รีวิวห้องอาหารเทสต์ โรงแรมไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ (Taste Restaurant ibis Bangkok Riverside) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL
Taste Restaurant ibis Bangkok Riverside

รีวิวห้องอาหารเทสต์ โรงแรมไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ (Taste Restaurant ibis Bangkok Riverside)

ห้องอาหารเทสต์ (Taste Restaurant) เพลิดเพลินกับการทานอาหาร ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ (ibis Bangkok Riverside) พร้อมบริการอาหารแสนอร่อย ตลอดทั้งวันไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์, อาหารกลางวัน แบบอลาคาร์ท (A la carte) หรือจะเลือกทานบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ในบรรยากาศสบายๆ ไปพร้อมกับทัศนียภาพ ที่สวยงามในมุมหนึ่งของ กรุงเทพมหานคร ในประเทศไทย

ห้องอาหารอยู่ที่ชั้นล็อบบี้ ที่แบ่งออกเป็นสองส่วน คือ ห้องปรับอากาศที่สะดวกสบาย พร้อมวิวสระว่ายน้ำ ที่ตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย ด้วยโทนสีสบายตา ที่ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง ด้วยผนังกระจกรอบด้าน โดยมีอีกส่วนคือ โซนด้านนอกระเบียงริมน้ำ ให้คุณได้สัมผัสกับลมเย็น และทัศนียภาพที่สวยงาม ของแม่น้ำเจ้าพระยา ในขณะกำลังเพลิดเพลิน ไปกับอาหารรสเลิศ

บุฟเฟ่ต์ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ เป็นมื้อค่ำแสนอร่อย ในราคาสมเหตุสมผล ที่เหมาะกับการสังสรรค์ในวาระต่างๆ ทั้งภายในครอบครัว หรือเพื่อนฝูง เพลิดเพลินไปกับการรับประทารอาหาร หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย, อาหารนานาชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อาหารทะเลซีฟู้ด สดใหม่หลากชนิด ก่อนจะปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน ที่มีขนมหวาน, ผลไม้ และเครื่องดื่ม

รายการอาหาร มีให้เลือกมากมาย ได้แก่ สลัดบาร์, ยำต่างๆ, แกงเขียวหวานไก่, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ปลานึ่งซอสถั่ว, ผัดผักบร็อคโคลี่, ลาซานญ่า, มันฝรั่งผัดเบคอน รวมถึงอาหารญี่ปุ่น ที่มีซูชิปลาสดๆ และโรลกว่า 10 ประเภท โดยเฉพาะไฮไลท์ ของมื้อพิเศษของคุณ คือ อาหารทะเลที่มี ทั้งแบบนึ่งหรือย่าง ให้เลือกรับประทานหลากหลาย ได้แก่ ปลาหมึก, กุ้ง, หอยเชลล์, ปลาห่อใบตอง, ปูม้า, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และหอยหวาน

Ibis Bangkok Riverside

รีวิวโรงแรม Ibis Bangkok Riverside

โรงแรมไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ บริการห้องพักทันสมัย และสะอาดในราคาที่ไม่สูงมาก สำหรับบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง มีบริการเรือข้ามฟาก และรถรับ-ส่ง จากโรงแรมไปยัง สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสกรุงธนบุรี อาหารเช้ารสชาติเยี่ยม และใช้วัตถุดิบมีคุณภาพ นับเป็นโรงแรมที่อยู่ติด ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่มีราคาที่คุ้มค่ามาก กับการได้สัมผัส และชื่นชมบรรยากาศ ที่สวยงามของริมแม่น้ำเจ้าพระยาอ่านเพิ่มเติม

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลา ที่ได้เข้าใช้บริการ ณ เวลานั้นๆ

***ราคาและโปรโมชั่น อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบข้อมูลล่าสุดอีกครั้ง จากเว็บไซต์ หรือโซเชียลมีเดียของร้าน

Taste Restaurant ibis Bangkok Riverside

Taste Restaurant ibis Bangkok Riverside

Taste Restaurant ibis Bangkok Riverside

Taste Restaurant ibis Bangkok Riverside

Taste Restaurant ibis Bangkok Riverside

ที่อยู่ 27 ซ. เจริญนคร 17 ถนนเจริญนคร แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600 (27 Soi Charoennakorn 17, Charoennakorn Road, Banglamphulang, Klongsan, 10600 Bangkok)

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถาม +66-2659-2888

Website: ibisbangkokriverside.com/taste

เวลาทำการ เปิดบริการทุกวัน

  • บุฟเฟ่ต์มื้อเช้า เวลา 06:30 – 10:00 น.
  • บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น เวลา 18:30 – 22:00 น.

การเดินทาง

สถานีกรุงธนบุรี (Krung Thon Buri Station, BTS Silom Line) จากนั้นเดินเท้าเพียง 10 นาที หรือติดต่อโรงแรมเพื่อขอรับ บริการรถรับ-ส่งโดยตรง

by Google Map

โรงแรมไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ (Taste Restaurant ibis Bangkok Riverside)