10 โรงแรมยอดนิยม ใกล้ซงโดเซนทรัลพาร์ค เมืองอินชอน (Top 10 hotels Near Songdo Central Park, Incheon) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL

10 โรงแรมยอดนิยม ใกล้ซงโดเซนทรัลพาร์ค เมืองอินชอน (Top 10 hotels Near Songdo Central Park, Incheon)

โรงแรมยอดนิยม สำหรับการพักอย่างสงบ ในบริเวณของ ซงโดเซนทรัลพาร์ค (Songdo Central Park) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและทันสมัย และโรงแรมอยู่ใกล้สนามบินนานาชาติอินชอน ในเมืองอินชอน (Incheon), จังหวัดคยองกี (คยองกีโด, Gyeonggi-do), ประเทศเกาหลีใต้

ซงโดเซนทรัลพาร์ค (Songdo Central Park) ซึ่งเป็นสวนสาธารณะ ในบริเวณพื้นที่สีเขียวตรงกลาง ของย่านธุรกิจระหว่างประเทศซงโด (Songdo International Business District: Songdo IBD) ที่เปรียบเสมือน โอเอซิสธรรมชาติในเมืองอินชอน (Incheon)

สวนซึ่งสร้างความผสมผสาน ระหว่างเทคโนโลยี และสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ สวนถูกรายล้อมไปด้วย อาคารทันสมัย และสถานที่ต่างๆ กว่า 106 แห่ง รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจไปกับธรรมชาติ และกิจกรรมสันทนาการต่างๆ อ่านเพิ่มเติม

นอกจากนี้คุณยังสามารถ เดินทางอย่างสะดวกสบาย เพื่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกหลายแห่ง ของเมืองอินชอน (Incheon) ได้แก่ เขตท่องเที่ยวพิเศษโวลมี (Wolmi Special Tourist Zone) และเกาะโวลมีโด (Wolmido Island),

พิพิธภัณฑ์เมืองอินชอน (Incheon Metropolitan City Museum), อนุสรณ์สถานยกพลขึ้นบกอินชอน (Incheon Landing Operation Memorial Hall), อุทยานชายูกงวอน (Jayu Park Incheon) และ อินชอนไชน่าทาวน์ (Incheon Chinatown) เป็นต้น

อันดับ 1  Ι  คะแนน ยอดเยี่ยม, 9.8
Gyeongwonjae Ambassador Incheon Associated with Accor

โรงแรมมีที่ตั้งที่สะดวกต่อการเดินทาง จึงเป็นที่พักซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งเมื่อมาเยือน เมืองอินชอน (Incheon) และสามารถเดินสบาย ๆ ไม่เกิน 10 นาทีไปยัง สถานีรถไฟมหาวิทยาลัยอินชอน ได้ สิ่งอำนวยความสะดวกยอดนิยมบางอย่างที่มีในโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ ได้แก่ อภินันทนาการที่จอดรถในตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สาย โชว์ดีล

อันดับ 2  Ι คะแนน ดีเลิศ, 9.1
Oakwood Premier Incheon


จากโรงแรมโมเดิร์นแห่งนี้สามารถมองเห็นวิวของ เมืองอินชอน (Incheon) และสามารถเดินเพียงไม่กี่ก้าวไปยัง สถานีรถไฟมหาวิทยาลัยอินชอน ได้ แขกสามารถใช้อภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi และที่จอดรถในบริเวณ โชว์ดีล

อันดับ 3  Ι ดีเลิศ, 9.1
Songdo Blue Hotel

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินสบายๆ ไม่เกิน 20 นาทีจาก สถานีรถไฟซงโด และมีที่พักให้แขกได้ผ่อนคลายเมื่ออยู่ในเมืองอินชอน (Incheon) ท่านที่เข้าพักสามารถใช้งานฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายได้ตลอดการเข้าพัก โชว์ดีล

อันดับ 4  Ι คะแนน เยี่ยม, 8.8
Sheraton Grand Incheon Hotel

โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองอินชอน (Incheon) และสามารถขับรถไม่เกิน 40 นาทีไปยัง สนามบินนานาชาติอินชอน ได้ ที่นี่มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี, ห้องเซาว์น่า และ สระว่ายน้ำ ที่นี่มียิมพร้อมสระว่ายน้ำ, ห้องเซาว์น่า และ กรรเชียงบก โชว์ดีล

อันดับ 5  Ι คะแนน ดีมาก, 8.3
Songdo Central Park Hotel

ตั้งอยู่ในบริเวณที่ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจาก สถานีรถไฟมหาวิทยาลัยอินชอน ในเมืองอินชอน (Incheon) ภายในบริการห้องพักที่มีเครื่องปรับอากาศรวมทั้ง เครื่องทำกาแฟ, อ่างอาบน้ำไฮโดรมาสสาจ และ ฝักบัวไฮโดรมาสสาจ ท่านที่เข้าพักสามารถใช้ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi และที่จอดรถในบริเวณ โชว์ดีล

อันดับ 6  Ι คะแนน ดีมาก, 8.2
Holiday Inn Incheon Songdo

เป็นที่พักสะดวกสบายสำหรับแขกเมื่อมาพักในเมืองอินชอน (Incheon) และตั้งอยู่ใกล้กับ สถานีรถไฟมหาวิทยาลัยอินชอน ดดยสามารถเดินไปถึงได้ในระยะทางสั้น ๆ ที่นี่ยังบริการลานบนชั้นดาดฟ้า พร้อมมองเห็นวิวของ ตัวเมือง และ มหาสมุทร โชว์ดีล

อันดับ 7  Ι คะแนน ดีมาก, 8.0
Orakai Songdo Park Hotel

มีที่ตั้งในเมือง อินชอน และสามารถเดินเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยัง ซองโดคอนเวนเซียได้ ในเมืองอินชอน (Incheon) โดยมีสระกลางแจ้งและในร่มที่เชื่อมติดกัน, ห้องเซาว์น่า และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีทุกบริเวณ ที่นี่บริการห้องพักระดับ 4 ดาวพร้อมมีห้องน้ำในตัวที่มีฝักบัวอาบน้ำ โชว์ดีล

อันดับ 8  Ι คะแนน ดี, 7.5
R Lee Suite Hotel

โรงแรมตั้งอยู่ใน อินชอน และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ นอกจากนี้ยังบริการที่จอดรถยนต์ส่วนตัวฟรีในบริเวณ และสามารถขับรถยนต์ใกล้ๆ ไปยัง ซองโดคอนเวนเซีย เมืองอินชอน (Incheon) และ 151 อินชอนทาวเวอร์ โชว์ดีล

อันดับ 9  Ι คะแนน ดี, 7.1
Hotel Amare Incheon

มีที่ตั้งในเมืองอินชอน (Incheon) และบริการฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่นี่มีทำเลที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกที่ต้องการออกไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวของท้องถิ่น โชว์ดีล

อันดับ 10  Ι คะแนน ดี, 7.1
Ramada Songdo Hotel

โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองอินชอน (Incheon) และมีอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่นี่บริการที่จอดรถยนต์ส่วนตัวฟรีในบริเวณและสามารถเดินทางโดยรถยนต์เพียง 10 นาทีไปยัง ซองโดคอนเวนเซีย และ 151 อินชอนทาวเวอร์ ได้ โชว์ดีล

ขอขอบคุณรูปภาพจาก เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined


เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

ซงโดเซนทรัลพาร์ค
(Songdo Central Park, 송도 센트럴파크)

ที่อยู่ 196 Technopark-ro, Songdo-dong, Yeonsu-gu, Incheon, South Korea (인천광역시 연수구 송도동 테크노파크로 196)

ข้อมูลเพิ่มเติม

สายด่วนการท่องเที่ยว 1330: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, รัสเซีย, เวียดนาม, ไทย, มาเลย์)

ติดต่อสอบถาม +82 32-721-4415

Website: insiseol.or.kr (ภาษาเกาหลี เท่านั้น)

Incheon Tourism: itour.incheon.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน)

Compact Smart City: compact.incheon.go.kr (ภาษาเกาหลี เท่านั้น)

Songdo Convensia: songdoconvensia.com (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน)

Incheon Bridge: incheonbridge.com (เกาหลี, อังกฤษ)

NC Cube Canal Walk: ncshopping.com (ภาษาเกาหลี เท่านั้น)

Tri-bowl: tribowl.kr (เกาหลี, อังกฤษ)

เวลาทำการ เปิดตลอดทั้งปี

ค่าเข้าชม ฟรี

ค่าบริการแยกต่างหาก สำหรับรถแท็กซี่น้ำ และกิจกรรมกีฬาทางน้ำอื่นๆ

การเดินทาง

Central Park Station (센트럴파크역, Incheon Subway Line 1) และออกทางออกที่ 4

ขอขอบคุณภาพแผนที่จาก english.visitkorea.or.kr

Link: visitincheon.or.kr: Songdo International City Guide Map

by Google Map

Songdo Central Park (송도 센트럴파크)