รีวิวเกสต์เฮาส์ Rain Boots Guesthouse - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL

รีวิวเกสต์เฮาส์ Rain Boots Guesthouse

เรนบูตส์ เกสต์เฮาส์ (Rainboots Guesthouse) ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 18 ห้อง ภายในของห้องพักสะอาดสะอ้าน ตกแต่งแบบเรียบง่ายและน่ารัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, เครื่องเป่าผม และห้องน้ำส่วนตัว ที่มีแชมพู, ครีมนวดผม และครีมอาบน้ำไว้บริการ มีลิฟท์ขนส่งไว้บริการ ทำให้สะดวกในการขึ้นและลงดี เจ้าของบริการด้วยรอยยิ้มและอัธยาศัยดี

นอกจากนี้ยังมีบริการต่างๆ ได้แก่ บริการซักแห้ง, รับฝากกระเป๋าเดินทาง และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายในบริเวณโรงแรม สำหรับเวลาในการเชคอินตั้งแต่ 16:00 น. และเวลาเชคเอาท์ก่อน 10:00 น. สำหรับอาหารเช้าอย่างง่าย ได้แก่ ขนมปัง, เนย, แยม, นม, อาหารเช้าซีเรียล และมีเครื่องกดกาแฟ คุณสามารถรับประทานได้ที่ชั้น 2 ซึ่งภายในห้องอาหารตกแต่งได้อย่างน่ารักเก๋ไก๋

เกสต์เฮาส์อยู่ห่างจาก อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ของสนามบินนานาชาติอินชอน 11 กิโลเมตร และโดยคุณสามารถเดิน เป็นระยะทางสั้นๆ ไปยังสถานีรถไฟอุนซอ (Unseo station, 운서역) และIncheon Airport Town Square (인천공항신도시) ซึ่งเป็นบริเวณที่เต็มไปด้วย ร้านอาหารเกาหลี, ร้านอาหารประเภทฟาสต์ฟู้ด, ร้านสะดวกซื้อ, ซุปเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่น, Lotte Mart รวมไปถึง “Street Food” ที่มีอาหารหลากหลายให้เลือกลองลิ้มชิมรส ในเมืองอินชอน (Incheon), จังหวัดคยองกี (คยองกีโด, Gyeonggi-do) , ประเทศเกาหลีใต้

รีวิวล่าสุด: Hotels in Rain Boots Guest House

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

เรนบูตส์ เกสต์เฮาส์ (Rainboots Guesthouse, 레인부츠게스트하우스)

ที่อยู่ 40-16, Hwarangmok-ro, Jung-gu, 22361 Incheon South Korea (인천광역시 중구 운서동 화랑목로 40-16)

ติดต่อสอบถาม +82 32-751-1523

email: rainbootsguesthouse@gmail.com

Website: rainbootsguesthouse.com

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

อินชอน (Incheon Airport)

Hotels in The Hotel Yeongjong

ดี, 7.1 จากจำนวน 184 ความเห็น
ความคิดเห็นยอดนิยม: ห้องพักสะอาด, พนักงานให้การต้อนรับอย่างดี, ทำเลที่ตั้งสะดวก, มีตัวเลือกในการรับประทานอาหารดีเยี่ยม, ห้องพักมีขนาดพอดี

Hotels in Incheon Airport Hotel Queen

ดีมาก, 8.4 จากจำนวน 1,394 ความเห็น
ความคิดเห็นยอดนิยม: อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงดีมาก, เตียงนอนขนาดใหญ่, ห้องน้ำขนาดใหญ่, ย่านช้อปปิ้งดีเยี่ยมบริเวณใกล้เคียง

Hotels in Nest Hotel Incheon

ยอดเยี่ยม, 8.9 จากจำนวน 1,815 ความเห็น
ความคิดเห็นยอดนิยม: วิวทะเลสวยงามมาก, ร้านอาหารในโรงแรมดีเยี่ยม, ห้องพักสะอาดและสะดวกสบาย, พนักงานให้ความช่วยเหลือดี และมีความเป็นมืออาชีพ, ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม, ขั้นตอนเชคอินและเชคเอาท์ดีเยี่ยม

Hotels in Hotel Air Relax

ดีมาก, 8.3 จากจำนวน 808 ความเห็น
ความคิดเห็นยอดนิยม: ห้องพักสะอาด, พนักงานให้การต้อนรับอย่างดี, ทำเลที่ตั้งสะดวก, ชอบห้องน้ำกว้างขวาง และเตียงนอนสะอาด

Hotels in Hotel Seattle Incheon Airport

ดี, 7.7 จากจำนวน 460 ความเห็น
ความคิดเห็นยอดนิยม: ร้านอาหารดีเยี่ยม, ห้องพักสะอาดสะอ้าน, พนักงานให้บริการอย่างดี, ทำเลที่ตั้งสะดวก และอาหารเช้าอร่อย

Hotels in Incheon Airport Hotel June

ดี, 7.2 จากจำนวน 316 ความเห็น
ความคิดเห็นยอดนิยม: ห้องน้ำกว้างขวาง, ห้องพักสะอาดสะอ้าน, ทำเลที่ตั้งสะดวก, พนักงานให้ความช่วยเหลือดี และมีความเป็นมืออาชีพ, เตียงนอนสะอาด, ห้องพักกว้างขวาง

Hotels in Golden Tulip Incheon Airport Hotel & Suites

ดีมาก, 8.4 จากจำนวน 51 ความเห็น
ความคิดเห็นยอดนิยม: ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม, ห้องพักสะอาดสะอ้าน, เตียงนอนนุ่มสบาย, พนักงานให้ความช่วยเหลือดี และมีความเป็นมืออาชีพ, ห้องพักมีขนาดพอดี

Hotels in Incheon Airport Hotel

ดี, 7.7 จากจำนวน 910 ความเห็น
ความคิดเห็นยอดนิยม: แหล่งช้อปปิ้งใกล้เคียงดีเยี่ยม, พนักงานให้การต้อนรับอย่างดี, ห้องพักสะอาดและสะดวกสบาย, มีห้องอาหารในโรงแรมที่ดีเยี่ยม

โรงแรมใกล้ Incheon Airport

การเดินทาง

Unseo station (운서역, Airport Railroad Express Line: AREX) และออกทางออกที่ 1 จากทางออกเดินไปยังถนน จากนั้นเดินตรงไปทางขวามือ จนสุดถนนซึ่งเป็นทางสามแยก แล้วเลี้ยวขวาและเดินตรงไป ตามถนนยองจงแดโร (Yeongjongdae-ro, 영종대로) ระยะทางประมาณ 180 เมตร ที่สี่แยกไฟแดงข้ามทางม้าลายไปทางซ้าย และเดินไปตามถนนระยะทางประมาณ 100 เมตร และเลี้ยวซ้ายที่แยกแรก เดินไปตามซอยฮวารังมก-โร (Hwarangmok-ro, 화랑목로) โดยโรงแรมอยู่ทางขวามือของคุณ

by Google Map

Rainboots Guesthouse (레인부츠게스트하우스)