โรงแรม คยองวอนแจ แอมบาสเดอร์ อินชอน (Gyeongwonjae Ambassador Incheon) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง

โรงแรม คยองวอนแจ แอมบาสเดอร์ อินชอน (Gyeongwonjae Ambassador Incheon)

โรงแรมมาตรฐานระดับ 5 ดาว และเป็นโรงแรมฮันอกที่ดีที่สุดของประเทศ ด้วยสถาปัตยกรรมเกาหลี แบบดั้งเดิมที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและทันสมัย โรงแรมอยู่ใกล้สนามบินนานาชาติอินชอน ในเมืองอินชอน (Incheon), จังหวัดคยองกี (คยองกีโด, Gyeonggi-do), ประเทศเกาหลีใต้

ภายในห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ เช่น มินิบาร์, รองเท้าแตะ และ เครื่องแป้งอย่างดี ทุกห้องพักประกอบด้วยอุปกรณ์ต่างๆ อาทิเช่น ตู้เซฟในห้อง, อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, ตู้เยน, เคเบิลทีวี/โทรทัศน์รับสัญญาณดาวเทียม และเครื่องเป่าผม เป็นต้น

ภายในบริเวณของโรงแรมมีร้านอาหาร ซึ่งท่านสามารถเพลิดเพลินกับอาหาร มีบริการอาหารเช้าทุกวัน และคุณยังสามารถเลือก ที่จะรับประทานอย่างเป็นส่วนตัว ในห้องพักได้ด้วยเช่นกัน

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโรงแรมนี้ประกอบด้วย รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำในร่ม ที่นี่บริการอภินันทนาการอินเทอร์เน็ตไร้สาย, ยิม และรับฝากกระเป๋าเดินทาง เป็นต้น

โรงแรมแห่งนี้มีความงดงามตระการตา ของสถาปัตยกรรมเกาหลี แบบดั้งเดิม ที่เปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัสกับ วิถีชีวิตของชาวเกาหลี อย่างแท้จริง เพื่อประสบการณ์ที่น่าจดจำครั้งหนึ่งในชีวิต ของการพักอย่างสงบในบริเวณของ ซงโดเซนทรัลพาร์ค (Songdo Central Park)

ซงโดเซนทรัลพาร์ค (Songdo Central Park) ซึ่งเป็นสวนสาธารณะ ในบริเวณพื้นที่สีเขียวตรงกลาง ของย่านธุรกิจระหว่างประเทศซงโด (Songdo International Business District: Songdo IBD) ที่เปรียบเสมือน โอเอซิสธรรมชาติในเมือง

สวนซึ่งสร้างความผสมผสาน ระหว่างเทคโนโลยี และสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ สวนถูกรายล้อมไปด้วย อาคารทันสมัย และสถานที่ต่างๆ กว่า 106 แห่ง รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจไปกับธรรมชาติ และกิจกรรมสันทนาการต่างๆ อ่านเพิ่มเติม

นอกจากนี้คุณยังสามารถ เดินทางอย่างสะดวกสบาย เพื่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกหลายแห่ง ของเมืองอินชอน (Incheon) ได้แก่ เขตท่องเที่ยวพิเศษโวลมี (Wolmi Special Tourist Zone) และเกาะโวลมีโด (Wolmido Island),

พิพิธภัณฑ์เมืองอินชอน (Incheon Metropolitan City Museum), อนุสรณ์สถานยกพลขึ้นบกอินชอน (Incheon Landing Operation Memorial Hall), อุทยานชายูกงวอน (Jayu Park Incheon) และ อินชอนไชน่าทาวน์ (Incheon Chinatown) เป็นต้น

ความคิดเห็นยอดนิยม: ห้องพักสะอาดและสะดวกสบาย, วิวทิวทัศน์ของสวน และเมืองที่สวยงามเงียบสงบ, ร้านอาหารในโรงแรมดีเยี่ยม, อาหารเช้าอร่อย, พนักงานให้บริการอย่างดี และทำเลที่ตั้งสะดวกสบายต่อการท่องเที่ยว พร้อมแหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงดีเยี่ยม

รีวิวล่าสุด: Hotels Review Gyeongwonjae Ambassador Incheon Associated with Accor

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

โรงแรม คยองวอนแจ แอมบาสเดอร์ อินชอน (Gyeongwonjae Ambassador Incheon Associated with Accor, 경원재 앰배서더 인천)

ที่อยู่ 200 Technopark Ro, Yeonsu-gu, Incheon, South Korea (테크노파크로 200, 연수구, 인천, 대한민국)

ติดต่อสอบถาม: +82 32-729-1101

website: Gyeongwonjae Ambassador Incheon Associated with Accor

ขอขอบคุณรูปภาพจาก เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

ซงโด-อินชอน (Songdo – Incheon)

Oakwood Premier Incheon ดีเลิศ, 9.1 โชว์ดีล

จากโรงแรมโมเดิร์นแห่งนี้สามารถมองเห็นวิวของ เมืองอินชอน (Incheon) และสามารถเดินเพียงไม่กี่ก้าวไปยัง สถานีรถไฟมหาวิทยาลัยอินชอน ได้ แขกสามารถใช้อภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi และที่จอดรถในบริเวณ

Sheraton Grand Incheon Hotel เยี่ยม, 8.8 โชว์ดีล

โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองอินชอน (Incheon) และสามารถขับรถไม่เกิน 40 นาทีไปยัง สนามบินนานาชาติอินชอน ได้ ที่นี่มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี, ห้องเซาว์น่า และ สระว่ายน้ำ ที่นี่มียิมพร้อมสระว่ายน้ำ, ห้องเซาว์น่า และ กรรเชียงบก

Orakai Songdo Park Hotel ดีมาก, 8.0 โชว์ดีล

มีที่ตั้งในเมือง อินชอน และสามารถเดินเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยัง ซองโดคอนเวนเซียได้ ในเมืองอินชอน (Incheon) โดยมีสระกลางแจ้งและในร่มที่เชื่อมติดกัน, ห้องเซาว์น่า และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีทุกบริเวณ ที่นี่บริการห้องพักระดับ 4 ดาวพร้อมมีห้องน้ำในตัวที่มีฝักบัวอาบน้ำ

Songdo Central Park Hotel ดีมาก, 8.3 โชว์ดีล

ตั้งอยู่ในบริเวณที่ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจาก สถานีรถไฟมหาวิทยาลัยอินชอน ในเมืองอินชอน (Incheon) ภายในบริการห้องพักที่มีเครื่องปรับอากาศรวมทั้ง เครื่องทำกาแฟ, อ่างอาบน้ำไฮโดรมาสสาจ และ ฝักบัวไฮโดรมาสสาจ ท่านที่เข้าพักสามารถใช้ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi และที่จอดรถในบริเวณ

Holiday Inn Incheon Songdo ดีมาก, 8.2 โชว์ดีล

เป็นที่พักสะดวกสบายสำหรับแขกเมื่อมาพักในเมืองอินชอน (Incheon) และตั้งอยู่ใกล้กับ สถานีรถไฟมหาวิทยาลัยอินชอน ดดยสามารถเดินไปถึงได้ในระยะทางสั้น ๆ ที่นี่ยังบริการลานบนชั้นดาดฟ้า พร้อมมองเห็นวิวของ ตัวเมือง และ มหาสมุทร

Ramada Songdo Hotel

โชว์ดีล

โรงแรมมีที่ตั้งในเมืองอินชอน (Incheon) และมีอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่นี่บริการที่จอดรถยนต์ส่วนตัวฟรีในบริเวณและสามารถเดินทางโดยรถยนต์เพียง 10 นาทีไปยัง ซองโดคอนเวนเซีย และ 151 อินชอนทาวเวอร์ ได้

Gyeongwonjae Ambassador Incheon Associated with Accor ยอดเยี่ยม, 9.8 โชว์ดีล

มีที่ตั้งที่สะดวกต่อการเดินทาง จึงเป็นที่พักซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งเมื่อมาเยือน เมืองอินชอน (Incheon) และสามารถเดินสบาย ๆ ไม่เกิน 10 นาทีไปยัง สถานีรถไฟมหาวิทยาลัยอินชอน ได้ สิ่งอำนวยความสะดวกยอดนิยมบางอย่างที่มีในโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ ได้แก่ อภินันทนาการที่จอดรถในตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สาย

R Lee Suite Hotel ดี, 7.5 โชว์ดีล

โรงแรมตั้งอยู่ใน อินชอน และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ นอกจากนี้ยังบริการที่จอดรถยนต์ส่วนตัวฟรีในบริเวณ และสามารถขับรถยนต์ใกล้ๆ ไปยัง ซองโดคอนเวนเซีย เมืองอินชอน (Incheon) และ 151 อินชอนทาวเวอร์

Songdo Blue Hotel ดีเลิศ, 9.1 โชว์ดีล

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินสบายๆ ไม่เกิน 20 นาทีจาก สถานีรถไฟซงโด และมีที่พักให้แขกได้ผ่อนคลายเมื่ออยู่ในเมืองอินชอน (Incheon) ท่านที่เข้าพักสามารถใช้งานฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายได้ตลอดการเข้าพัก

Hotel Amare Incheon ดี, 7.1 โชว์ดีล

มีที่ตั้งในเมืองอินชอน (Incheon) และบริการฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่นี่มีทำเลที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกที่ต้องการออกไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวของท้องถิ่น

โรงแรมทั้งหมดใน Songdo – Incheon

การเดินทาง

Central Park Station (센트럴파크역, Incheon Subway Line 1) และออกทางออกที่ 3 จากนั้นเดินเท้าประมาณ 3 นาที


สนามบินนานาชาติอินชอน (Incheon International Airport)

จากอาคาร 1 (Terminal 1) ชั้น 1F ประตู Gate 4A หรือ 3B และที่อาคาร 2 (Terminal 2) ศูนย์การจราจร ชั้น B1F (B1F Traffic Center)

ขึ้นรถบัสลีมูซีน KAL Limousine Bus No. 6707B และลงที่ป้ายจอดรถประจำทาง ซองโดเซนทรัลพาร์ค และคยองโวนแจ จากนั้นเดินเท้าประมาณ 1 นาที

ค่าโดยสาร 7,000 วอน/ขาเดียว และระยะเวลาเดินทางประมาณ 30 นาที (29 กม.)

by Google Map

Gyeongwonjae Ambassador Incheon (경원재 앰배서더 인천)