ลานสกีแห่งนี้ยังตั้งอยู่ในสกีรีสอร์ท ที่พรั่งพร้อมไปด้วย สถานที่เพื่อกิจกรรมความบันเทิง และการพักผ่อนหย่อนใจ รวมถึงการผ่อนคลายความเหนื่อยล้า ไปกับการนอนหลักพักผ่อน ที่ห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ของกลุ่มโรงแรมที่มีชื่อเสียงระดับโลก

โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล อัลเพนเซีย พยองชาง รีสอร์ท

Intercontinental Alpensia Pyeongchang Resort (인터컨티넨탈 알펜시아 평창 리조트) โรงแรมบริการห้องพัก ที่ตกแต่งอย่างดีจำนวน 238 ห้อง รับประกันว่าคุณจะได้เข้าพักอย่างเพลิดเพลิน ทั้งนี้ยังมีห้องพักต่างๆ ออกแบบมา เพื่อความสะดวกของท่าน ที่เดินทางมาเป็นครอบครัว อ่านเพิ่มเติม

โรงแรม ฮอลิเดย์อินน์สวีท อัลเพ็นเซีย พยองชาง สวีท

Holiday Inn Suites ALPENSIA PYEONGCHANG SUITES (홀리데이 인 리조트 알펜시아 평창) เป็นโรงแรมทันสมัยที่ผสมผสาน สไตล์เกาหลี แบบอัลไพน์ ตั้งอยู่ในที่ราบลุ่ม ใกล้กับบริเวณเนินเขาแทแบก (Taebaek Mountains) อ่านเพิ่มเติม

โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท แอลเพนเซีย พยองชาง

ขอขอบคุณรูปภาพประกอบเรื่องจาก Hotelscombined: Holiday Inn Resort Alpensia Pyeongchang

Holiday Inn Resort Alpensia Pyeongchang (홀리데이 인 리조트 알펜시아 평창) เป็นโรงแรมสไตล์อัลไพน์ร่วมสมัย บริการห้องพักพร้อมวิวที่สวยงาม รีสอร์ทมอบความสนุกสนานตลอดทั้งปี สำหรับเด็กๆ และครอบครัว ตั้งอยู่ในหมู่บ้านปลอดรถยนต์ คุณสามารถเพลิดเพลิน กับการเล่นสกีในฤดูหนาว และในฤดูร้อนไปกับเล่นกอล์ฟ หรือพักผ่อนที่โรงแรม ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางทิวทัศน์ของภูเขา อ่านเพิ่มเติม

นอกเหนือไปจากนี้ ที่ลานสกีแห่งนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยว เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายได้ แทบทุกฤดูกาลตลอดทั้งปี ไปกับธรรมชาติที่บริสุทธิ์ของ พื้นที่โดยรอบของ แทกวาลยอง (Daegwallyeong, 대관령) ที่มีสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่ยอดเยี่ยม และสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย ได้แก่ ฟาร์มแกะแทกวาลยอง (Daegwallyeong Sheep Ranch, 대관령 양떼목장),

พิพิธภัณฑ์แทกวาลยอง (Daegwallyeong Museum, 대관령박물관), ป่าสงวนแห่งชาติแทกวาลยอง (Daegwallyeong National Recreational Forest, 국립 대관령자연휴양림) และหมู่บ้านสายลมพยองชางอุยยาจี (Pyeongchang Uiyaji Wind Village, 평창 의야지 바람마을) เป็นต้น

ที่อยู่ 325 Solbong-ro, Daegwalnyeong-myeon, 대관령면 Pyeongchang-gun, Gangwon-do, South Korea (강원도 평창군 대관령면 솔봉로 325)

ข้อมูลเพิ่มเติม

สายด่วนการท่องเที่ยว 1330: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, รัสเซีย, เวียดนาม, ไทย, มาเลย์)

ติดต่อสอบถาม +82 33-339-0100

website: alpensia.com (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน)

เวลาทำการ

วันธรรมดา และวันอาทิตย์: 10:00 – 18:00 น.
วันเสาร์ และวันหยุด: 10:00 – 20:00 น.

ค่าเข้าชม

*เนื่องจากราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง แตกต่างกันไปตามฤดูกาล โปรดตรวจสอบราคาล่าสุด ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ alpensia.com (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน)

การเดินทาง

วิธีการเดินทางจากสนามบินไป อัลเพนเซีย สกีรีสอร์ท (How to travel from the airport to Alpensia Ski Resort)

วิธีการเดินทางโดยใช้รถบัสระหว่างเมืองไป อัลเพนเซีย สกีรีสอร์ท (How to travel using an intercity bus to Alpensia Ski Resort)

และวิธีการเดินทางโดยรถไฟโดยสารความเร็วสูงไป อัลเพนเซีย สกีรีสอร์ท (How to travel using KTX to Alpensia Ski Resort)

by Google Map

Alpensia Ocean 700 (알펜시아 오션700)