รีวิวโรงแรม: Sunset Business Hotel, Haeundae Beach, Busan

โรงแรมตั้งอยู่บริเวณริมหาด Haeundae ห้องพักกว้างขวางได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยและสวยงาม พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบถ้วน ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้เข้าพัก หน้าต่างห้องพักเป็นกระจกที่สามารถมองเห็นความสวยงามของชายหาดได้เป็นอย่างดี

ประทับใจทุกอย่างล่ะจ้า

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

  • ชื่อโรงแรม: Sunset Business Hotel Busan
  • ที่ตั้งของโรงแรม: 1391-66 Joongdong Haeundae-Gu Busan 612-010
  • ติดต่อสอบถาม: โทรศัพท์: 82-517-309-995 โทรสาร: –
  • วันที่เข้าพัก: 05.12.2011 – 06.02.2011
  • ประเภทห้องพัก: Standard Double Room With Complimentary Internet Access

โรงแรมSunset Business Hotel ชื่อเดิมคือโรงแรม The Ramada Busan Hotel ได้รับการเปลี่ยนชื่อหลังจากการปรับปรุงใหม่ครั้งใหญ่ ด้วยการตกแต่งอย่างทันสมัยและให้บริการห้องพักแสนสะดวกสบายในบริเวณริมหาด Haeundae ของเมืองปูซาน เปิดให้บริการห้องพัก 72 ห้อง มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมบริการนวนแผนไทยโบราณ, ห้องคาราโอเกะ, ศูนย์ธุรกิจ และบริการซักรีด นอกจากนี้ยังยังมีบริการอินเทอร์เน็ตฟรี และบริการที่จอดรถส่วนตัวฟรี สำหรับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 8 ปีเข้าพักฟรีโรงแรมอยู่ห่างจากสนามบิน Gimhae เพียง 20 นาทีโดยการขับรถ และอยู่ห่างจากชายหาด Gwangalli ยอดนิยมเป็นระยะทาง 4 กม.

การเดินทาง

รายละเอียดการเดินทาง โซล – ปูซาน (SEOUL TO BUSAN)


Busan Subway Line 2: Haeundae Station ออกทางออกที่ 5 เดินตรงไปอย่างเดียวเกือบถึงชายหาด โรงแรมตั้งอยู่ขวามือของเรา จุดสังเกตคือมินิมาร์ท GS25 อยู่ใต้อาคาร ประมาณระยะทาง 400 เมตร หรือ 5-8 นาที เดินเข้าไปในตึกแล้วต้องขึ้นลิฟท์เพื่อไปเช็คอินได้ที่ชั้น 9 ของอาคาร


ข้อเสนอแนะอื่นๆ: สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง

  • Busan Aquarium อยู่ชายหาด Haeundae Beach ออกจากโรงแรมเลี้ยวขวามุ่งสู่ชายหาด ระยะทางประมาณ 20 เมตร ข้ามถนนที่แยกไฟแดงแล้วเลี้ยวขวาเดินต่อไปอีกประมาณ 50 เมตร
  • Haeundae Beach (해운대) ออกจากโรงแรมเลี้ยวขวามุ่งสู่ชายหาด ระยะทางประมาณ 20 เมตร
  • Haeundae Market อยู่ตรงข้ามกับโรงแรม เหมาะสำหรับการมองหาอาหารทะเลสดๆ รับประทาน
  • Yonggung-sa Temple หรือ Haeundae Yoggung Temple ตามแผนที่ ออกจากโรงแรมเลี้ยวซ้ายเพื่อเดินไปที่ Subway Haeundae Station แล้วเลี้ยวซ้ายไปที่ป้ายรถประจำทางหน้าทางออกที่ 7 ของสถานี เพื่อโดยสารรถประจำทางหมายเลข 181 ใช้เวลานั่งรถประมาณ 40 นาที พอผ่านวงเวียนให้คอยสังเกตป้ายชื่อวัดบนแผ่นหินขนาดใหญ่ที่สามแยกไฟแดง (ประมาณ 3-4 ป้ายรถเมล์นับจากวงเวียน) ลงที่ป้ายนี้ จากนั้นเดินเท้าต่อไปอีกประมาณ 400 เมตร เป็นทางขึ้น-ลงเนินเขา จะผ่านจุดขายของที่ระลึกและแผงลอยร้านอาหารก่อนจะเป็นทางเข้าสู่ตัววัด สำหรับขากลับให้ข้ามถนนมาขึ้นรถที่ป้ายรถประจำทางฝั่งตรงข้าม

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

หาดแฮอึนแด (Haeundae Beach)

-เรื่องที่เกี่ยวข้อง-

รีวิวโรงแรม: Arban hotel busan

รีวิวโรงแรม: Elysee Hotel Busan

รีวิวโรงแรม: ibis budget Ambassador Busan Haeundae

TOP 10 HOTELS IN BUSAN, SOUTH KOREA

เที่ยว ปูซาน ด้วยตัวเอง

(Busan Travel)

สถานที่ท่องเที่ยวในปูซาน รูปภาพพร้อมรายละเอียด, ประวัติความเป็นมา, สถานที่ตั้ง, การติดต่อสอบถาม, ค่าเข้าชม และการเดินทาง

 

  • by Google Map