รีวิวโรงแรม Cassia Phuket - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL
Cassia Phuket

รีวิวโรงแรม Cassia Phuket

โรงแรม แคสเซีย ภูเก็ต (Cassia Phuket) มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม มีห้องครัวและอุปกรณ์สำหรับเตรียมอาหารง่ายๆ คล้ายได้พักอยู่อพาร์ตเม้นท์ส่วนตัว ที่มีบรรยากาศที่ทันสมัย ในราคาที่คุ้มค่า โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากหาดบางเทา ห้องพักสะอาดและกว้างขวาง สีสันสดใสและสนุกสนาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  เจ้าหน้าที่ให้บริการอย่างเป็นมิตร และอาหารเช้าอร่อยมาก

โรงแรมมาตรฐานระดับ 4 ดาว ที่มีบรรยากาศสวยงามทันสมัยแห่งนี้ ตั้งอยู่ในอำเภอถลาง ของจังหวัดภูเก็ต ในประเทศไทย  โรงแรม แคสเซีย ภูเก็ต (Cassia Phuket) มีสิ่งอำนวยความสะดวกครันภายในห้องพัก รวมทั้งมีชายหาดส่วนตัว และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อีกทั้งยังบริการค็อฟฟี่บาร์, ศูนย์ความงาม, สระว่ายน้ำเด็ก, บริการจองตั๋ว, บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ, ห้องประชุม และพนักงานต้อนรับให้บริการ 24 ชั่วโมง

รีวิวล่าสุด: Cassia Phuket Thalang

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

Bang Tao Beach

หาดบางเทา

เป็นชายหาดที่อยู่ในบริเวณของ อ่าวบางเทา (Ao Bang Tao) และยังรู้จักกันในชื่อของ ลากูน่าบีช (Laguna Beach) ชายหาดอยู่ทางด้าน ตะวันตกเฉียงเหนือ ของจังหวัดภูเก็ต ในประเทศไทย ในอดีตบริเวณพื้นที่แห่งนี้เคยเป็นเหมืองแร่ดีบุก ซึ่งได้ถูกพัฒนาภูมิทัศน์เป็นทะเลสาบ และกลายเป็นลากูน่าคอมเพล็กซ์ (Laguna Complex) ที่ประกอบไปด้วยโรงแรมหรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก สำหรับการพักผ่อนริมหาด เช่น สระว่ายน้ำ, บาร์ริมสระว่ายน้ำ รวมถึงสนามกอล์ฟอ่านเพิ่มเติม

ที่อยู่: 64 Moo 4 Srisoonthorn Rd, Tambon Choeng Thale, Amphoe Thalang, Chang Wat Phuket 83110 (64 Moo 4 ถนน ศรีสุนทร ตำบล เชิงทะเล อำเภอ ถลาง ภูเก็ต 83110)

ติดต่อสอบถาม: +66 7635 6999

email: reservations-phuket@cassia.com

website: cassia.com

Cassia Phuket

Cassia Phuket

Cassia Phuket

Cassia Phuket

Cassia Phuket

ดีลโรงแรมดีที่สุดจากเว็บไซต์ จองโรงแรมชั้นนำทั่วโลก เรารับประกัน!

ค้นหาและเปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ในครั้งเดียว เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติม จากกว่าร้อยเว็บไซต์มีชื่อเสียง  ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

ถลาง (Thalang)

ทั้งหมดใน ถลาง (Thalang)

How to get around in Phuket

วิธีการเดินทางในจังหวัดภูเก็ต

รวมวิธีการเดินทางท่องเที่ยว (How to get around in Phuket) ของจังหวัดภูเก็ต ในประเทศไทย เพื่อความสะดวกและง่ายดาย สำหรับการเที่ยวภูเก็ตด้วยตัวเอง ทั้งการไปและกลับสนามบิน ด้วยแอร์พอร์ตบัส (8411 Airport Bus) รวมถึงการเดินทางในตัวเมือง ด้วยรูปแบบการขนส่งสาธารณะ ได้แก่ รถสองแถวเป็นรูปแบบการขนส่ง ที่มีราคาถูกที่สุด นอกจากนี้ยังมีรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง, รถตุ๊กตุ๊ก, รถแท็กซี่ รวมถึงบริการเช่ารถ และมอเตอร์ไซค์ เป็นต้น อ่านเพิ่มเติม

การเดินทาง

จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต โดยสารรถแอร์พอร์ตบัส (8411 Airport Bus) มาลงที่ป้ายจอดรถวัดพระนางสร้าง (Wat Phra Nang Sang) แล้วต่อรถสองแถวสายบางเทา เพื่อไปยังหาดบางเทา (Bang Tao Beach) โรงแรมอยู่ก่อนถึงชายหาด


การเดินทางโดยการเช่ารถขับ

ดีลรถเช่าราคาถูก ค้นหารถเช่าราคาถูกกับ HotelsCombined หาโปรรถเช่าที่ถูกที่สุดจากทุกจุดหมายปลายทางหลักทั่วโลก HotelsCombined ค้นหาเว็บไซต์การเดินทางต่างๆ เพื่อช่วยคุณหาและเช่ารถที่เหมาะกับคุณที่สุด

ค้นหาโปรรถเช่าที่ถูกที่สุด

by Google Map

โรงแรม แคสเซีย ภูเก็ต (Cassia Phuket)