ล็อตเต้สาขาชัมชิล (Lotte Department Store Jamsil Branch) | เที่ยวด้วยตัวเอง
Lotte Department Store

ล็อตเต้สาขาชัมชิล (Lotte Department Store Jamsil Branch)

ลตเต้แบกฮวาจอม จัมชิลจอม (Lotte Department Store – Jamsil Branch, 롯데백화점(잠실점)) เป็นศูนย์กลางของวิถีชีวิตการชอปปิ้ง และการพักผ่อน ในย่านชานเมืองที่เงียบสงบ ตั้งอยู่ในย่านชินชอนดง (Sincheon-dong), เขตซงพากู (Songpa-gu), ทางตะวันออกเฉียงใต้ของกรุงโซล (Seoul) ซึ่งเป็นเมืองในพื้นที่ ของจังหวัดคยองกี (คยองกีโด, Gyeonggi-do) ในประเทศเกาหลีใต้

ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้มีความสูง 12 ชั้น บนพื้นที่กว่า 7,4674 ตารางเมตร โดยเปิดทำการเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 1988 ภายในห้างแห่งนี้มีสินค้ามากมายหลายรายการ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ สินค้าสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย แบรนด์แฟชั่นต่างประเทศ, เครื่องสำอาง, เครื่องประดับ, นาฬิกา, กระเป๋าถือ, รองเท้า, กระเป๋าเดินทาง, อุปกรณ์กีฬา, เสื้อผ้าเด็ก, ชุดชั้นใน, ของใช้ในบ้าน, ของตกแต่งบ้าน, เฟอร์นิเจอร์, เครื่องใช้ในครัว และอื่นๆ อีกมากมาย

เขตการท่องเที่ยวพิเศษจัมชิล

คุณสามารถเดินเพียงไม่ไกลได้จาก ล็อตเต้เวิลด์ (Lotte World) นอกจากนี้ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ ยังอยู่ในพื้นที่ของ เขตการท่องเที่ยวพิเศษจัมชิล (Jamsil Special Tourist Zone) ซึ่งประกอบไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว ที่มีความหลากหลาย ได้แก่ แหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์, ทะเลสาบธรรมชาติ, ถนนคาเฟ่และย่านอาหาร, สวนสาธารณะและสวนสนุก, แหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม และอื่นๆ อีกมากมายหลายแห่ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และห้างสรรพสินค้าสำหรับการเลือกซื้อเลือกหาสินค้านานาชนิด อ่านเพิ่มเติม

ล็อตเต้เวิลด์ทาวเวอร์

Lotte World Tower (롯데월드타워) ได้รับการออกแบบ โดยได้รับแรงบันดาลใจจาก ลักษณะของเครื่องปั้นดินเผาและพู่กันเกาหลี เป็นตึกระฟ้าที่สูงที่สุดเป็นอันดับ 5 ของโลก อันเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจ และแหล่งวัฒนธรรม ที่สนองตอบต่อการใช้ชีวิตแบบครบวงจร อ่านเพิ่มเติม

ล็อตเต้เวิลด์

Lotte World (롯데월드) ประกอบด้วยสองส่วนหลักๆ คือ สวนสนุกกลางแจ้งที่เรียกว่า เมจิคแลนด์ (Magic Island) และสวนสนุกในร่มที่เรียกว่า ล็อตเต้เวิลด์แอดเวนเชอร์ (Lotte World Adventure) สวนสนุกซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ และเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยม สำหรับนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ โดยมีผู้เยี่ยมชมกว่า 7.3 ล้านคนต่อปี อ่านเพิ่มเติม

สวนสาธารณะซงพานารุ

Songpa Naru Park (송파나루공원) หรือรู้จักกันในอีกชื่อว่า สวนสาธารณะทะเลสาบซอกชนโฮ (Seokchon Lake Park, 석촌호수공원) สวนแห่งนี้เป็นจุดหลัก ของกรุงโซล (Seoul) ในการจัดเทศกาลชมดอกซากุระเกาหลี ที่เรียกว่า เทศกาลดอกเชอร์รี่ทะเลสาบซอกชนโฮซูพ็อกกตชุกเจ (Seokchonhosu Lake Cherry Blossom Festival) อ่านเพิ่มเติม

Lotte Department Store - Jamsil Branch, 롯데백화점(잠실점)

Lotte Department Store - Jamsil Branch, 롯데백화점(잠실점)

Lotte Department Store - Jamsil Branch, 롯데백화점(잠실점)
Lotte Department Store – Jamsil Branch, 롯데백화점(잠실점)

ที่อยู่ 240 Olympic-ro, Jamsil-dong, Songpa-gu, Seoul, South Korea (서울특별시 송파구 잠실동 올림픽로 240)

ติดต่อสอบถาม

สายด่วนการท่องเที่ยว 1330: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, รัสเซีย, เวียดนาม, ไทย, มาเลย์)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: +82-2-411-2500

website: lotteworld.com

เวลาทำการ

  • วันจันทร์ – วันพฤหัสบดี 10:30-20:00 น.
  • วันศุกร์ – วันอาทิตย์ 10:30-20:30 น.

ค่าเข้าชม ฟรี

การเดินทาง

Jamsil Station (잠실역, จัมชิลหยอก, Seoul Subway Line 2 หรือ Line 8) และออกทางออกที่ 4 * Lotte World เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานี

by Google Map

Lotte Department Store – Jamsil Branch (롯데백화점(잠실점)) – Lotte World (롯데월드)