รีวิวโรงแรม Chinatown Hotel Bangkok - เที่ยวด้วยตัวเอง

รีวิวโรงแรม Chinatown Hotel Bangkok

โรงแรมไชน่าทาวน์ (Chinatown Hotel Bangkok) ตั้งอยู่ใจกลางถนนเยาวราช ในราคาที่ย่อมเยาว์ ห้องพักสะอาด และมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน และมีการจัดเตรียมร่มพร้อมถุงช้อปปิ้งไว้บริการ พร้อมบริการฟรีอินเทอร์เน็ทในห้องพัก นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารไทย-จีน, บริการนวดไทย, ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายในห้องพัก, บริการเสริฟท์อาหารถึงห้องพัก

เจ้าหน้าที่ให้บริการอย่างเป็นมิตร และสามารถสนทนาภาษาจีนกลางได้ สำหรับอาหารเช้าเป็นแบบกึ่งบุฟเฟ่ต์ โดยสามารถเลือกสั่งเป็นชุดอมริกันเบรกฟาสต์ หรือชุดข้าวต้มในท่านละ 1 ชุด ส่วนไลน์บุฟเฟ่ต์จะมีให้เลือกเป็น อาหารประเภทข้าวผัด ก๋วยเตี๋ยวผัด ผลไม้และเครื่องดื่ม โรงแรมบริการห้องพักที่สะอาด และสบายผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อน

โรงแรมอยู่ในทำเลที่สะดวก บนถนนเยาวราช ซึ่งเป็นถนนเขตการค้าสำคัญแห่งหนึ่ง ในกรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย รวมถึงเป็นแหล่งช้อปปิ้ง และตลาดอาหารที่มีชื่อเสียง คุณยังสามารถเดินไป ตลาดสำเพ็ง เพื่อจับจ่ายซื้อสินค้าราคาขายส่ง ได้ด้วยโดยใช้เวลาเพียง 5-7นาทีเท่านั้น และเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน และท่าน้ำราชวงศ์

*** โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ คุณสามารถอ่านข้อมูลพร้อมรูปภาพเพิ่มเติม เพื่อค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมไชน่าทาวน์ (Chinatown Hotel Bangkok) จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางในครั้งเดียวโชว์ดีล

Yaowarat Road

ถนนเยาวราช

ถนนเยาวราช (Yaowarat Road, 耀華力路) เป็นถนนเก่าแก่ที่มีชื่อเสียง ในฐานะเป็นถนนอาหาร (Food Street) ซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยว ทั้งในและต่างประเทศ ถนนแห่งนี้มีของกินมากมาย ที่เปิดโอกาสให้คุณ ได้สัมผัสและเพลิดเพลินไปกับ การลิ้มลองอาหารริมทาง ถือเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว ที่บอกเล่าเรื่องราวทางวัฒนธรรม ของอาหารท้องถิ่น ที่มีให้เลือกมากมายตลอดแนวของถนน ที่มีความยาวกว่า 1.5 กิโลเมตร ถนนแห่งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่ง ของไชน่าทาวน์กรุงเทพ (Bangkok Chinatown) อันเป็นย่านที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งอ่านเพิ่มเติม

ที่อยู่: 526 Yaowaraj Road, Samphanthawong, Bangkok 10100 Thailand (526 ถนน เยาวราช แขวง สัมพันธวงศ์ เขต สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100)

ติดต่อสอบถาม: +66 2225 0204

email: info@chinatownhotel.co.th

website: chinatownhotel.co.th

Chinatown Hotel Bangkok

Chinatown Hotel Bangkok

Chinatown Hotel Bangkok

Chinatown Hotel Bangkok

ดีลโรงแรมดีที่สุดจากเว็บไซต์ จองโรงแรมชั้นนำทั่วโลก เรารับประกัน!

ค้นหาและเปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ในครั้งเดียว เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติม จากกว่าร้อยเว็บไซต์มีชื่อเสียง  ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

เยาวราช (Chinatown, Bangkok)

โรงแรมทั้งหมด 27 แห่งในเยาวราช

การเดินทาง

สถานีวัดมังกร (Wat Mangkon Station; BL29, MRT Blue Line) และออกทางออกที่ 1 จากนั้นเดินประมาณ 5 นาที


โดยรถประจำทาง Bus No. 1, 4 และ 7 (วิ่งผ่านถนนราชวงศ์ ถึงถนนจักรวรรดิ์) นอกจากนี้ยังมี Bus No. 21, 25, 40, 53, 73, 73ก, 507, 529 และ 542 โดยคุณสามารถเลือกลงที่ป้ายจอดได้สี่แห่ง คือ มูลนิธิโรงพยาบาลเทียนฟ้า (Thian Fah Foundation Hospital), เฉลิมบุรี (Chaloem Buri), ตลาดเก่า (Talat Kao) และวัดตึก (Wat Tuek)

by Google Map

โรงแรมไชน่าทาวน์  (Chinatown Hotel)