รีวิวโรงแรม Grand Ambassador Seoul Associated With Pullman

โรงแรมสวยงาม และมีบริการรถรับ-ส่ง ที่สามารถไปยังสถานที่ต่างๆ ทำให้สะดวกสำหรับการท่องเที่ยวในโซลภายในห้องพักมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน โดยจัดให้มีอุปกรณ์สำหรับห้องน้ำ ทั้งแชมพู ยาสระผม ครีมนวด แชมพู และอื่นๆ ที่ใช้แต่ของดีและมีคุณภาพ พร้อมมีแคปซูลกาแฟเอสเปรสโซ่ พร้อมเครื่องทำกาแฟให้ได้ดื่มกันทุกวันๆ ละ 2 แคปซูล มีบริการอินเทอร์เน็ตในห้องพัก

สำหรับอาหารเช้ามีให้เลือกหลายหลาย แบบอินเตอร์เนชั่นแนลที่มีรสชาติเยี่ยมยอด โดยใช้วัตถุดิบด้วยของดี และมีคุณภาพ เจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงานให้บริการด้วยรอยยิ้ม และพร้อมให้ความช่วยเหลือใน เรื่องของการท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี

โรงแรมให้บริการห้องพักพร้อมวิวเมืองของกรุงโซล (Seoul) ซึ่งเป็นเมืองในพื้นที่ ของจังหวัดคย็องกี (คย็องกีโด, Gyeonggi-do) ในประเทศเกาหลีใต้ พร้อมบริการบาร์และร้านอาหาร นอกจากนี้ยังมีเอ็กคิวทีฟเลานจ์ และศูนย์สุขภาพ ที่ทันสมัยด้วยสระว่ายน้ำ, สปา, ไดร์ฟกอล์ฟ และห้องออกกำลังกาย

โรงแรมแกรนด์ แอมบาสเตอร์ แอสโซซิเอส วิท พูลแมน ตั้งอยู่ในใจกลางของกรุงโซล ใกล้กับย่านธุรกิจและแหล่งช้อปปิ้งที่สำคัญๆ ได้แก่ เมียงดง หรือตลาดเมียงดง (Myeong-dong), อีแทวอน (Itaewon Shopping Street)ตลาดนัมแดมุน (Namdaemun Market) และตลาดทงแดมุน Dongdaemun และไม่ไกลจากพิพิธภัณฑ์, พระราชวังโบราณ และโรงละครแห่งชาติเกาหลี (National Theater of Korea)

รีวิวล่าสุด: Grand Ambassador Seoul associated with Pullman, Jung-gu, Seoul, South Korea

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

โรงแรมแกรนด์ แอมบาสเตอร์ แอสโซซิเอส วิท พูลแมน (Grand Ambassador Seoul Associated With Pullman, 그랜드 앰배서더 서울 어소시에이티드 풀만)

ที่อยู่ 287 Dongho-ro, Jangchung-dong, Jung-gu, Seoul, South Korea (서울특별시 중구 장충동 동호로 287)

ติดต่อสอบถาม +82 2 2275-1101

email: amb@ambatel.com

website: Grand Ambassador Seoul

Grand Ambassador Seoul Associated With Pullman (그랜드 앰배서더 서울 어소시에이티드 풀만)

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

เมียงดง/ มยองดง (Myeongdong)

Nine Tree Premier Hotel Myeongdong II

Tmark Grand Hotel Myeongdong

Solaria Nishitetsu Hotel Seoul Myeongdong

Lotte Hotel L7 Myeongdong

The Grand Hotel Myeongdong

A FIRST Myeongdong

Lotte City Hotel Myeongdong

Metro Hotel Myeongdong

Hotel Skypark Central Myeongdong

Ibis Styles Ambassador Seoul Myeong-dong

 

การเดินทาง

Dongguk University Station ( 동대입구역, Seoul Subway Line 3) และเดินออกทางออกที่ 6 จากนั้นเดินขึ้นบันไดเลื่อนและเดินตรงไป ผ่านมหาวิทยาลัย Dongguk อยู่ซ้ายมือ เดินลงเนิน แล้วเดินข้ามถนนแยกแรก แล้วเดินขึ้นเนินตรงไปอีกไม่เกิน 50 เมตร โรงแรมจะอยู่ซ้ายมือ

Myeong-dong Station (명동역, Seoul Subway Line 4) และออกทางออกที่ 5 จากนั้นเดินไปที่ป้ายรถเมล์แรกและใช้รถรับ-ส่งของโรงแรมฟรี (Shuttle Bus)


KAL limousine Incheon International airport

หมายเลขจุดจอดรถ (Bus stop No.) : 4B,11A

ปลายทาง (Destination) : Namsan

First bus (เที่ยวแรก) : Seoul 05:00, Airport 04:45

Last bus (เที่ยวสุดท้าย) : Seoul 17:50, Airport 22:28

ค่าโดยสาร (Fare) : KRW15,000

จุดลงรถ (Bus stop) : Grand AMBASSADOR Hotel

ระยะเวลาเดินทาง (Travelling time) : around 90 minutes

รถออกทุกๆ (Interval) : 30 minutes


บริการฟรีรถรับ-ส่งไปยัง 3 จุดสำคัญ เพื่อการท่องเที่ยว หรือเป็นจุดในการเปลี่ยน หรือต่อขนส่งต่างๆ ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวตามต้องการ

1. โรงแรม – อีแทวอน (Itaewon Shopping Street)

บริการรับ-ส่งวันละ 2 รอบ คือเวลา 14.00 น. และ 16.00 น. โดยจอดที่ตลาดอิแทวอน บริเวณหน้าร้าน McCafé Coffee ของ McDonald

2. โรงแรม – ตลาดทงแดมุน (Dongdaemun Market)

บริการรับ-ส่ง ทุกๆ 1 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 17.00 น. – 22.00 น. รถจองตรงข้าม Ramado Building ให้หันหลังกลับและข้ามไฟแดงไปฝั่งตรงข้าม เดินตรงไปเรื่อยจะเข้าสู่ย่านตลาดทงแดมุน

3. โรงแรม – เมียงดง หรือตลาดเมียงดง (Myeong-dong)

มีบริการทุกๆ 1 ชั่วโมง ตั้งแต่ 08.00 – 22.00 น. โดยรถจะจอดทั้งหมด 3 จุด คือ

เมียงดง หรือตลาดเมียงดง (Myeong-dong) ป้ายรถเมล์แรกตรงทางออกที่ 5 ของสถานีเมียงดง Myeong-dong Station (명동역, Seoul Subway Line 4) สามารถต่อรถไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ หรือเที่ยวบริเวณใกล้เคียง ได้แก่

เมื่อลงรถให้หันหลังกลับเดินไปยังทางออกที่ 5 แล้วเดินตรงไปทางแยกให้เลี้ยวซ้ายใกล้นิดเดียวประมาณ 20 เมตรก็จะถึงตลาดเมียงดง และสามารถเดินไปยัง Myeongdong Theater และ โบสถ์มยองดง (Myeong-dong Catholic Cathedral Seoul)

เมื่อลงจากรถให้เลี้ยวซ้ายเดินตรงไปยังสี่แยกไฟแดงจะเห็นห้างสรรพสินค้าชินเซ-กเย (Shinsegae Department Store) ที่สี่แยกไฟแดงข้ามถนนไปทางซ้ายมือ และเดินตรงไปเรื่อยๆ ประมาณเกือบ 1 กิโลเมตร เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเดินเล่นไปเรื่อย ก็จะพบกับทางลาดเพื่อขึ้นไปสู่จุดขึ้นกระเช้าไปยัง N Seoul Tower

เมื่อลงจากรถให้เลี้ยวซ้ายเดินตรงไปยังสี่แยกไฟแดงจะเห็นห้าง Shinsegae ที่สี่แยกไฟแดงข้ามถนนไปยังฝั่งตรงข้ามได้เลย สำหรับตลาดนัมแดมุนจะอยู่บริเวณในซอยห้างดังกล่าว

เมื่อลงจากรถให้เลี้ยวซ้ายเดินตรงไปยังสี่แยกไฟแดงจะเห็นห้าง Shinsegae ที่สี่แยกไฟแดงให้เลี้ยวขวาเดินตรงไปประมาณไม่เกิน 50 เมตร Seoul Central Post Office Building (Post Tower) อยู่ขวามือก่อนถึงแยกไฟแดง พิพิธภัณฑ์แห่งนี้จะอยู่ชั้นใต้ดิน

เมื่อลงจากรถให้เลี้ยวซ้ายเดินตรงไปยังสี่แยกไฟแดงจะเห็นห้าง Shinsegae ที่สี่แยกไฟแดงให้เลี้ยวขวาเดินตรงไปประมาณไม่เกิน 50 เมตร จะมี Seoul Central Post Office Building (Post Tower) อยู่ขวามือก่อนถึงแยกไฟแดง และพิพิธภัณฑ์จะอยู่ทางด้านซ้ายมือของแยกไฟแดง เราต้องเดินมุดลงไปเพื่อข้ามถนนไปยังพิพิธภัณฑ์

ป้ายรถเมล์หน้าโรงแรม Ibis Seoul Myeong-dong Hotel สามารถต่อรถไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ หรือเที่ยวบริเวณใกล้เคียง ได้แก่

อยู่ฝั่งตรงข้ามกับจุดที่ลงรถ

เมื่อลงจากรถเดินตรงไปเรื่อยประมาณ 2 แยกไฟแดงก็จะพบกับคลองพาดผ่านด้านหน้าและเห็นตึกจงโน (Jongno Tower) อยู่ฝั่งตรงข้าม หากข้ามไฟแดงไปทางซ้าย สามารถเดินเล่นตามคลองไปจนสุดคลองแล้วเลี้ยวขวาสามารถไป จตุรัสควางฮวามุน (Gwanghwamun Square) และพระราชวังเคียงบกกุง (Gyeongbokgung Palace)

เมื่อลงจากรถเดินตรงไปเรื่อยประมาณ 2 แยกไฟแดงก็จะพบกับคลองพาดผ่านด้านหน้าและเห็นตึกจงโน (Jongno Tower) อยู่ฝั่งตรงข้าม

เมื่อลงจากรถเดินตรงไปเรื่อยประมาณ 2 แยกไฟแดงก็จะพบกับคลองพาดผ่านด้านหน้าและเห็นตึกจงโน (Jongno Tower) อยู่ฝั่งตรงข้าม และ Bosingak Bell Pavillion จะอยู่ขวามือ สถานที่แห่งนี้มีความสำคัญมากเพราะเป็นจุดหลักๆ ในการเฉลิมฉลองในวันขึ้นปีใหม่ของกรุงโซล

อินซาดง

รถจะจอดที่ป้ายรถเมล์หน้าร้านเบเกอร์คิงส์ เมื่อข้ามสี่แยกไฟแดงมาฝั่งตรงข้าม สวนทับโกล (Tapgol Park) แวะชมเจดีย์เก่าแก่ เสร็จแล้วกลับออกมาทางเดิม เพื่อเดินไปตามถนนด้านซ้ายมือของสวน เป็นถนนที่ผ่านหน้าร้าน Kumkang จะเข้าสู่ย่านอินซาดง Insadong และหากเดินจนสุดถนนของย่านนี้ แล้วเลี้ยวขวาไปอีกไม่ไกล ท่านสามารถแวะเที่ยว พระราชวังอึนเฮียนกุง (Unhyeongung Royal Residence) ได้อีกด้วย

by Google Map

Grand Ambassador Seoul Associated With Pullman (그랜드 앰배서더 서울 어소시에이티드 풀만)