ลานสเก็ตน้ำแข็งแกรนด์ไฮแอทโซล (Grand Hyatt Seoul Ice Skating Rink) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL

ลานสเก็ตน้ำแข็งแกรนด์ไฮแอทโซล (Grand Hyatt Seoul Ice Skating Rink)

Grand Hyatt Seoul Ice Skating Rink (그랜드하얏트 서울 아이스링크) ลานสเก็ตน้ำแข็ง ซึ่งมีเฉพาะในฤดูหนาว ตั้งแต่เดือนธันวาคม ถึงเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี ในบริเวณของสระว่ายน้ำกลางแจ้งและลานอาบแดด จะถูกเนรมิตรให้เป็นลานสเก็ตน้ำแข็ง ครอบคลุมพื้นที่กว่า 910 ตารางเมตร

ลานสเก็ตน้ำแข็งแห่งนี้ มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของแม่น้ำฮันกัง (Hangang River) และย่านกังนัม (Gangnam) ที่สวยงามในยามกลางวัน และในยามค่ำคืนลานสเก็ตจะสว่างสไวและสวยงาม ไปด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ในการออกแบบแสงและเสียง เพื่อให้ความรู้สึกถึงดินแดนมหัศจรรย์ที่แสนอบอุ่น ในฤดูหนาวอันหนาวเหน็บและเงียบสงบ

โรงแรมแกรนด์ไฮแอทโซล (Grand Hyatt Seoul, 그랜드하얏트 서울 호텔) เป็นโรงแรมมาตรฐานระดับ 5 ดาว บริการห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งอยู่ใกล้กับภูเขานัมซาน (Namsan Mountain) ซึ่งมองเห็นวิวที่สวยงามของตัวเมือง และหอคอยเอ็นโซลทาวเวอร์ (N Seoul Tower)

บริเวณโดยรอบของโรงแรมมีร้านอาหารหลาหลาย และยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินฮันกังจิน และสถานีรถไฟใต้ดินอีแทวอน ซึ่งช่วยให้คุณสะดวกสบายต่อการท่องเที่ยว ในใจกลางกรุงโซล (Seoul) (Seoul) ซึ่งเป็นเมืองในพื้นที่ ของจังหวัดคยองกี (คยองกีโด, Gyeonggi-do) ในประเทศเกาหลีใต้

ลานสเก็ตแห่งนี้ยังอยู่ใกล้กับ สวนรุกขชาตินัมซาน (Namsan Botanical Garden) หรือรู้จักกันในอีกชื่อว่า สวนพฤกษศาสตร์กลางแจ้งนัมซาน (Namsan Outdoor Botanical Garden, 남산야외식물원) เป็นสวนซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณของอุทยานัมซาน (Namsan Park)

แต่เดิมบริเวณของสวนแห่งนี้ เคยเป็นที่ตั้งของ นัมซานอพาร์ทเมนท์ของชาวต่างชาติ ที่ถูกทำลายในปี ค.ศ. 1997 สวนแห่งนี้มีพรรณไม้ และพืชพื้นเมืองที่หลากหลาย โดยจัดเรียงตามธีมของสวนเป็นโซนต่างๆ อ่านเพิ่มเติม

จากลานสเก็ตและสวนแห่งนี้ คุณสามารถเดินเท้า เพื่อขึ้นไปสู่ยอดภูเขานัมซาน (Namsan Mountain) ซึ่งนับเป็นพื้นที่พิเศษ ซึ่งคุณสามารถใกล้ชิดกับธรรมชาติได้อย่างง่ายดาย แม้ว่าคุณจะอยู่ท่ามกลางความวุ่นวาย ในใจกลางเมืองก็ตามที

หรือหากคุณอยากไปท่องเที่ยวยัง หอคอยเอ็นโซลทาวเวอร์ (N Seoul Tower) ด้วยความสะดวกสบายกว่า โดยการใช้รถบัสเวียนนัมซาน (Namsan Circular Shuttle Bus) ซึ่งมีเวลาทำการระหว่าง 08:00 น. ถึง 24:00 น. และรถออกทุกๆ 8 นาที

ซึ่งคุณสามารถขึ้นรถบัสจากป้ายจอดหน้าสถานีรถไฟใต้ดิน Hangangjin Station (한강진역, ฮันกังจินหยอก, Seoul Subway Line 6) และออกทางออกที่ 2 จากนั้นใช้รถบัสเวียนนัมซาน หมายเลข 03 (Namsan Circular Shuttle Bus No. 03)

ขอขอบคุณรูปภาพจาก เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined


ความคิดเห็นยอดนิยม: วิวเมืองสวยงาม, สระว่ายน้ำดีเยี่ยม, มีบาร์ยอดเยี่ยม, มีห้องอาหารในโรงแรมที่ดีเยี่ยม, ขั้นตอนการเชคอินและเชคเอาท์มีประสิทธิภาพ และพนักงานให้การต้อนรับอย่างดี

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

ที่อยู่ 322 Sowol-ro, Hannam-dong, Yongsan-gu, Seoul, South Korea (서울특별시 용산구 한남동 소월로 322)

ข้อมูลเพิ่มเติม

สายด่วนการท่องเที่ยว 1330: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, รัสเซีย, เวียดนาม, ไทย, มาเลย์)

ติดต่อสอบถาม +82 2-797-1234

เวลาทำการ เฉพาะฤดูหนาว ตั้งแต่เดือนธันวาคม ถึงเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี

ค่าเข้าชม กรุณาติดต่อสอบถาม สำหรับค่าธรรมเนียมการเช่าอุปกรณ์ + 82-2-799-8113

การเดินทาง

Hangangjin Station (한강진역, ฮันกังจินหยอก, Seoul Subway Line 6) และออกทางออกที่ 2 จากนั้นขึ้นรถบัสหมายเลข 0014 และลงที่ Hyatt Hotel (Botanical Garden) *รถประจำทางทุกๆ 10 นาทีและใช้เวลาประมาณ 10 นาที

หรือออกทางออกที่ 1 และเดินตรงไปจนกว่าคุณจะไปถึง Namsan Mansion Apartments จากนั้นข้ามถนน และเดินไปตามถนนโซวอลกิลโร (Soweol-ro, 소월로) มุ่งหน้าไปทางสวนรุกขชาตินัมซาน

* หากต้องการไปยังทางเข้าของสวน เพียงข้ามสะพานเท้าหน้าทางเข้าของ โรงแรมแกรนด์ไฮแอทโซล (Grand Hyatt Seoul)

by Google Map

Grand Hyatt Seoul (그랜드하얏트 서울 호텔)