รีวิวโรงแรม The Platinum Suite Bangkok - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL

รีวิวโรงแรม The Platinum Suite Bangkok

โรงแรมกว้างขวาง และสะอาด ให้ความรู้สึกโล่งโปร่งสบาย สำหรับห้องพักกว้างขวาง สะอาด โล่งโปร่ง มีระเบียงส่วนตัวที่จัดวางชุดโต๊ะเก้าอี้ สำหรับนั่งพักผ่อนกินลม เจ้าหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส และให้บริการเป็นกันเอง อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ มีให้เลือกทั้งสไตล์อเมริกัน และอาหารไทยที่มีรสชาติอร่อยดี

เดอะ แพลทตินั่ม สวีท พร้อมให้บริการห้องพักอาศัย ทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว ที่มีความเงียบสงบผ่อนคลาย เป็นส่วนตัวบนทำเลใจกลางเมือง เข้าถึงสะดวกบนถนนสายธุรกิจ และเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 15 นาที

สะดวกและสบายกับสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมสาธารณนูปโภคครบครัน พื้นที่จอดรถกว้างขวาง ทันสมัยด้วยการออกแบบที่ลงตัว ห้องพักครบด้วยอุปกรณ์เครื่องใช้ที่มีคุณภาพ และเจ้าหน้าที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

โรงแรม เดอะ แพลทตินั่ม สวีท ตั้งอยู่ไม่ไกลจากแอร์พอร์ตลิงค์ สถานีรามคำแหง บนถนนพัฒนาการ ซอย 11 (สุดซอย) ประมาณ 100 เมตรจากปากซอย ทำให้สะดวกต่อการเดินทางท่องเที่ยวในกรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย

รีวิวล่าสุด: เดอะแพลทตินั่มสวีท, สวนหลวง, กรุงเทพ, ไทย

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

โรงแรม เดอะ แพลทตินั่ม สวีท (The Platinum Suite)

ที่อยู่: 88 Phatthanakan 11, Phatthanakan Road, Suanluang, Bangkok 10250 THAILAND (88 ซอย พัฒนาการ 11 แขวง สวนหลวง เขต สวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250)

ติดต่อสอบถาม: +66 2318-4884

website: theplatinumbangkok.com

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

รามคำแหง – บางกะปิ (Bangkapi)

โรงแรมรีเจนท์ รามคําแหง 22 ดี, 7.5

JL Bangkok Hotel ดี, 7.8

130 Hotel & Residence Bangkok ดีมาก, 8.0

โรงแรมอเล็กซานเดอร์ ดี, 7.0

BaronZotel ดีมาก, 8.0

โรงแรมลิโวเทล กรุงเทพ ดี, 7.4

โรงแรมบีทู กรุงเทพ ดี, 7.0

โรงแรมเดอะแกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชัน เยี่ยม, 8.8

Park Srinakarin Hotel ดี, 7.7
โรงแรมทั้งหมด 443 แห่งในรามคำแหง

by Google Map

โรงแรม เดอะ แพลทตินั่ม สวีท (The Platinum Suite)