รีวิวโรงแรม Ibis Bangkok Riverside - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL
Ibis Bangkok Riverside

รีวิวโรงแรม Ibis Bangkok Riverside

โรงแรมไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ (Ibis Bangkok Riverside) บริการห้องพักทันสมัย และสะอาดในราคาที่ไม่สูงมาก สำหรับบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง มีบริการเรือข้ามฟาก และรถรับ-ส่ง จากโรงแรมไปยัง สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสกรุงธนบุรี อาหารเช้ารสชาติเยี่ยม และใช้วัตถุดิบมีคุณภาพ นับเป็นโรงแรมที่อยู่ติด ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในกรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย ที่มีราคาที่คุ้มค่ามาก กับการได้สัมผัส และชื่นชมบรรยากาศ ที่สวยงามของริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ด้วยที่ตั้งอยู่ในซอยเจริญนคร 17 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสกรุงธนบุรีเพียง 10 นาที โดยการเดินเท้า บรรยากาศโดยรวมของโรงแรม ถูกออกแบบให้สดใส ทันสมัยและเรียบง่าย มีบริการห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริการบุฟเฟต์ดินเน่อร์ ในบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมบาร์บริการอาหารว่าง และเครื่องดื่ม 24 ชั่วโมงทุกวัน

รีวิวล่าสุด: โรงแรมไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์, คลองสาน, กรุงเทพ, ไทย

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

Taste Restaurant ibis Bangkok Riverside

รีวิวห้องอาหารเทสต์ โรงแรมไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์

ห้องอาหารเทสต์ (Taste Restaurant) เพลิดเพลินกับการทานอาหาร ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ (ibis Bangkok Riverside) พร้อมบริการอาหารแสนอร่อย ตลอดทั้งวันไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์, อาหารกลางวัน แบบอลาคาร์ท (A la carte) เพลิดเพลินไปกับการรับประทารอาหาร หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย, อาหารนานาชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อาหารทะเลซีฟู้ด สดใหม่หลากชนิด ก่อนจะปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน ที่มีขนมหวาน, ผลไม้ และเครื่องดื่มอ่านเพิ่มเติม

ที่อยู่: 27 Soi Charoen Nakhon 17, Khwaeng Bang Lamphu Lang, Khet Khlong San, Krung Thep Maha Nakhon 10600 (27 ซอย เจริญนคร 17 แขวง บางลำภูล่าง เขต คลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600)

ติดต่อสอบถาม: +66 2659 2888

website: accorhotels.com

Ibis Bangkok Riverside

Ibis Bangkok Riverside

Ibis Bangkok Riverside

Ibis Bangkok Riverside

Ibis Bangkok Riverside

Ibis Bangkok Riverside

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

แม่น้ำเจ้าพระยา (Chao Phraya River)

การเดินทาง

สถานีกรุงธนบุรี (Krung Thon Buri Station, BTS Silom Line) จากนั้นเดินเท้าเพียง 10 นาที  หรือติดต่อโรงแรมเพื่อขอรับ บริการรถรับ-ส่งโดยตรง

by Google Map

โรงแรมไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ (Ibis Bangkok Riverside)