รีวิว Singapore Airlines Boeing 787-10 Business Class - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL

รีวิว Singapore Airlines Boeing 787-10 Business Class

รีวิวที่นั่งชั้นธุรกิจของ สายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ (Singapore Airlines Boeing 787-10 Business Class) โดยเครื่องบินโบอิ้ง 787-10 เที่ยวบินระหว่างประเทศ SQ602 ออกจาก สนามบินชางงีสิงคโปร์ (Singapore Changi Airport: SIN) ในประเทศสิงคโปร์ ปลายทางกรุงโซล (Seoul) ที่ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน (Incheon International Airport: ICN) ในประเทศเกาหลีใต้ โดยมีตารางการบินเวลาออกเดินทาง 14:35 น. Terminal 3 และถึงปลายทางในเวลา 22:00 น. Terminal 1 รวมระยะเวลาเที่ยวบิน 6 ชั่วโมง 25 นาที

โดยเครื่องบินโบอิ้ง 787-10 Dreamliner ที่มอบความสะดวกสบายสูงสุด ในเครื่องบินลำตัวกว้าง และมีผังห้องโดยสาร 1-2-1 ที่นั่งหุ้มด้วยหนังอย่างดีกว้าง พร้อมพื้นที่เก็บของส่วนตัว ที่พักแขนที่กว้างขวางแยกแต่ละที่นั่ง ทำให้มีพื้นที่ส่วนตัวที่สามารถพักผ่อนนอนหลับได้อย่างสบาย

นอกจากนี้ยังมี พื้นที่เก็บของส่วนตัว, เก็บแล็ปท็อป, เอกสาร และอุปกรณ์การเดินทางของคุณ นอกจากนี้ยังมีระบบการเชื่อมต่อ ทางธุรกิจทั้งหมดที่คุณต้องการ และไฟอ่านหนังสือในตัว ที่คุณสามารถปรับแต่ง สำหรับการอ่านการเขียน และทุกสิ่งในระหว่างการเดินทาง รวมถึงคริสเวิร์ล (KrisWorld) ระบบความบันเทิงบนเครื่องบิน พร้อมหูฟังตัดเสียงรบกวน

คุณสามารถเลือกรับประทานอาหาร ที่ตรงกับสุขภาพและไลฟ์สไตล์ของคุณ โดยคุณสามารถจองได้นานถึง 24 ชั่วโมง ก่อนการเดินทาง นอกจากนี้คุณยังสามารถจองอาหารจานหลัก ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพ่อครัวปรุงอาหารนานาชาติ จากเมนู “Book the Cook”  หรือลิ้มรสเมนูแสนอร่อย  ที่เสิร์ฟบนเครื่องลายครามชั้นดีจาก Narumi เพื่อยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหาร

เจ้าหน้าที่ทุกท่านให้บริการอย่างดี ด้วยรอยยิ้มที่อบอุ่น สำหรับอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง เราเลือกให้พ่อครัวปรุงในเมนูพิเศษที่เรียกว่า “Book the Cook” โดยเลือกเมนู Boston Lobster Thermidor เป็นเนื้อกุ้งมังกรผัดในเนย, ผัดในบรั่นดี, โรยด้วยชีส, และเสิร์ฟพร้อมกับซอสเห็ดครีม, กระเทียมและมัสตาร์ดเผ็ดและหน่อไม้ฝรั่งเนย อาหารใช้วัตถุดิบอย่างดีมีคุณภาพ และรสชาติของอาหารอร่อยมาก

รีวิว สนามบินสิงคโปร์ชางงี

Singapore Changi Airport (新加坡樟宜机场; SIN) หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า สนามบินชางงี เป็นสนามบินที่ครองตำแหน่ง สนามบินที่ดีที่สุดในโลก มาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปี โดยสกายแทรกซ์ (SKYTRAX) ซึ่งเป็นบริษัทที่ได้รับ การยกย่องในระดับสากล รวมถึงรางวัลต่างๆ อีกมากมายถึง 620 รางวัล นับตั้งแต่เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2524 อ่านเพิ่มเติม

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าใช้บริการ ณ เวลานั้นๆ

ดีลเที่ยวบินราคาถูก


HotelsCombined ดีลที่ดีที่สุดจากเว็บไซต์ การเดินทางชั้นนำทั้งหมด คุณจึงสามารถหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากสายการบินต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ค้นหาเที่ยวบินราคาถูก จากสายการบินชั้นนำจากทั่วโลก และเส้นทางการบินระหว่างประเทศยอดนิยม HotelsCombined ค้นหากว่าร้อยเว็บไซต์การการเดินทางต่างๆ เพื่อช่วยคุณหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก และจองเที่ยวบินที่เหมาะกับคุณที่สุด เนื่องจาก HotelsCombined ค้นหาจากเว็บไซต์ตั๋วเครื่องบินหลายแห่งในครั้งเดียว เทียบราคาเที่ยวบิน

Singapore Airlines Boeing 787-10 Business Class

Singapore Airlines Boeing 787-10 Business Class
Singapore Airlines Boeing 787-10 Business Class

ที่อยู่ ท่าอากาศยานสิงคโปร์ชางงี (Singapore Changi Airport, SIN)

ข้อมูลเพิ่มเติม

website: BUSINESS CLASS: Airbus A350 and Boeing 787-10 aircraft.

SEAT MAPS: Boeing 787-10 Dreamliner

การเดินทาง

รถไฟฟ้า MRT

Tanah Merah MRT Station (EW4), จากนั้นเปลี่ยนสายไปยัง East West Line →  Changi Airport MRT Station (CG2)


รถโดยสารสาธารณะ

  • ขึ้นรถประจำทางสาย 24, 27, 34, 36, 53, 110 และ 858 ลงที่ป้ายรถประจำทาง ตั้งอยู่ที่ท่ารถบัสชั้นใต้ดิน อาคารผู้โดยสาร 1, 2 และ 3
  • ขึ้นรถประจำทางสาย 24, 34, 36 และ 110 ลงที่ป้ายรถประจำทาง ซึ่งอยู่ถัดจาก Car Park 4B  อาคารผู้โดยสาร 4 หรือขึ้นรถประจำทางสาย 27, 53 และ 858 ลงที่ป้ายรถประจำทางใกล้ SATS Inflight Catering Center 1

by Google Map

ท่าอากาศยานสิงคโปร์ชางงี (Singapore Changi Airport, SIN)