รีวิวโรงแรม Mate Hotel Seoul - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL
Mate Hotel Seoul

รีวิวโรงแรม Mate Hotel Seoul

โรงแรมเมท โซล (Mate Hotel Seoul, 서울 메이트 호텔) โรงแรมสไตล์บูติคที่ออกแบบได้อย่างทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวก ครบถ้วนทุกอย่างในห้องพัก มีคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตฟรี ให้ใช้ในห้องพักถึง 2 เครื่อง และฟรีมินิบาร์ และอยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติกิมโป เดินทางเพียง 15 นาที โดยรถไฟฟ้าใต้ดิน สำหรับอาหารเช้าเป็นแบบง่าย มีให้เลือกน้อย

โรงแรมที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ และมักเป็นสถานที่ในการถ่ายทำละคร และหนังในหลายเรื่อง เปิดให้บริการห้องพัก ในรูปแบบที่แตกต่างกันไปในแต่ละชั้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินกิมโป (Gimpo Airport) 15 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติอินชอน (Incheon International Airport) 45 นาที เหมาะสำหรับการต่อเครื่องไปยังสถานที่ต่างๆ และการเดินท่องเที่ยวยังกรุงโซล (Seoul) ซึ่งเป็นเมืองในพื้นที่ ของจังหวัดคยองกี (คยองกีโด, Gyeonggi-do) ในประเทศเกาหลีใต้

รีวิวล่าสุด: Mate Hotel Seoul, Gangseo-gu, Seoul, South Korea

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

ที่อยู่ 72 Gomdallae-ro, Hwagok 1(il)-dong, Gangseo-gu, Seoul, South Korea (서울특별시 강서구 화곡1동 곰달래로 72)

ติดต่อสอบถาม +82 2-2605-1700

website: Mate Hotel Seoul

(Mate Hotel Seoul, 서울 메이트 호텔)

Mate Hotel Seoul (서울 메이트 호텔)

Mate Hotel Seoul (서울 메이트 호텔)

Mate Hotel Seoul (서울 메이트 호텔)

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

ย่านฮงแด (Hongdae, Seoul)

การเดินทาง

Kkachisan Station (까치산역, Seoul Subway Line 2 หรือ Line 5) และเดินออกทางออกที่ 3 เดินตรงไปผ่าน Lotte Super Mart และร้าน Lotteria จนถึงสี่แยกไฟแดงให้เลี้ยวขวา (จะเห็น Q Hotel อยู่ฝั่งตรงข้าม)

จากนั้นเดินตรงไปประมาณ 300 เมตรจะเจอสี่แยกไฟแดง ให้เดินตรงไปอีกประมาณ 200 เมตร จะเจอสามแยกไฟแดง ให้เดินตรงไปอีกประมาณ 100 เมตรจะเจอ Family Mart อยู่ขวามือเรา เมื่อมองไปฝั่งตรงข้ามเยื้องๆ ทางขวามือของเรา จะเห็นโรงแรมตั้งอยู่ ระยะทางโดยรวมจากสถานีถึงโรงแรมประมาณ 900 เมตร

by Google Map

▪️Mate Hotel Seoul (서울 메이트 호텔)