รีวิวร้านอาหาร เมี่ยงปลาเผาบางโพ (Miang Pla Phao Bangpo) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL

รีวิวร้านอาหาร เมี่ยงปลาเผาบางโพ (Miang Pla Phao Bangpo)

เมี่ยงปลาเผาบางโพ (Miang Pla Phao Bangpo) หรือรู้จักกันโดยทั่วไปในชื่อร้าน เมี่ยงปลาเผาบางโพ (เจ้าแรก) โย เป็นร้านอาหารในบรรยากาศดั้งเดิม ในย่านบางโพ ซึ่งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ของประเทศไทย ที่มีรายการอาหารจานเด่น คือ เมี่ยงปลาทับทิมเผา นอกเหนือไปจาก การนั่งทานในร้านแล้ว ที่ร้านยังมีบริการดิลิเวอรี่ ผ่านแอปพลิเคชัน สั่งอาหารออนไลน์ ได้ที่ LINEMAN

อาหารของทางร้าน ผ่านการปรุงด้วยวัตถดิบ ที่สดใหม่ และย่างด้วยเตาถ่าน ที่คุณสามารถสัมผัสได้ถึง ความหวานของเนื้อปลา โดยมีรายการอาหารต่างๆ ให้เลือกรับประทานอื่นๆ ได้แก่ ปลานิลเผา, เมี่ยงปลาทับทิมเผา, เมี่ยงปลากระพงเผา, กุ้งแม่น้ำเผา และอื่นๆ ทั้งอาหารไทย และอาหารอีสาน ได้แก่ ลาบ, ส้มตำ, น้ำตก เป็นต้น

เมี่ยงปลาจะถูกเสิร์ฟพร้อม ชุดผักสดที่ประกอบไปด้วย ผักกาดขาว, ผักกาดหอม, ใบโหระพา และผักชีฝรั่ง รวมถึงน้ำจิ้มซีฟู้ด ที่มีรสเผ็ดเปรี้ยวจัดจ้าน และน้ำจิ้มสับปะรด ที่รสชาติเผ็ดเล็กน้อย และอมเปรี้ยวอมหวาน นอกจากนี้ยังมีเส้นขนมจีน และเส้นหมี่ขาวอีกด้วย

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลา ที่ได้เข้าใช้บริการ ณ เวลานั้นๆ

***ราคาและโปรโมชั่น อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบข้อมูลล่าสุดอีกครั้ง จากเว็บไซต์ หรือโซเชียลมีเดียของร้าน

Miang Pla Phao Bangpo

Miang Pla Phao Bangpo

Miang Pla Phao Bangpo

ที่อยู่ 89-2 ถนนประชาราษฎร์ สาย 2 แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800 (89-2 Pracharat Sai 2 Road, Bang Sue Subdistrict, Bang Sue District, Bangkok 10800)

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถาม +669-8045-1951

Facebook: facebook.com/MiangPlaPhaoBangpo

เวลาทำการ เปิดบริการทุกวัน เวลา 16:00 – 22:00 น.

การเดินทาง

สถานีบางโพ (Bang Pho Station; BL09, MRT Blue Line) และออกทางออก 2B (โรงพยาบาลบางโพ, ตลาดบางโพ) ร้านอยู่บริเวณด้านหน้า ของโรงพยาบาลบางโพ


โดยรถประจำทาง Bus No. 49 AC (หัวลำโพง – หมอชิต 2), 117 (กทม.2 – ท่าน้ำนนทบุรี), 33 NGV (Sanam Luang – Pathumthani), 32 (วัดโพธ์ – ปากเกร็ด), 49 (หัวลำโพง – หมอชิต 2) และลงที่ป้ายจอดแยกบางโพ (Yaek Bang Pho) ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามถนน โดยเดินไปทางสถานีบางโพ (Bang Pho Station; BL09, MRT Blue Line) ร้านอยู่บริเวณด้านหน้า ของโรงพยาบาลบางโพ

by Google Map

เมี่ยงปลาเผาบางโพ (Miang Pla Phao Bangpo)