รีวิวโรงแรม Amari Ocean Pattaya (Amari Pattaya) | เที่ยวด้วยตัวเอง
Amari Ocean Pattaya Amari Pattaya

รีวิวโรงแรม Amari Ocean Pattaya (Amari Pattaya)

อมารีโอเชียนพัทยา (Amari Ocean Pattaya (Amari Pattaya))จัดสรรมุมต่างได้อย่างสวยงามและลงตัว สระว่ายน้ำกลางสวน และมีมุมสวนสวยในบริเวณต่างๆ ที่ทำให้เรารู้สึกได้พักผ่อน และผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็นบริเวณล็อบบี้ บริเวณห้องอาหาร สำหรับห้องพักสวยมากๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายดี มีระเบียงสำหรับนั่งเล่นชมสวน

ในส่วนของอาหารเช้าอร่อยมากๆ และมีให้เลือกมากมายหลายรายการ โดยโรงแรมมี 2 ส่วน คือ Garden Wing และ Tower ในส่วนของ Garden Wing จะไม่เห็นวิวชายหาดพัทยา ส่วน Tower จะเป็นอาคารสูงดูสวยงามน่าไปพักดี โรงแรมแห่งนี้ยังป็นที่รู้จักกันในชื่อของ อมารีพัทยา (Amari Pattaya) และโรงแรม อมารี ออคิด รีสอร์ท

โรงแรมอยู่บนสวนเขตร้อนมีพื้นที่ 10 ไร่ ในบริเวณพัทยาเหนือที่เงียบสงบ ของหาดพัทยา (Pattaya Beach) ในจังหวัดชลบุรี ของประเทศไทย บริการห้องพักที่พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ร้านอาหาร, สวนเขตร้อน, สนามเทนนิส, ช้อปปิ้ง, ร้านเสริมสวย, สถานที่ซักรีด, บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา, บริการพี่เลี้ยงเด็ก และบริการอินเทอร์เน็ต

โรงแรมอยู่ห่างจากศูนย์ประชุม และนิทรรศการ เมืองพัทยา ประมาณ 3 กิโลเมตร และ 102 กิโลเมตรจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ประเทศไทย และอยู่ห่างสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ ได้แก่ เพียง 12 กิโลเมตร จากสวนนงนุชและสยามคันทรีคลับ, 30 กิโลเมตร จากบางแสน, 35 กิโลเมตร จากจังหวัดระยอง และ 50 กิโลเมตรจากเกาะเสม็ด

รีวิวล่าสุด: โรงแรมอมารีโอเชียนพัทยา (อมารีพัทยา), พัทยากลาง, เมืองพัทยา, ไทย

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

ที่อยู่: 240 Beach Rd, Muang Pattaya, Amphoe Bang Lamung, Chang Wat Chon Buri 20150 (240 ถนนเลียบชายหาด เมืองพัทยา อำเภอ บางละมุง ชลบุรี 20150)

ติดต่อสอบถาม: +66 3841 8418

website: amari.com

Amari Ocean Pattaya (Amari Pattaya)

Amari Ocean Pattaya (Amari Pattaya)

Amari Ocean Pattaya (Amari Pattaya)

Amari Ocean Pattaya (Amari Pattaya)

Amari Ocean Pattaya (Amari Pattaya)

ดีลโรงแรมดีที่สุดจากเว็บไซต์ จองโรงแรมชั้นนำทั่วโลก เรารับประกัน!

ค้นหาและเปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ในครั้งเดียว เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติม จากกว่าร้อยเว็บไซต์มีชื่อเสียง  ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

พัทยา (Pattaya)

โรงแรมทั้งหมด 3,651 แห่งในเมืองพัทยา
Pattaya Beach

หาดพัทยา (Pattaya Beach)

หาดพัทยา (Pattaya Beach) เป็นหนึ่งในเมืองตากอากาศ ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และเป็นเมืองที่มีนักท่องเที่ยว มาเยือนมากที่สุด เป็นอันดับสองของประเทศไทย รองจากกรุงเทพมหานคร ชายหาดมีลักษณะแนวหาดทราย ที่ทอดตัวยาว ไปตามโค้งของอ่าวไทย และมีระยะทางยาว 3 กิโลเมตร อ่านเพิ่มเติม

การเดินทาง

 

รถยนต์ส่วนบุคคล ใช้มอเตอร์เวย์กรุงเทพชลบุรีพัทยา (ทางหลวงหมายเลข 7) จากนั้นไปตามทางเลี่ยงเมืองชลบุรี ที่ไปบรรจบกับถนนสุขุมวิท (ทางหลวงหมายเลข 3) และขับมุ่งสู่พัทยา


รถยนต์ส่วนบุคคล ใช้ทางหลวงบางนา – ตราด (ทางหลวงหมายเลข 34) จากบางนา-บางพลี จากนั้นข้ามแม่น้ำบางปะกง เพื่อไปชลบุรี จากนั้นไปตามทางเลี่ยงเมืองชลบุรี ที่ไปบรรจบกับถนนสุขุมวิท (ทางหลวงหมายเลข 3) และขับมุ่งสู่พัทยา


โดยรถบัสประจำทาง

บริการโดยรถประจำทาง กรุงเทพพัทยา จากสถานีขนส่งสายเหนือ (หมอชิต) และสถานีขนส่งสายตะวันออก (เอกมัย) ไปลงที่สถานีขนส่งพัทยาเหนือ และใช้รถสองแถว (Songthaew) เพื่อไปยังชายหาด นอกจากนี้ยังมีบริการโดยรถประจำทาง จากสนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อไปยังสถานีขนส่ง บนถนนทัพพระยา


โดยรถมินิบัส (รถตู้)

ใช้รถตู้จากกรุงเทพ สายอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ – พัทยา และต่อรถสองแถว (Songthaew) เพื่อไปยังชายหาด โดยมีจุดจอดรถตู้สองแห่ง คือ ใต้สถานี BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ หน้าโรงเรียนสอนภาษา บัณฑิตปรัชญา และโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น ข้างร้านอาหารพงหลี (เวลาทำการ 06.00 – 20.00 น., รถออกทุกๆ 20 นาที) โดยมีจุดจอดรถที่พัทยามี 4 แห่ง ได้แก่

  • หน้าร้านทองธารทอง เยื้องวอร์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้
  • หน้าร้านโฟกัส คัลเลอร์แล็บ ตรงข้ามห้างเฟรนชิพ ซุปเปอร์มาร์เก็ต พัทยาใต้
  • หน้าศูนย์การค้าดิอเวนิว (เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์) พัทยาสาย 2
  • ตรงข้ามท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย พัทยาใต้ ติดกับ เซเว่น-อีเลฟเว่น

โดยรถรถไฟ
การรถไฟแห่งประเทศไทย ให้บริการทุกวัน ในเส้นทางสายตะวันออก รถธรรมดาขบวน 283 จากสถานีหัวลำโพงในกรุงเทพ ปลายทางสถานีบ้านพลูตาหลวง โดยคุณสามารถเลือกลงได้สองสถานี คือ สถานีพัทยา หรือสถานีพัทยาใต้ จากนั้นต่อรถสองแถว (Songthaew) เพื่อไปยังชายหาด

***ตารางเวลาการเดินรถ และราคาค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบอีกครั้งจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ railway.co.th


โดยเรือเฟอร์รี่
บริการเรือเฟอร์รี่ข้ามอ่าวไทย ระหว่างหัวหินและพัทยา (FERRY Pattaya-Huahin) ทุกวันๆ ละ 1 รอบ โดยใช้เวลาในการเดินทาง 2 ชั่วโมง 30 นาที เนื่องจากตารางเวลา และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบอีกครั้งก่อนการเดินทาง จาก FB FERRY Pattaya-Huahin 

by Google Map

โรงแรม อมารีโอเชียนพัทยา (อมารีพัทยา) (Amari Ocean Pattaya (Amari Pattaya))