รีวิว คิงเพาเวอร์เลานจ์ (King Power Lounge) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL
King Power Lounge

รีวิว คิงเพาเวอร์เลานจ์ (King Power Lounge)

ห้องรับรอง (Lounge) สำหรับสมาชิก คิงเพาเวอร์ (King Power) ซึ่งบริการฟรีอาหารว่าง และเครื่องดื่ม เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ นิตยสาร, หนังสือพิมพ์, บริการอินเทอร์เน็ต, คอมพิวเตอร์ และอื่นๆ สำหรับรีวิวจัดทำขึ้น จากการเข้าใช้บริการ ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

การใช้บริการ คิงเพาเวอร์เลานจ์ (King Power Lounge) สามารถใช้บริการได้ โดยไม่ต้องมียอดซื้อขั้นต่ำ เพียงแค่แสดงบัตรสมาชิกคิง เพาเวอร์ และบัตรโดยสารที่นั่ง ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (อาคารผู้โดยสาร ระหว่างประเทศขาออก ชั้น 4) และท่าอากาศยานดอนเมือง (อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ขาออกชั้น 3)

นอกจากนี้คุณสามารถ ใช้บริการเลานจ์ สำหรับผ่อนคลายความเมื่อยล้า หลังจากการช้อปปิ้ง โดยไม่ต้องมียอดซื้อขั้นต่ำ เพียงแค่แสดงบัตรสมาชิกคิง เพาเวอร์ ได้ที่สาขาต่างๆ ของ คิงเพาเวอร์ คอมเพล็กซ์ ได้แก่ ถนนรางน้ำ, ศรีวารี, พัทยา, และภูเก็ต เป็นต้น

คิงเพาเวอร์ ดิวตี้ฟรี เป็นศูนย์กลางสินค้าปลอดภาษี ที่ช่วยมอบประสบการณ์ การช้อปปิ้งที่ยอดเยี่ยม ไปกับแบรนด์ระดับไฮเอนด์ ในบรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมผลิตภัณฑ์จาก แบรนด์ชั้นนำของโลก, สินค้าไทยท้องถิ่น และสินค้าหัตถกรรม ระดับพรีเมี่ยม ที่ถูกออกแบบโดย นักออกแบบชั้นนำของไทย ได้แก่ เสื้อผ้า, เครื่องประดับ, ของที่ระลึก, ของขวัญ เป็นต้น

คิงเพาเวอร์เลานจ์ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ


ห้องรับรองครอบคลุมพื้นที่ขนาด 450 ตร.ม. ที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมที่นั่งที่สะดวกสบาย เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ ที่ทำให้คุณเพลิดเพลิน ในระหว่างการรอขึ้นเครื่องบิน ไปด้วยบริการฟรีอาหารว่าง และเครื่องดื่ม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย, ทีวี, หนังสือพิมพ์, นิตยสาร, ห้องอาบน้ำ และห้องน้ำ เป็นต้น

  • ห้องรับรองอยู่ที่ อาคารผู้โดยสาร ระหว่างประเทศขาออก ชั้น 4 ใกล้ประตูทางออกขึ้นเครื่อง A1 – A6
  • โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าใช้บริการ ณ เวลานั้นๆ
  • เงื่อนไขการเข้าใช้ บริการเลาจน์ และสิทธิประโยชน์ สำหรับสมาชิกบัตร ในแต่ละประเภท อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบข้อมูลล่าสุด จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ kingpower.com/membership-services และ kingpower.com/Privileges

King Power Lounge

King Power Lounge

King Power Lounge

King Power Lounge

ที่อยู่ 999 หมู่ 1 หนองปรือ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540 (999 Moo 1 Nong Prue, Bang Phli District, Samut Prakan 10540)

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถาม King Power Contact Centre: 1631 ทุกวัน เวลา 08.00 – 21.00 น. หรือติดต่อหลังเวลาทำการผ่าน ระบบตอบรับอัตโนมัติ (IVR)

website: kingpower.com

เวลาทำการ 24 ชั่วโมงทุกวัน

การเดินทาง

สถานีท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (Suvarnabhumi Station, A1; ARL Airport Rail Link) ห้องรับรองอยู่ที่ อาคารผู้โดยสาร ระหว่างประเทศขาออก ชั้น 4 ใกล้ประตูทางออกขึ้นเครื่อง A1 – A6

by Google Map

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (Suvarnabhumi Airport: BKK)