รีวิว Singapore Airlines flight from Singapore to Incheon-Business Class-SQ602-Boeing 787-10 | เที่ยวด้วยตัวเอง

รีวิว Singapore Airlines flight from Singapore to Incheon-Business Class-SQ602-Boeing 787-10

รีวิวเที่ยวบินของ สายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ จากสิงคโปร์ไปอินชอน ชั้นธุรกิจ SQ602 โบอิ้ง 787-10 เที่ยวบินระหว่างประเทศ SQ602 สิงคโปร์ (SIN) ประเทศสิงคโปร์ ไปกรุงโซล (Seoul) ที่สนามบินอินชอน (ICN) ประเทศเกาหลีใต้ โดยมีตารางการบินเวลาออกเดินทาง 14:35 น. Terminal 3 และถึงปลายทางในเวลา 22:00 น. Terminal 1 รวมระยะเวลาเที่ยวบิน 6 ชั่วโมง 25 นาที โดยเครื่องบินโบอิ้ง 787-10 Dreamliner ที่มอบความสะดวกสบายสูงสุด ในเครื่องบินลำตัวกว้าง และมีผังห้องโดยสาร 1-2-1

ที่นั่งหุ้มด้วยหนังอย่างดีกว้าง พร้อมพื้นที่เก็บของส่วนตัว ที่พักแขนที่กว้างขวางแยกแต่ละที่นั่ง ทำให้มีพื้นที่ส่วนตัวที่สามารถพักผ่อนนอนหลับได้อย่างสบาย เจ้าหน้าที่ทุกท่านให้บริการอย่างดี ด้วยรอยยิ้มที่อบอุ่น สำหรับอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง เราเลือกให้พ่อครัวปรุงในเมนูพิเศษที่เรียกว่า “Book the Cook

โดยเลือกเมนู Boston Lobster Thermidor เป็นเนื้อกุ้งมังกรผัดในเนย, ผัดในบรั่นดี, โรยด้วยชีส, และเสิร์ฟพร้อมกับซอสเห็ดครีม, กระเทียมและมัสตาร์ดเผ็ดและหน่อไม้ฝรั่งเนย อาหารใช้วัตถุดิบอย่างดีมีคุณภาพ และรสชาติของอาหารอร่อยมาก

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าใช้บริการ ณ เวลานั้นๆ

สำรวจโลกและสัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ใดด้วยสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ คุณจะบินบนเครื่องบินที่ทันสมัย และให้บริการอย่างอบอุ่น สำหรับการเดินทางสู่จุดหมายปลายทางที่มีความสุข

ที่นั่งชั้นธุรกิจ ของสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ สำหรับเที่ยวบินของเครื่องโบอิ้ง 787-10 Dreamliner มีแผนผังห้องโดยสาร 1-2-1 ที่นั่งหุ้มด้วยหนังอย่างดีกว้าง ที่พักแขนที่กว้างขวางแยกแต่ละที่นั่ง เพื่อให้คุณมีพื้นที่ส่วนตัวมากขึ้น และเมื่อคุณพร้อมสำหรับการพักผ่อน ที่นั่งของคุณสามารถเอนกายลงบนเตียงแบบแบนราบได้พร้อมที่วางแขนที่ต่ำลง ที่ให้อิสระในการพักผ่อนเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ

พร้อมพื้นที่เก็บของส่วนตัว, เก็บแล็ปท็อป, เอกสาร และอุปกรณ์การเดินทางของคุณ นอกจากนี้ยังมีระบบการเชื่อมต่อ ทางธุรกิจทั้งหมดที่คุณต้องการ และไฟอ่านหนังสือในตัว ที่คุณสามารถปรับแต่ง สำหรับการอ่านการเขียน และทุกสิ่งในระหว่างการเดินทาง

คุณสามารถเลือกรับประทานอาหาร ที่ตรงกับสุขภาพและไลฟ์สไตล์ของคุณ โดยคุณสามารถจองได้นานถึง 24 ชั่วโมงก่อนการเดินทาง นอกจากนี้คุณยังสามารถจองอาหารจานหลัก ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพ่อครัวปรุงอาหารนานาชาติ จากเมนู Book the Cook หรือลิ้มรสเมนูอาหารเสริม ที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากมาย จากช่วงที่แสนอร่อยของเรา ทั้งหมดเสิร์ฟบนเครื่องลายครามชั้นดีจาก Narumi เพื่อยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารของคุณ

คริสเวิร์ล (KrisWorld) ระบบความบันเทิงบนเครื่องบิน ที่น่าประทับใจ ที่มีให้เลือกตั้งแต่คลาสสิก ไปจนถึงบล็อกบัสเตอร์ที่ร้อนแรงที่สุด ในปัจจุบันดูทั้งหมดบนหน้าจอสัมผัส HD ของคุณ ได้แก่ ภาพยนตร์, รายการโทรทัศน์, เพลง, เกมและแอพ พร้อมหูฟังตัดเสียงรบกวน ในเที่ยวบินที่เลือกให้ติดต่อกับครอบครัว, เพื่อน และเพื่อนร่วมงาน ด้วยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต รวมถึงข้อความและข้อความมัลติมีเดีย

ที่อยู่ ท่าอากาศยานสิงคโปร์ชางงี (Singapore Changi Airport, SIN)

ข้อมูลเพิ่มเติม

website: BUSINESS CLASS: Airbus A350 and Boeing 787-10 aircraft.

SEAT MAPS: Boeing 787-10 Dreamliner

by Google Map

ท่าอากาศยานสิงคโปร์ชางงี (Singapore Changi Airport, SIN)