รีวิวเกสต์เฮาส์ Harmony Guesthouse Incheon - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง

รีวิวเกสต์เฮาส์ Harmony Guesthouse Incheon

ฮาร์โมนี เกสต์เฮาส์ อินชอน (Harmony Guesthouse Incheon) เกสต์เฮ้าส์มีห้องพักจำนวน 22 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, เครื่องเป่าผม และห้องน้ำส่วนตัว ที่มีแชมพู, ครีมนวดผม และครีมอาบน้ำไว้บริการ แต่ไม่มีลิฟท์ขนส่งไว้บริการ เจ้าของบริการด้วยอัธยาศัยที่ดี สำหรับอาหารเช้าอย่างง่าย ได้แก่ ขนมปัง, เนย, แยม, นม, อาหารเช้าซีเรียล และกาแฟ

เกสต์เฮาส์อยู่ห่างจาก สนามบินนานาชาติอินชอน 1ถ กิโลเมตร และโดยคุณสามารถเดิน เป็นระยะทางสั้นๆ ไปยังสถานีรถไฟอุนซอ (Unseo station, 운서역) และIncheon Airport Town Square (인천공항신도시) ซึ่งเป็นบริเวณที่เต็มไปด้วย ร้านอาหารเกาหลี, ร้านอาหารประเภทฟาสต์ฟู้ด, ร้านสะดวกซื้อ, ซุปเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่น, Lotte Mart รวมไปถึง “Street Food” ที่มีอาหารหลากหลายให้เลือกลองลิ้มชิมรส ในเมืองอินชอน (Incheon), จังหวัดคยองกี (คยองกีโด, Gyeonggi-do) , ประเทศเกาหลีใต้

รีวิวล่าสุด: Hotels in Harmony Guesthouse Incheon

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

ฮาร์โมนี เกสต์เฮาส์ อินชอน (Harmony Guesthouse Incheon, 하모니 게스트 하우스)

ที่อยู่ 17 Moraenmal-Ro 16beon-Gil, Jung-gu, Incheon, South Korea (모랫말로16번길 17, 중구, 인천, 대한민국)

ติดต่อสอบถาม +82 32-752-4417

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

อินชอน (Incheon Airport)

Hotels in The Hotel Yeongjong

ดี, 7.1 จากจำนวน 184 ความเห็น
ความคิดเห็นยอดนิยม: ห้องพักสะอาด, พนักงานให้การต้อนรับอย่างดี, ทำเลที่ตั้งสะดวก, มีตัวเลือกในการรับประทานอาหารดีเยี่ยม, ห้องพักมีขนาดพอดี

Hotels in Incheon Airport Hotel Queen

ดีมาก, 8.4 จากจำนวน 1,394 ความเห็น
ความคิดเห็นยอดนิยม: อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงดีมาก, เตียงนอนขนาดใหญ่, ห้องน้ำขนาดใหญ่, ย่านช้อปปิ้งดีเยี่ยมบริเวณใกล้เคียง

Hotels in Nest Hotel Incheon

ยอดเยี่ยม, 8.9 จากจำนวน 1,815 ความเห็น
ความคิดเห็นยอดนิยม: วิวทะเลสวยงามมาก, ร้านอาหารในโรงแรมดีเยี่ยม, ห้องพักสะอาดและสะดวกสบาย, พนักงานให้ความช่วยเหลือดี และมีความเป็นมืออาชีพ, ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม, ขั้นตอนเชคอินและเชคเอาท์ดีเยี่ยม

Hotels in Hotel Air Relax

ดีมาก, 8.3 จากจำนวน 808 ความเห็น
ความคิดเห็นยอดนิยม: ห้องพักสะอาด, พนักงานให้การต้อนรับอย่างดี, ทำเลที่ตั้งสะดวก, ชอบห้องน้ำกว้างขวาง และเตียงนอนสะอาด

Hotels in Hotel Seattle Incheon Airport

ดี, 7.7 จากจำนวน 460 ความเห็น
ความคิดเห็นยอดนิยม: ร้านอาหารดีเยี่ยม, ห้องพักสะอาดสะอ้าน, พนักงานให้บริการอย่างดี, ทำเลที่ตั้งสะดวก และอาหารเช้าอร่อย

Hotels in Incheon Airport Hotel June

ดี, 7.2 จากจำนวน 316 ความเห็น
ความคิดเห็นยอดนิยม: ห้องน้ำกว้างขวาง, ห้องพักสะอาดสะอ้าน, ทำเลที่ตั้งสะดวก, พนักงานให้ความช่วยเหลือดี และมีความเป็นมืออาชีพ, เตียงนอนสะอาด, ห้องพักกว้างขวาง

Hotels in Golden Tulip Incheon Airport Hotel & Suites

ดีมาก, 8.4 จากจำนวน 51 ความเห็น
ความคิดเห็นยอดนิยม: ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม, ห้องพักสะอาดสะอ้าน, เตียงนอนนุ่มสบาย, พนักงานให้ความช่วยเหลือดี และมีความเป็นมืออาชีพ, ห้องพักมีขนาดพอดี

Hotels in Incheon Airport Hotel

ดี, 7.7 จากจำนวน 910 ความเห็น
ความคิดเห็นยอดนิยม: แหล่งช้อปปิ้งใกล้เคียงดีเยี่ยม, พนักงานให้การต้อนรับอย่างดี, ห้องพักสะอาดและสะดวกสบาย, มีห้องอาหารในโรงแรมที่ดีเยี่ยม

โรงแรมใกล้ Incheon Airport

การเดินทาง
Unseo station (운서역, Airport Railroad Express Line: AREX) และออกทางออกที่ 2 จากทางออกเดินไปยังถนน จากนั้นข้ามทางม้าลาย และเดินตรงไป จากนั้นเลี้ยวขวาและเดินตรงไป ตามถนนระยะทางประมาณ 250 เมตร โดยโรงแรมอยู่ทางขวามือของคุณ

by Google Map

Harmony Guesthouse Incheon (하모니 게스트 하우스)