หาดบางเทา (Bang Tao Beach) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL
Bang Tao Beach

หาดบางเทา (Bang Tao Beach)

หาดบางเทา (Bang Tao Beach) เป็นชายหาดที่อยู่ในบริเวณของ อ่าวบางเทา (Ao Bang Tao) และยังรู้จักกันในชื่อของ ลากูน่าบีช (Laguna Beach) ชายหาดอยู่ทางด้าน ตะวันตกเฉียงเหนือ ของจังหวัดภูเก็ต ในประเทศไทย ในอดีตบริเวณพื้นที่แห่งนี้เคยเป็นเหมืองแร่ดีบุก ซึ่งได้ถูกพัฒนาภูมิทัศน์เป็นทะเลสาบ และกลายเป็นลากูน่าคอมเพล็กซ์ (Laguna Complex) ที่ประกอบไปด้วยโรงแรมหรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก สำหรับการพักผ่อนริมหาด เช่น สระว่ายน้ำ, บาร์ริมสระว่ายน้ำ รวมถึงสนามกอล์ฟ

หาดทรายขาวยาว 6 กม. เหมาะสำหรับการว่ายน้ำ ในฤดูท่องเที่ยว คุณสามารถพักผ่อนที่ชายหาด ด้วยการนอนอาบแดด หรือนั่งชิลที่ร้านอาหาร และบาร์ริมชายหาด นอกจากนี้คุณยังสามารถ นั่งเรือหางยาวจากชายหาด เพื่อไปยังเกาะแวว (Koh Waeo) เพื่อการดำน้ำตื้น หรือดำน้ำดูปะการังได้อีกด้วย

หาดแห่งนี้ยังเป็นสถานที่ ที่คุณจะได้เห็นและสัมผัส การฝึกว่ายน้ำของลูกช้าง ในช่วงเวลาประมาณ 16:00 น. ของทุกวัน และคุณยังสามารถเดินเท้าท่องเที่ยว ไปตามถนนทางใต้ของหาด ใช้เวลาประมาณ 15 นาที เพื่อไปยังหาดสุรินทร์ (Surin Beach) รวมถึงบริการทัวร์จากหาด ได้แก่ ทัวร์เกาะพีพี, ทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน และทัวร์พายเรือคายัค ทะเลอ่าวพังงา

รีวิวโรงแรม Cassia Phuket

โรงแรม แคสเซีย ภูเก็ต มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม มีห้องครัวและอุปกรณ์สำหรับเตรียมอาหารง่ายๆ คล้ายได้พักอยู่อพาร์ตเม้นท์ส่วนตัว ที่มีบรรยากาศที่ทันสมัย ในราคาที่คุ้มค่า โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากหาดบางเทา ห้องพักสะอาดและกว้างขวาง สีสันสดใสและสนุกสนาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อ่านเพิ่มเติม

Bang Tao Beach

ที่อยู่ ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110 (Choeng Thale Subdistrict, Thalang District, Phuket 83110)

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ศูนย์ช่วยเหลือนักท่องเที่ยว โทร. 0-2356-0656 , 0-2356-0718
  • สายด่วนตำรวจท่องเที่ยว โทร. 1155
  • กรมการท่องเที่ยว โทร. 02-401-1111
  • การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โทร. 1672

ติดต่อสอบถาม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต +66-7621-1036

website: www.tourismthailand.org/Phuket/

เวลาทำการ เปิดบริการทุกวัน 24 ชั่วโมง

ค่าเข้าชม ฟรี

การเดินทาง
รวมวิธีการเดินทางท่องเที่ยว (How to get around in Phuket)


จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต โดยสารรถแอร์พอร์ตบัส (8411 Airport Bus) มาลงที่ป้ายจอดรถวัดพระนางสร้าง (Wat Phra Nang Sang) แล้วต่อรถสองแถวสายบางเทา เพื่อไปยังหาดบางเทา (Hat Bang Tao) โรงแรมอยู่ก่อนถึงชายหาด


การเดินทางโดยการเช่ารถขับ

ดีลรถเช่าราคาถูก ค้นหารถเช่าราคาถูกกับ HotelsCombined หาโปรรถเช่าที่ถูกที่สุดจากทุกจุดหมายปลายทางหลักทั่วโลก HotelsCombined ค้นหาเว็บไซต์การเดินทางต่างๆ เพื่อช่วยคุณหาและเช่ารถที่เหมาะกับคุณที่สุด

ค้นหาโปรรถเช่าที่ถูกที่สุด

by Google Map

หาดบางเทา (−Bang Tao Beach)