รีวิวโรงแรม: Mate Hotel Seoul

โรงแรมสไตล์บูติคที่ออกแบบได้อย่างทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนทุกอย่างในห้องพัก มีคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตฟรีให้ใช้ในห้องพักถึง 2 เครื่อง และฟรีมินิบาร์ และอยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติกิมโปเดินทางเพียง 15 นาที โดย Subway สำหรับอาหารเช้าเป็นแบบง่ายมีให้เลือกน้อยมาก

โรงแรมตั้งอยู่ค่อนข้างไกลตัวเมืองกรุงโซล แต่สามารถเดินทางท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆ ได้ด้วย Subway Line 5 จากสถานี Kkachisan โดยโรงแรมอยู่ห่างจากสถานีค่อนข้างไกลประมาณ 900 เมตร เห็นจะได้

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

  • ชื่อโรงแรม: Mate Hotel Seoul
  • ที่ตั้งของโรงแรม: 921-6 Hwgok-dong, Gangseo-gu, Seoul, 157-101 KR
  • ติดต่อสอบถาม: โทรศัพท์: 82-22605-1700 โทรสาร: 82-2521-0142
  • เว็บไซต์ Mate Hotel Seoul Website
  • วันที่เข้าพัก: 23.12.2011 – 24.12.2011
  • ประเภทห้องพัก: Standard Double – 1 double bed with breakfast

โรงแรม เมท โฮเตล โซล เป็นโรงแรมที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ และมักเป็นสถานที่ในการถ่ายทำละครและหนังในหลายเรื่อง เปิดให้บริการห้องพัก 57 ห้องในรูปแบบที่แตกต่างกันไปในแต่ละชั้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

การเดินทาง:

Seoul Subway Line 5 (สายสีม่วง) ลงที่ Kkachisan Station เดินออกทางออกที่ 3 เดินตรงไปผ่าน Lotte Super Mart และร้าน Lotteria จนถึงสี่แยกไฟแดงให้เลี้ยวขวา (จะเห็น Q Hotel อยู่ฝั่งตรงข้าม)

จากนั้นเดินตรงไปประมาณ 300 เมตรจะเจอสี่แยกไฟแดง ให้เดินตรงไปอีกประมาณ 200 เมตร จะเจอสามแยกไฟแดง ให้เดินตรงไปอีกประมาณ 100 เมตรจะเจอ Family Mart อยู่ขวามือเรา เมื่อมองไปฝั่งตรงข้ามเยื้องๆ ทางขวามือของเรา จะเห็นโรงแรมตั้งอยู่ ระยะทางโดยรวมจากสถานีถึงโรงแรมประมาณ 900 เมตร

ข้อเสนอแนะอื่นๆ: โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินกิมโป (Gimpo Airport) 15 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติอินชอน (Incheon International Airport) 45 นาที เหมาะสำหรับการต่อเครื่องไปยังสถานที่ต่างๆ


เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

ย่านฮงแด (Hongdae, Seoul)

-เรื่องที่เกี่ยวข้อง-

รีวิวโรงแรม: Hotel Novotel Seoul Ambassador Doksan

 

  • by Google Map