โรงแรม The Westin Chosun Busan

เดอะ เวสติน โชซอน ปูซาน บริการที่พักทันสมัยระดับ 5 ดาว อยู่ในบริเวณของ อุทยานทงแบก (Dongbaek Park) ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจอีกหนึ่งแห่ง ของเกาะทงแบกซอม (Dongbaekseom Island) ซึ่งเป็นเกาะกลางทะเล ในบริเวณของชายหาดแฮอุนแด (Haeundae Beach) ในเมืองปูซาน (Busan) ซึ่งเป็นเมืองในพื้นที่ของ จังหวัดคยองซังใต้ (คยองซังนัมโด, Gyeongsangnam-do), ประเทศเกาหลีใต้

ภายในห้องพักห้องพัก ที่เย็นสบายด้วยเครื่องปรับอากาศ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, เคเบิลทีวี/โทรทัศน์รับสัญญาณดาวเทียม, โต๊ะทำงาน, นาฬิกาปลุก พร้อมห้องน้ำส่วนตัว ที่มีผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ที่มีคุณภาพสูง ห้องพักเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของ อุทยานทงแบก (Dongbaek Park) และชายหาดแฮอุนแด (Haeundae Beach)

บริเวณของโรงแรม ยังประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อการพักผ่อนที่เพลิดเพลินและผ่อนคลาย ได้แก่ สระว่ายน้ำในร่ม, ห้องเซาว์น่า, บริการรูมเซอร์วิสตลอดเวลา, ศูนย์บริการธุรกิจ, แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง, บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ, พนักงานสื่อสารได้หลายภาษา, บริการซักรีด, ร้านค้า, รับฝากกระเป๋าเดินทาง, พื้นที่สำหรับสูบบุหรี่, ร้านขายของที่ระลึก, เชคอิน/เชคเอาท์แบบรวดเร็ว, ซักรีดด้วยตัวเอง และอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ

โรงแรมอยู่ใกล้กับสถานที่น่าสนใจหลายแห่ง ในบริเวณโดยรอบของชายหาดแฮอุนแด (Haeundae Beach) ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง และบริเวณโดยรอบ มีร้านอาหารที่หลากหลาย และยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน ซึ่งทำให้คุณสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดาย เพื่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ของเมืองปูซาน (Busan)

เกาะทงแบกซอม

Haeundae Dongbaekseom Island

Dongbaekseom Island (동백섬) ในอดีตพื้นที่นี้เคยเป็นเกาะ แต่ด้วยการสร้างสรรค์ จากปรากฎการณ์ตามธรรมชาติ เมื่อคลื่นซัดเข้าสู่ชายฝั่ง ทำให้เกิดการตกตะกอน จนเชื่อมเกาะเข้ากับผืนแผ่นดินใหญ๋ อย่างที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน เกาะตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของชายหาดแฮอุนแด (Haeundae Beach) นอกเหนือไปจากพรรณไม้เขียวขจีอื่นๆ ภายในเกาะแห่งนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยว เพื่อการพักผ่อนและเพลิดเพลินใจหลายแห่ง อ่านเพิ่มเติม

ชายหาดแฮอุนแด

จากเกาะแห่งนี้ คุณสามารถเดินเท้าเพียงระยะสั้นๆ เพื่อเข้าสู่ ชายหาดแฮอุนแด (Haeundae Beach) เป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุด ในประเทศเกาหลีใต้ ชายหาดมีความยาว 1.5 กิโลเมตร และเป็นสถานที่สำหรับจัดกิจกรรมทางวัฒนธรรม และงานเทศกาลต่างๆ ตลอดทั้งปี  ชายหาดแห่งนี้จึงมักเป็นที่นิยม สำหรับนักท่องเที่ยวในช่วงฤดูร้อน ในระหว่างเดือนมิถุนายน ถึงเดือนสิงหาคมของทุกๆ ปี อ่านเพิ่มเติม

ความคิดเห็นยอดนิยม: วิวทิวทัศน์สวยงาม, พนักงานให้การต้อนรับอย่างดี, ชอบสระว่ายน้ำ, ทำเลที่ตั้งสะดวก และเตียงนอนนุ่มสบาย

รีวิวล่าสุด: The Westin Chosun Busan

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

เดอะ เวสติน โชซอน ปูซาน (The Westin Chosun Busan, 웨스틴 조선호텔 부산)

ที่อยู่ 67 Dongbaek-ro, U-dong, Haeundae-gu, Busan, South Korea (부산광역시 해운대구 우동 동백로 67)

ติดต่อสอบถาม: +82 51-749-7000

Website: marriott.com/puswi-the-westin-chosun-busan

The Westin Chosun Busan

The Westin Chosun Busan

ขอขอบคุณรูปภาพห้องพักประกอบเรื่องจาก  Hotelscombined

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

หาดแฮอุนแด (Haeundae Beach)

Sunset Business Hotel ดีมาก, 8.2

โรงแรมสไตล์ไม่เหมือนใครนี้มีทั้งร้านอาหารและบาร์ และมีทำเลที่สามารถเดินสบายๆ ไปยัง พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำปูซาน, หาดแฮอึนแด และ ตลาดแฮอึนแด จากซันเซท บิสซิเนส โฮเทล เดินแค่ 10 นาทีก็จะถึง สถานีรถไฟใต้ดินแฮอุนแด (สายปูซานเมโทร 2) จึงเป็นที่พักซึ่งมีที่ตั้งที่สะดวกต่อการเดินทางในขณะที่พักอยู่ในเมือง ปูซาน

Ibis Budget Ambassador Busan Haeundae ดีมาก, 8.2

ด้วยที่ตั้งในเขต เขตแฮอุนแด Ibis Budget Ambassador Busan Haeundae บริการห้องพักมีเครื่องปรับอากาศและมีห้องน้ำในตัวในราคาไม่แพง อีกทั้งยังมีห้องเซาว์น่า, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ

Park Hyatt Busan ดีเลิศ, 9.2

โรงแรมโมเดิร์นแห่งนี้มีที่ตั้งในเขต เขตแฮอุนแด และมีสระว่ายน้ำ, อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ ห้องเซาว์น่า แขกสามารถรับสิทธิพิเศษในการเข้าใช้ Lumi Spa และ Lumi Fitness Center ภายในบริเวณ

Paradise Hotel Busan เยี่ยม, 8.9

Paradise Hotel Busan ตั้งอยู่ในเมือง ปูซาน และเป็นที่พักโมเดิร์นระดับ 5 ดาวพร้อมมีสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบ แขกสามารถรับสิทธิพิเศษในการเข้าใช้ Ocean Spa Cimer และ Ocean Pool ภายในบริเวณ

Citadines Haeundae Busan เยี่ยม, 8.8

Citadines Haeundae Busan ตั้งอยู่ใน ปูซาน และยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวของ ตลาดแฮอึนแด, หาดแฮอึนแด และ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำปูซาน ท่านที่เข้าพักสามารถใช้อภินันทนาการอินเทอร์เน็ตไร้สายและที่จอดรถในบริเวณ

Best Western Haeundae Hotel เยี่ยม, 8.6

โรงแรมเบสต์ เวสเทิร์น แฮอุนแด มีที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทางทำให้เป็นที่พักซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งเมื่อมายังเมือง ปูซาน และสามารถเดินสบาย ๆ แค่ 10 นาทีไปยัง สถานีรถไฟใต้ดินแฮอุนแด (สายปูซานเมโทร 2) ได้ อีกทั้งยังประกอบด้วยห้องประชุม, อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง

Haeundae Centum Hotel ดี, 7.3

โรงแรมโมเดิร์นแห่งนี้มีที่ตั้งในเมือง ปูซาน และสามารถเดินเพียงไม่กี่นาทีไปยัง สถานีรถไฟใต้ดินเซนทัมซิตี้ (สายปูซานเมโทร 2) ได้ ที่นี่บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ, ห้องเซาว์น่า และ ห้องบอลรูม

Best Louis Hamilton Haeundae ดีมาก, 8.0

Best Louis Hamilton Haeundae มีที่ตั้งในเมือง ปูซาน และสามารถเดินเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยัง หาดแฮอึนแด ได้ โดยมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีทุกบริเวณ โรงแรมหรูหราแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความะดวกหลากหลาย เช่น แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง, บริการนำรถไปจอด และ บริการยกกระเป๋า

The Westin Chosun Busan เยี่ยม, 8.8

The Westin Chosun Busan ตั้งอยู่ในเมือง ปูซาน และบริการที่พักทันสมัยระดับ 5 ดาวใกล้กับ เกาะดงแบก นอกจากจะมองเห็นวิวของ หาดแฮอึนแด ได้แล้ว ยังประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำในร่ม, ห้องเซาว์น่า และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ

Industrie Hotel ดีมาก, 8.5

โรงแรมแห่งนี้อยู่ในเขต เขตแฮอุนแด ซึ่งใช้เวลาเดิน 10 นาทีไปยัง พาราไดซ์ คาสิโน ท่านที่เข้าพักสามารถใช้ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายและที่จอดรถในบริเวณ

โรงแรมทั้งหมดในแฮอุนแด

การเดินทาง

รายละเอียดการเดินทางโดยรถไฟ Seoul – Busan

รายละเอียดการเดินทางโดยรถบัส Seoul – Busan

และรายละเอียดและรายละเอียดการเดินทางโดยรถบัส Haeundae – Daegu

เส้นทางเดินรถลีมูซีน ของสนามบินนานาชาติกิมแฮ (Gimhae International Airport Limousine Bus Route)

เส้นทางเดินเที่ยวชายหาดแฮอุนแด (Haedong Yonggungsa Temple – Walking Route around Haeundae Beach)


Dongbaek Station (동백역, ทงแบกหยอก, Busan Metro Line 2) และออกทางออกที่ 1 จากนั้นเดินตรงไปประมาณ 200 เมตร ตามถนนทงแบกโร  (Dongbaek-ro, 동백로) และเลี้ยวขวาที่ทางแยกแรก แล้วเดินต่อไปจนสุดถนนจนถึง โรงแรม Westin Chosun

by Google Map

The Westin Chosun Busan (웨스틴 조선호텔 부산)