รีวิวโรงแรม New Kyungnam Tourist Hotel Seogwipo

การเดินทางไปยังโรงแรมสะดวกสบาย และอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว บนเกาะเชจู (Jeju-do, 제주도) ในราคาที่ถูกมาก ด้วยทำเลที่ตั้งที่สามารถไปถึงยัง แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของเมืองซอกวีโพ (Seogwipo) บนเกาะเชจู (Jeju-do, 제주도)ประเทศเกาหลีใต้ ได้เป็นอย่างดี ห้องพักขนาดกว้างขวาง พักผ่อนสบายดี หน้าต่างเปิดโล่ง มองเห็นวิวของน้ำตก ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามโรงแรม น่าจะสวยงามหากไปเที่ยวในฤดูฝน

โรงแรมนิวคยองนัม เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมของชาวเกาหลีใต้ ให้บริการห้องพักด้วยทำเลที่ตั้งที่สามารถไปถึงยังแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของเมืองซอกวิโพ (Seogwipo) บนเกาะเชจู (Jeju-do, 제주도) ได้เป็นอย่างดี

โรงแรมตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับน้ำตกชอนจียอน (Cheonjeyeon Waterfall) และ ท่าเรือซอกวิโพ (Seogwipo Marine Port and Saeyeongyo Bridge) และอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอื่นๆ ได้แก่ Jeongbang Waterfall (ห่างเพียง 1 กิโลเมตรเศษ), วัดยักชอนซา (Yakcheonsa Temple) และอื่นๆ รวมทั้งที่ตั้งของโรงแรมที่เป็นจุดจอดรับ-ส่งของ Airport Limousine Bus No. 600

รีวิวล่าสุด: New Kyungnam Tourist Hotel, Seogwipo, South Korea

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

โรงแรมนิวคยองนัม ซอกวีโพ โฮเท็ล (New Kyungnam Seogwipo Hotel, 뉴경남관광호텔)

ที่อยู่ South Korea, Jeju-do, Seogwipo-si, Seogwi-dong, 314-1 (제주특별자치도 서귀포시 서귀동 314-1)

ติดต่อสอบถาม +82 64-733-2121

 (New Kyungnam Seogwipo Hotel, 뉴경남관광호

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

ซอกวิโพ (Seogwipo)

Jeju Bom Stay ดีเลิศ, 9.2

MIDO Hostel ยอดเยี่ยม, 9.5

Hyatt Regency Jeju ดีมาก, 8.2

Lotte Hotel Jeju เยี่ยม, 8.9

The Island Blue Hotel ดีมาก, 8.4

Haevichi Hotel & Resort Jeju ดีเลิศ, 9.1

Hotel Sumorum เยี่ยม, 8.7

Benikea Jungmun Hotel ดีเลิศ, 9.1

Hotel Teddy Valley ดีมาก, 8.5

Park Sunshine Jeju Hotel ดีเลิศ, 9.2
ทั้งหมด 965 แห่งในซอกวิโพ

การเดินทาง

Airport Bus Limousine หมายเลข 600 จากสนามบินแห่งชาติเกาะเชจู ไปลงที่ป้ายสุดท้าย โรงแรมจะตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนด้านซ้ายมือเรา ใกล้กับโรงแรม Sun Beach

สถานที่ท่องแที่ยวใกล้เคียง

น้ำตกชอนจียอน (Cheonjeyeon Waterfall) ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามโรงแรม

ท่าเรือซอกวิโพ (Seogwipo Marine Port and Saeyeongyo Bridge)

ออกจากโรงแรมข้ามถนนไปฝั่งตรงข้าม แล้วเลี้ยวซ้ายเดินตรงไปเล็กน้อยจะเป็นแยกให้เลี้ยวขวาเป็นทางเดินลงเนินเขา จะเห็น Seogwipo Marine Port อยู่ขวามือเรา เดินไปตามทางลงเนิน ระยะทางเดินโดยประมาณ 2 กิโลเมตร

วัดยักชอนซา (Yakcheonsa Temple)

ขึ้นรถ Airport Bus Limousine หมายเลข 600 ที่ป้ายรถหน้าโรงแรม (เดินออกจากโรงแรมเลี้ยวขวา 5 เมตร ไม่ต้องข้ามถนน) ไปลงที่ป้ายรถหน้าวัด

น้ำตกชอนเจยอน (Cheonjeyeon Falls)

ขึ้นรถ Airport Bus Limousine หมายเลข 600 ที่ป้ายรถหน้าโรงแรม (เดินออกจากโรงแรมเลี้ยวขวา 5 เมตร ไม่ต้องข้ามถนน) ไปลงที่ป้าย Korean National Tourism Organization แล้วเลี้ยวขวาไปทางตามทางโค้งของถนน ประมาณ 500 เมตร น้ำตกจะอยู่ขวามือฝั่งตรงข้ามถนน

by Google Map

 New Kyungnam Seogwipo Hotel (뉴경남관광호)