สวนสาธารณะซอแร (Seorae Park) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL

สวนสาธารณะซอแร (Seorae Park)

ซอแร-กงวอน (Seolaegong-won, 서래공원) เป็นสวนสาธารณะขนาดเล็ก ซึ่งตั้งอยู่อย่างโดดเด่น ที่ฝั่งตรงข้ามถนนจากทางออกที่ 5 ของสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีเอ็กซ์เพรสบัสเทอร์มินอล และเป็นอีกหนึ่งสถานที่ใน เส้นทางเดินเที่ยวย่านพันโพดง (Banpo-dong Attractions) ซึ่งประกอบไปด้วย สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยว ในการมาเยือนยังกรุงโซล (Seoul) ซึ่งเป็นเมืองในพื้นที่ ของจังหวัดคยองกี (คยองกีโด, Gyeonggi-do) ในประเทศเกาหลีใต้

สวนสาธารณะแห่งนี้ เปิดให้บริการกับประชาชนทั่วไป เพื่อเป็นสถานที่ในการพักผ่อนหย่อนใจ อันเป็นสถานที่ซึ่งเหมาะสำหรับ การเพลิดเพลินไปกับพรรณไม้ ที่สวยงามและแตกต่างกันไป ในแต่ละฤดูกาล สวนแห่งนี้ยังเป็นทางผ่าน สำหรับผู้ที่ต้องการเดินเท้าไปยังหอสมุดแห่งชาติเกาหลี และสวนสาธารณะมงมาทร์ (Montmartre Park)

ปักหมุดที่เที่ยวย่านพันโพดง (Banpo-dong Attractions)

Banpo-dong Attractions

นอกจากนี้ที่บริเวณโดยรอบ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกหลายแห่ง ซึ่งคุณสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย ตามเส้นทางเดินเท้าท่องเที่ยว โดยเริ่มต้นจาก สวนสาธารณะมงมาทร์ (Montmartre Park) โดยคุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อการวางแผนท่องเที่ยวของคุณเอง อ่านเพิ่มเติม

Seorae Park

Seorae Park

ที่อยู่ Banpo-dong, Seocho-gu, Seoul, South Korea (서울특별시 서초구 반포동)

ข้อมูลเพิ่มเติม

สายด่วนการท่องเที่ยว 1330: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, รัสเซีย, เวียดนาม, ไทย, มาเลย์)

เวลาทำการ เปิดบริการทุกวัน 24 ชั่วโมง

ค่าเข้าชม ฟรี

การเดินทาง

Express Bus Terminal Station (고속터미널역, โคซกทอมินอลหยอก, Seoul Subway Line 3, Line 7 หรือ Line 9) และออกทางออกที่ 5 จากนั้นเดินข้ามทางม้าลาย เพื่อไปยังสวนสาธารณะซอแล (Seorae Park)

by Google Map

Seorae Park (서래공원)