รีวิว เจเนซิส คาเฟ่ กรุงเทพ (Genesis Cafe BKK) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL

รีวิว เจเนซิส คาเฟ่ กรุงเทพ (Genesis Cafe BKK)

เจเนซิส คาเฟ่ กรุงเทพ (Genesis Cafe BKK) ค่าเฟ่ที่ให้บริการกาแฟชั้นดี จากแหล่งผลิตที่ดีที่สุด ในประเทศไทย พร้อมอาหารหลากหลายเมนู ถือเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่น่านั่งชิล ในย่านบางโพ ซึ่งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ซึ่งภายในร้านถูกตกแต่งอย่างสวยงาม ในบรรยากาศสบายๆ ที่เพลิดเพลินใจไปกับ การจิบกาแฟหอมกรุ่น

เมนูอาหารที่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเมนูอาหารนานาชาติ, อาหารไทย และเมนูสารพัดเครื่องดื่ม ที่ไม่ได้มีแค่กาแฟ ได้แก่ ผัดไทยกุ้งสดเส้นจันท์, ยําวุ้นเส้น, หมูกระเทียมราดข้าว, ข้าวผัดกระเพรา ที่มีให้เลือกทั้งหมู, ไก่, เนื้อ, หมูกรอบ, ทูน่า และเบคอน นอกจากนี้ยังมีข้าวผัดต่างๆ ได้แก่ ข้าวผัดหมู, ข้าวผัดไก่, ข้าวผัดกุ้ง และข้าวผัดสเต็กสันใน

รวมถึงซีซาร์แรป, เบอร์เกอร์ชาโค, เบอร์เกอร์หมู และเบอร์เกอร์เนื้อ ที่ถูกหมักด้วยสูตรพิเศษ, สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้ง, คาโบนาร่า, เพสโต้, สเต็กเนื้อ, สเต็กหมู, สเต็กเนื้อพรีเมี่ยม, สเต็กแซลมอน, ซีซ่าสลัด, อาหารเช้าแบบอเมริกัน, อาหารเช้าแบบอังกฤษ และเมนูของทานเล่น ได้แก่ เฟรนซ์ฟรายส์ และนักเก็ต

ที่ร้านแห่งนี้มีเมนูกาแฟ ให้เลือกหลากหลายชนิด นอกจากนี้ยังมี โกโก้, ชาเขียว, ชาไทย และเบเกอรี่โฮมเมด ที่สับเปลี่ยนหมุนในแต่ละวัน เช่น เค้กนมสดสตอเบอรี่ เป็นต้น ประสบการณ์จากที่ได้ทานแล้ว ชอบสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า รสชาติอร่อยเหาะ เบอร์เกอร์เนื้อก็อร่อยดี สำหรับข้าวราดกระเพราะเนื้อ รสชาติกำลังดี มีไข่ดาวทอดแถมให้ด้วย ในส่วนของผัดไทยกุ้งสดเส้นจันท์ รสชาติอ่อนไปนิดนึง

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลา ที่ได้เข้าใช้บริการ ณ เวลานั้นๆ

***ราคาและโปรโมชั่น อาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบข้อมูลล่าสุดอีกครั้ง จากเว็บไซต์ หรือโซเชียลมีเดียของร้าน

Genesis Cafe BKK

Genesis Cafe BKK

Genesis Cafe BKK

Genesis Cafe BKK
Genesis Cafe BKK

ที่อยู่ 997 ถนนประชาราษฎร์สาย 1 แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800 (997 Pracharat Sai 1 Road, Bang Sue Subdistrict, Bang Sue District, Bangkok 10800)

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถาม +668-8918-4428

Facebook: facebook.com/Genesiscafebkk

เวลาทำการ วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 09:00 – 20:00 น. *หยุดวันอาทิตย์

การเดินทาง

สถานีบางโพ (Bang Pho Station; BL09, MRT Blue Line) และออกทางออก 2A (วัดสร้อยทอง, วัดบางโพโอมาวาส) จากนั้นเดินไปตาม ถนนประชาราษฎร์สาย 1 ระยะทางประมาณ 800 เมตร ร้านอยู่ด้านหน้าทางเข้า คอนโด แชปเตอร์วัน ชายน์ บางโพ (Chapter One Shine Bangpo)


โดยรถประจำทาง Bus No. 49 AC (หัวลำโพง – หมอชิต 2), 117 (กทม.2 – ท่าน้ำนนทบุรี), 49 (หัวลำโพง – หมอชิต 2) และลงที่ป้ายจอด ตรงข้ามโรงเรียนกุลวรรณศึกษา (Opposite Kulawansueksa School) จากนั้นเดินเท้าประมาณ 100 เมตร ร้านอยู่ด้านหน้าทางเข้า คอนโด แชปเตอร์วัน ชายน์ บางโพ (Chapter One Shine Bangpo)

by Google Map

เจเนซิส คาเฟ่ กรุงเทพ (Genesis Cafe BKK)