โรงแรมแบยังโกล (Bayangol Hotel) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL

โรงแรมแบยังโกล (Bayangol Hotel)

ห้องพักที่เย็นสบาย ด้วยเครื่องปรับอากาศ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ ตู้เซฟในห้อง, ตู้เยน, เคเบิลทีวี/โทรทัศน์รับสัญญาณดาวเทียม, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์, เสื่อคลุมอาบน้ำ, ฝักบัวอาบน้ำ และ อินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง เป็นต้น ในโรงแรมมีร้านอาหารอยู่ภายใน ทำให้สะดวกสำหรับการเพลิดเพลิน กับการรับประทานอาหาร

นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร และคาเฟ่หลายแห่งตั้งอยู่ในบริเวณรอบๆ โรงแรมอยู่ในบริเวณที่รายล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยม และอยู่ติดกับป้ายจอดรถประจำทาง ทำให้สะดวกทั้งต่อการไปยังสถานที่ท่องเที่ยว และการเดินทางไปหรือกลับ จากสนามบินนานาชาติเจงกีสข่าน (Chinggis Khaan International Airport) ทางที่พักแห่งนี้มีบริการรับส่ง ไปยังสนามบินเมื่อแจ้งความต้องการ

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม ได้แก่ รูมเซอร์วิส, ภัตตาคาร, บริการนวด/ศูนย์ความงาม, ห้องเซาว์น่า, โต๊ะบริการนักท่องเที่ยว, แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง, บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ, บริการจองตั๋ว, รับฝากกระเป๋าเดินทาง, เชคอิน/เชคเอาท์แบบรวดเร็ว, ซักรีดด้วยตัวเอง และอินเตอร์เน็ตไร้สายในบริเวณโรงแรม

โรงแรมที่มีทำเลดีเยี่ยม ตั้งอยู่ในใจกลาง เมืองอูลานบาตอร์ (Ulaanbaatar) ซึ่งเป็นเป็นเมืองหลวงของประเทศมองโกเลีย ซึ่งอยู่ใกล้จุดหมายปลายทาง ของสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีชื่อเสียงหลายแห่งของเมือง โดยอยู่ใกล้กับ เมืองอูลานบาตอร์ (Ulaanbaatar) ซึ่งคุณสามารถเดินเท้า เพียงระยะสั้นๆ เพื่อไปท่องเที่ยวยัง อนุสาวรีย์บยัมบีนรินเชน (Statue of Byambyn Rinchen),

หอสมุดแห่งชาติมองโกเลีย (National Library of Mongolia), สวนสาธารณะจตุรัสเซเด็นบัล (Tsedenbal Square Park), พระราชวังเด็กมองโกเลีย (Mongolian Children’s Palace), พิพิธภัณฑ์ชเวจินลามะ (Choijin Lama Museum), จตุรัสซุคบาตาร์ (Sukhbaatar Square), ชิงกิสข่านการ์เด้น (Chinggis Khaan Garden),

อนุสาวรีย์ซุคบาตาร์ (Monument of Sukhbaatar), ทำเนียบรัฐบาลมองโกเลีย (Government Palace), อนุสาวรีย์สามข่านผู้ยิ่งใหญ่แห่งจักรวรรดิมองโกล (Monument of the Three Great Khan of the Mongol Empire), พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์มองโกเลีย (Mongolian State Historical Museum), บลูสกายทาวเวอร์ (Blue Sky Tower)

และจากป้ายจอดรถติดกับโรงแรม คุณสามารถใช้รถบัสประจำทาง Bus No. 52, 55 และลงที่ป้ายจอด Bus stop: Tank statues (Танктай хөшөө) จากนั้นเดินย้อนกลับคุณจะพบกับ ไซซานฮิลล์คอมเพล็กซ์ (Zaisan Hill Complex) เมื่อเดินเข้าไปในห้างสรรพสินค้า และขึ้นลิฟท์ไปชั้นบนสุด จะมีสะพานเชื่อมระหว่างห้างสรรพสินค้า ไปถึงทางขึ้นอุทยานอนุสรณ์ทหารผ่านศึกไซซาน (Zaisan Monument)

เมืองอูลานบาตอร์

Ulaanbaatar

Ulaanbaatar (Улаанбаатар) เป็นเมืองที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1639 ในฐานะศูนย์กลางของ วัดทางศาสนาพุทธ เมืองตั้งรกรากอย่างถาวร ในที่ตั้งเหนือระดับน้ำทะเลปานกลาง ทางตะวันออกของศูนย์กลาง ของประเทศมองโกเลีย บนแม่น้ำทูอูล (Tuul River, Туул гол, Tūl gol) ซึ่งเป็นแม่น้ำที่แตกสาขา มาจากแม่น้ำเซเล็นจ (Selenge River) ในหุบเขาที่เชิงของ ภูเขาบอกด์ข่าน (Bogd Khan Mountain, Bogd Khan Uul) เป็นภูเขาที่กว้างใหญ่และป่าหนาทึบ เมื่อเป็นอิสระในปี ค.ศ. 1911 เมืองถูกเปลี่ยนชื่อเป็น NiĭslelKhüree (НийслэлХүрээ) ซึ่งหมายถึง เมืองหลวงแห่งเต็นท์ (Capital Camp) เมื่อเมืองกลายเป็นเมืองหลวง ของสาธารณรัฐประชาชนมองโกเลียใหม่ ในปี ค.ศ. 1924 ชื่อของมันก็เปลี่ยนเป็น เมืองอูลานบาตอร์ (Ulaanbaatar, Улаанбаатар) ซึ่งหมายถึง วีรบุรุษแดง (Red Hero) โดยในปัจจุบันเป็นเมืองหลวงของประเทศมองโกเลีย (Mongolia) อ่านเพิ่มเติม

ความคิดเห็นยอดนิยม: อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงดีมาก, ร้านอาหารในโรงแรมดีเยี่ยม, ทำเลที่ตั้งสะดวก, ห้องพักสะอาดไร้ที่ติ, พนักงานให้บริการอย่างดีเยี่ยม, ชอบฝักบัวอาบน้ำ

รีวิวล่าสุด: Bayangol Hotel

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

โรงแรมแบยังโกล (Bayangol Hotel, Баянгол зочид буудал)

ที่อยู่ Chinggis Avenue-5, Ulaanbaatar 14251, Mongolia (Чингисийн өргөн чөлөө-5, Улаанбаатар 14251, Монгол)

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถาม +976 1131 2255

website: bayangolhotel.mn

email: info@bayangolhotel.mn

Ulaanbaatar

ขอขอบคุณรูปภาพห้องพัก ประกอบเรื่องจาก Hotelscombined

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

เมืองอูลานบาตอร์ (Ulaanbaatar)

The Blue Sky Hotel and Tower
ดีมาก, 8.0 จากจำนวน 376 ความเห็น

ความคิดเห็นยอดนิยม: วิวทิวทัศน์สวยงาม, ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย, อาหารอร่อย, พนักงานให้ความช่วยเหลือดี และมีความเป็นมืออาชีพ, ห้องพักมีขนาดพอดี, เตียงนอนนุ่มสบาย

Best Western Premier Tuushin Hotel
ดีมาก, 8.2 จากจำนวน 408 ความเห็น

ความคิดเห็นยอดนิยม: วิวทิวทัศน์สวยงาม, ห้องพักกว้างขวาง, ทำเลที่ตั้งสะดวก, พนักงานให้ความช่วยเหลือดี และมีความเป็นมืออาชีพ, เตียงนอนนุ่มสบาย และห้องพักสะอาดสะอ้าน

Ulaanbaatar Hotel
ดี 7.3 จากจำนวน 220 ความเห็น

ความคิดเห็นยอดนิยม: รายการอาหารดีเยี่ยม, พนักงานให้การต้อนรับอย่างดี, ทำเลที่ตั้งสะดวก, ชอบห้องน้ำกว้างขวาง และอาหารอร่อย

Kempinski Hotel Khan Palace
เยี่ยม, 8.7 จากจำนวน 343 ความเห็น

ความคิดเห็นยอดนิยม: พนักงานให้บริการอย่างดีเยี่ยม, ร้านอาหารในโรงแรมดีเยี่ยม, ห้องพักกว้างขวาง, ทำเลที่ตั้งสะดวก, ขั้นตอนการเชคอิน และเชคเอาท์มีประสิทธิภาพ, ห้องพักสะอาดสะอ้าน

The Continental Hotel Ulaanbaatar
ดี, 7.0 จากจำนวน 80 ความเห็น

ความคิดเห็นยอดนิยม: ห้องพักมีขนาดพอดี, พนักงานให้การต้อนรับอย่างดี, ชอบห้องน้ำ

Shangri-La Hotel Ulaanbaatar
เยี่ยม, 8.8 จากจำนวน 397 ความเห็น

ความคิดเห็นยอดนิยม: ชอบบาร์, ชอบอาหาร, พนักงานให้บริการอย่างดี, วิวสวยงาม, ขั้นตอนการเชคอิน และเชคเอาท์มีประสิทธิภาพ, ห้องพักกว้างขวาง

The Corporate Hotel and Convention Centre
ดี, 7.0 จากจำนวน 329 ความเห็น

ความคิดเห็นยอดนิยม: พนักงานให้บริการอย่างดีเยี่ยม, ห้องพักกว้างขวาง, ชอบร้านอาหาร, ชอบเตียงนอน

Bayangol Hotel
ดี, 7.0 จากจำนวน 329 ความเห็น

ความคิดเห็นยอดนิยม: อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงดีมาก, ร้านอาหารในโรงแรมดีเยี่ยม, ทำเลที่ตั้งสะดวก, ห้องพักสะอาดไร้ที่ติ, พนักงานให้บริการอย่างดีเยี่ยม และชอบฝักบัวอาบน้ำ

The Corporate Hotel
ดี, 7.0 จากจำนวน 125 ความเห็น

ความคิดเห็นยอดนิยม: เตียงนอนสะอาด, ห้องพักกว้างขวาง, มีบาร์ยอดเยี่ยม, ทำเลที่ตั้งสะดวก, ห้องพักสะอาด และเตียงนอนนุ่มสบาย

Holiday Inn Ulaanbaatar
ดี, 7.2 จากจำนวน 380 ความเห็น

ความคิดเห็นยอดนิยม: มีร้านอาหารที่น่าประทับใจ, ห้องพักดีเยี่ยม, ทำเลดีเยี่ยม, บริการดีเยี่ยม, Wi-Fi ฟรี และบรรยากาศทันสมัย

Ramada Ulaanbaatar Citycenter
ดีมาก, 8.1 จากจำนวน 980 ความเห็น

ความคิดเห็นยอดนิยม: ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม, พนักงานให้การต้อนรับอย่างดี, วิวสวย, ห้องพักสะอาดไร้ที่ติ, เตียงนอนนุ่มสบาย, ร้านอาหารในโรงแรมดีเยี่ยม

Chinggis Khaan Hotel
ดี, 7.0 จากจำนวน 327 ความเห็น

ความคิดเห็นยอดนิยม: พนักงานให้บริการอย่างดีเยี่ยม, ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย, ห้องพักสะอาดและสะดวกสบาย, เตียงนอนสะอาดสะอ้าน, ร้านอาหารดีเยี่ยม, ห้องพักกว้างขวาง

โรงแรมทั้งหมดใน Ulaanbaatar

การเดินทาง

รายละเอียด บัตรโดยสาร U Money และระบบขนส่งสาธารณะ ในอูลานบาตอร์ (U Money and Public Transport in Ulaanbaatar)

วิธีการเดินทางจากสนามบิน ถึงเมืองอูลานบาตอร์ (How to get from airport to Ulaanbaatar city)

เส้นทางรถประจำทางหมายเลข 7 จากสนามบิน ไปเมืองอูลานบาตอร์ (Bus Route Ч-7 from Airport to Ulaanbaatar City)

เส้นทางรถประจำทางหมายเลข 7 จากเมืองอูลานบาตอร์ ไปสนามบิน (Bus Route Ч-7 from Ulaanbaatar City to Airport)


การเดินทางจากสนามบิน

ใช้รถบัสประจำทาง Bus No. 7 และลงที่ป้ายจอด Bus stop Central State Library (Улсын төв номын сан) จากนั้นเดินย้อนกลับมาตามถนน

และเดินข้ามทางม้าลาย เพื่อไปยังป้ายจอดรถประจำทางฝั่งตรงข้าม คือ ป้ายจอด Bus stop: Баянгол зочид буудал (Bayangol zochid buudal) Bayangol Hotel สถานที่อยู่ด้านซ้ายมือของคุณ

* ป้ายหน้ารถเมล์เขียนเป็นภาษามองโกเลียว่า Ч-7


ใช้รถบัสประจำทาง Bus No. 18A, 34, 50, 52, 53, 55, 58, 7, 8 หรือรถโทรลลี่ย์บัส (Trolleybus) T-3 และลงที่ป้ายจอด Bus stop: Баянгол зочид буудал (Bayangol zochid buudal) Bayangol Hotel สถานที่อยู่ด้านซ้ายมือของคุณ

* ป้ายหน้ารถเมล์เขียนเป็นภาษามองโกเลียว่า Ч-18A, Ч-34, Ч-50, Ч-52, Ч-53, Ч-55, Ч-58, Ч-7, Ч-8

ควรใช้ google Map เพื่อติดตามการเดินทางของคุณ เนื่องจากไม่มีข้อมูลภาษาอังกฤษ และเมื่อขึ้นรถบัสผิด ให้ลงที่ป้ายถัดไป ก่อนลงจากรถอย่าลืมแตะบัตรยูมันนี่ (U Money)  เพื่อใช้ Free Transiting ของคุณภายใน 30 นาที

by Google Map

Bayangol Hotel (Баянгол зочид буудал)