รีวิวโรงแรม: New Kyung Nam Tourist Hotel Seogwipo, Jeju

การเดินทางไปยังโรงแรมสะดวกสบาย และอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ในราคาที่ถูกมาก ด้วยทำเลที่ตั้งที่สามารถไปถึงยังแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของเมืองซอกวิโพ บนเกาะเชจู ได้เป็นอย่างดี

สภาพโรงแรมค่อนข้างเก่าขาดการบำรุงรักษา โดยเฉพาะล็อบบี้, ลิฟท์ และโถงทางเดินไปยังห้องพัก หลอนมากๆ เหมือนโรงแรมร้าง แต่สภาพภายในห้องพักจะดูดีกว่าหน่อย และพักผ่อนสบายดี หน้าต่างเปิดโล่งมองเห็นวิวของน้ำตกที่อยู่ฝั่งตรงข้ามโรงแรมน่าจะสวยงามหาก ไปเที่ยวในฤดูฝน

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

  • ชื่อโรงแรม: New Kyung Nam Tourist Hotel
  • ที่ตั้งของโรงแรม: Jeju-si, # 314-1 SEOGWI-DONG
  • ติดต่อสอบถาม: โทรศัพท์: +82 64-733-2121 โทรสาร:
  • วันที่เข้าพัก: 08.12.2011 – 12.12.2011
  • ประเภทห้องพัก: Contains two beds. Suitable for two people

โรงแรมนิวเคียงนัม เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมของชาวเกาหลีใต้ ให้บริการห้องพัก 94 ห้อง ด้วยทำเลที่ตั้งที่สามารถไปถึงยังแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของเมืองซอกวิโพ บนเกาะเชจู ได้เป็นอย่างดี โรงแรมตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับน้ำตกชอนจียอน (Cheonjeyeon Waterfall) และ Seogwipo Marine Port และอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอื่นๆ ได้แก่ Jeongbang Waterfall (ห่างเพียง 1 กิโลเมตรเศษ), Yakchunsa Temple และอื่นๆ รวมทั้งที่ตั้งของโรงแรมที่เป็นจุดจอดรับ-ส่งของแอร์พอตบัสลูมีซีนจากสนามบิน

การเดินทาง: Airport Bus Limousine หมายเลข 600 จากสนามบินแห่งชาติเกาะเชจู ไปลงที่ป้ายสุดท้าย โรงแรมจะตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนด้านซ้ายมือเรา ใกล้กับโรงแรม Sun Beach

ข้อเสนอแนะอื่นๆ: สถานที่ท่องแที่ยวใกล้เคียง

  • น้ำตกชอนจียอน (Cheonjeyeon Waterfall) ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามโรงแรม
  • Seogwipo Marine Port ออกจากโรงแรมข้ามถนนไปฝั่งตรงข้าม แล้วเลี้ยวซ้ายเดินตรงไปเล็กน้อยจะเป็นแยกให้เลี้ยวขวาเป็นทางเดินลงเนินเขา จะเห็น Seogwipo Marine Port อยู่ขวามือเรา เดินไปตามทางลงเนิน ระยะทางเดินโดยประมาณ 2 กิโลเมตร
  • Yakchunsa, Yakcheonsa Temple ขึ้นรถ Airport Bus Limousine หมายเลข 600 ที่ป้ายรถหน้าโรงแรม (เดินออกจากโรงแรมเลี้ยวขวา 5 เมตร ไม่ต้องข้ามถนน) ไปลงที่ป้ายรถหน้าวัด
  • Cheonjiyeon Falls ขึ้นรถ Airport Bus Limousine หมายเลข 600 ที่ป้ายรถหน้าโรงแรม (เดินออกจากโรงแรมเลี้ยวขวา 5 เมตร ไม่ต้องข้ามถนน) ไปลงที่ป้าย Korean National Tourism Organization แล้วเลี้ยวขวาไปทางตามทางโค้งของถนน ประมาณ 500 เมตร น้ำตกจะอยู่ขวามือฝั่งตรงข้ามถนน

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

ซอกวิโพ (Seogwipo)

-เรื่องที่เกี่ยวข้อง-

รีวิวโรงแรม: Milano Crown Hotel Jeju

รีวิวโรงแรม: Ocean Grand Hotel Jeju

รีวิวโรงแรม: Travellers Hotel Jeju

TOP 10 HOTELS IN JEJU, SOUTH KOREA

สถานที่ท่องเที่ยวใน เกาะเชจู

 

  • by Google Map