10 โรงแรมยอดนิยม เมืองคยองจู (Top 10 Hotels in Gyeongju) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL

10 โรงแรมยอดนิยม เมืองคยองจู (Top 10 Hotels in Gyeongju)

โรงแรมยอดนิยม สำหรับการพักอย่างสงบ ในเมืองคยองจู หรือ เมืองคยองจู (Gyeongju) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและทันสมัย และโรงแรมอยู่ใกล้กับ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมและสำคัญของ เมืองคยองจู (Gyeongju) ของจังหวัดคยองซังเหนือ (คยองซังบุกโด, Gyeongsangbuk-do), ประเทศเกาหลีใต้

อันดับ 1 Apple House Gyeongju ดีเลิศ, 9.4

โมเทลอยู่ใกล้กับ หอดูดาวชอมซองแด ที่นี่มีทำเลที่สะดวกอย่างยิ่งสำหรับแขกที่ต้องการออกไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวของท้องถิ่น บริการห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จะทำให้ท่านเข้าพักได้อย่างสะดวกสบาย ที่นี่ยังบริการตู้เยน และ เครื่องเป่าผม มีร้านอาหารจำนวนมากอยู่ใกล้เคียง ที่นี่อยู่ห่างจาก สถานีรถไฟเคียงจู เพียง 20 นาทีโดยการเดินและสามารถไปท่องเที่ยวโดยรอบได้อย่างสะดวก

ความคิดเห็นยอดนิยม: ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม, ห้องพักสะอาดสะอ้าน, พนักงานให้บริการอย่างดี, ชอบห้องน้ำกว้างขวาง, เตียงนอนสะอาด และห้องพักกว้างขวาง โชว์ดีล

อันดับ 2 Sugar Hotel Gyeongju เยี่ยม, 8.9

บริการห้องพักแสนสบาย มีทิวทัศน์ของตัวเมือง ห้องพักทุกห้องบริการปลั๊กแอนด์เพลย์พาเนล, ตู้เยน และห้องน้ำส่วนตัว พร้อมเสื้อคลุมอาบน้ำ พร้อมด้วยอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi และที่เก็บสัมภาระ โรงแรมตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถเดินได้ไม่ไกลจาก Gyeongju Cultural Center ใกล้ๆ เป็นที่ตั้งของ พระราชวังทงกุงคยองจูและสระโวลจี (Gyeongju Donggung Palace and Wolji Pond), Gyeongju Cultural Center และ หอดูดาวชอมซองแด (Cheomseongdae Observatory)

ความคิดเห็นยอดนิยม: เตียงนอนขนาดพอดี, ห้องพักกว้างขวาง, อาหารอร่อย, พนักงานให้ความช่วยเหลือดีและมีความเป็นมืออาชีพ, ห้องพักสะอาด และเตียงนอนนุ่มสบาย โชว์ดีล

อันดับ 3 Mini Hotel 141 เยี่ยม, 8.9

Mini Hotel 141 เป็นที่พักแสนสบายเมื่อมาเยือนเมือง เคียงจู โดยตั้งอยู่ห่างจาก สถานีรถไฟเคียงจู โดยการเดินสบาย ๆ ไปถึงได้แค่ 5 นาที โรงแรมมีห้องพักได้รับการตกแต่งใหม่ สามารถผ่อนคลายในห้องพักที่เย็นสบายด้วยเครื่องปรับอากาศ ที่นี่ยังมีโทรทัศน์จอแบน, เครื่องเป่าผม และ ช่องรายการเคเบิลทีวี/สัญญาณดาวเทียม สถานที่น่าสนใจใกล้กับโรงแรม ได้แก่ พระราชวังทงกุงคยองจูและสระโวลจี (Gyeongju Donggung Palace and Wolji Pond), Gyeongju Cultural Center และ หอดูดาวชอมซองแด (Cheomseongdae Observatory)

ความคิดเห็นยอดนิยม: ห้องพักสะอาด, ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย, พนักงานให้บริการอย่างดี, ชอบห้องน้ำกว้างขวาง, อาหารเช้าอร่อย และห้องพักกว้างขวาง โชว์ดีล

อันดับ 4 The Suites Hotel Gyeongju ดีมาก, 8.5

เป็นที่พักระดับ 3 ดาว มีห้องพักซึ่งเครื่องปรับอากาศ คุณสามารถชงกาแฟสดใหม่ได้ในห้องพัก ที่มีความเป็นส่วนตัว โดยใช้อุปกรณ์ที่อยู่ภายในและมีกาแฟและชาฟรี พร้อมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ห้องเซาว์น่า ที่นี่มีฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi, ห้องฟิตเนส และสนามกอล์ฟ และสามารถเดินทางโดยรถยนต์ไม่ไกลไปยัง วัดพูลกูกซา (Bulguksa Temple) และ ถ้ำซอกกูรัม

ความคิดเห็นยอดนิยม: พนักงานให้บริการอย่างดีเยี่ยม, ห้องพักกว้างขวาง, ทำเลที่ตั้งสะดวก, มีตัวเลือกในการรับประทานอาหารดีเยี่ยม, ฝักบัวอาบน้ำดีเยี่ยม และห้องพักสะอาดสะอ้าน โชว์ดีล

อันดับ 5 Hilton Gyeongju ดีมาก, 8.4

โรงแรมบรรยากาศอาร์ทเดโค สไตล์โมเดิร์นระดับ 5 ดาว เป็นพื้นที่ปลอดบุหรี่ และให้บริการห้องพักอันหรูหราและติดตั้งมินิบาร์, ห้องน้ำหินอ่อน และ ระเบียงส่วนตัว ห้องพักบริการภาพยนตร์แบบออนดีมานด์, รองเท้าแตะ และ โทรทัศน์จอแบน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลายชนิด และมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลสาบโพมุน

ความคิดเห็นยอดนิยม: ชอบสระว่ายน้ำ, วิวสวยน่าประทับใจ, ชอบร้านอาหาร, พนักงานให้ความช่วยเหลือดีและมีความเป็นมืออาชีพ, ชอบบาร์ โชว์ดีล

อันดับ 6 Gyeongju Tourist Hotel GG ดีมาก, 8.4

โรงแรมบริการห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น รองเท้าแตะ, ห้องเซาว์น่าส่วนตัว และ โทรทัศน์จอแบน ห้องพักบริการตู้เซฟในห้อง, ตู้เยน และบริเวณนั่งเล่นในห้อง ที่นี่มีห้องเซาว์น่า, คลาสออกกำลังกาย และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ โรงแรมมีทำเลในบริเวณที่เหมาะสมอย่างยิ่งเพราะช่วยให้แขกเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารได้อย่างสะดวก

ความคิดเห็นยอดนิยม: ห้องพักมีขนาดพอดี, ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย, พนักงานให้บริการอย่างดี. ชอบห้องน้ำกว้างขวาง. เตียงนอนนุ่มสบาย และห้องพักสะอาดสะอ้าน โชว์ดีล

อันดับ 7 N Motel MG STAY ดีมาก, 8.0

ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินไม่เกิน 20 นาทีจาก สถานีรถไฟเคียงจู จึงมีที่ตั้งที่สะดวกอย่างยิ่ง สำหรับแขกที่ต้องการออกไปเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ บริการห้องพักพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก และที่เก็บสัมภาระ จากโมเทลสามารถเดินไปยัง Gyeongju Cultural Center และหอดูดาวชอมซองแด (Cheomseongdae Observatory) และเจ้าที่บริการสื่อสารได้หลายภาษา

ความคิดเห็นยอดนิยม: ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม, ห้องพักกว้างขวาง, พนักงานให้บริการอย่างดี, วิวสวยงาม, อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงดีมาก และห้องพักสะอาดสะอ้าน โชว์ดีล

อันดับ 8 Benikea Swiss Rosen Hotel ดี, 7.3

โรงแรมบรรยากาศโมเดิร์นแห่งนี้ บริการองพักติดเครื่องปรับอากาศ รวมทั้งยังมีห้องน้ำส่วนตัว, น้ำดื่มบรรจุขวด และ ระเบียงส่วนตัว ทุกห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกอาทิ เช่น โต๊ะทำงาน, ฮีตเตอร์ และ พัดลมติดเพดาน รวมทั้งพนักงานที่เป็นมิตรสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่ที่น่าเยี่ยมชมและข้อมูลสำหรับการท่องเที่ยวต่างๆ คุณสามารถเดินทางโดยรถยนต์ไม่ไกลไปยัง ถ้ำซอกกูรัม และ วัดพูลกูกซา (Bulguksa Temple)

ความคิดเห็นยอดนิยม: เตียงนอนสะอาด, ห้องพักสะอาดสะอ้าน, พนักงานให้บริการอย่างดี. ทำเลที่ตั้งสะดวก. วิวทิวทัศน์สวยงาม และห้องพักกว้างขวาง โชว์ดีล

อันดับ 9 Hanok Sodamjeong 8.0 ดีมาก

ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ยอดนิยมของท้องถิ่น ที่นี่มีอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi และสามารถมองเห็นวิวสวนหย่อม บริการห้องพักติดเครื่องปรับอากาศพร้อมเครื่องแป้งอย่างดี, โทรทัศน์จอแบน และ รองเท้าแตะ ทุกห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกอาทิเช่น บริเวณนั่งเล่นในห้อง และ ฮีตเตอร์ มีภัตตาคารจำนวนมากอยู่โดยรอบ สามารถเดินไปยัง Gyeongjuhyanggyo Confucian School และหอดูดาวชอมซองแด (Cheomseongdae Observatory) ได้ในระยะทางสั้นๆ

ความคิดเห็นยอดนิยม: เตียงนอนสะอาด, ห้องพักสะอาดสะอ้าน, พนักงานให้บริการอย่างดี. ทำเลที่ตั้งสะดวก. วิวทิวทัศน์สวยงาม และห้องพักกว้างขวาง โชว์ดีล

อันดับ 10 Commodore Hotel Gyeongju ดี, 7.1

โรงแรมบรรยากาศโมเดิร์น บริการห้องพักปรับอากาศ และมีรองเท้าแตะ, ตู้เยน และ มินิบาร์ ทุกๆ ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัวรวมทั้งเสื้อคลุมอาบน้ำและอุปกรณ์ต่างๆ ตั้งอยู่ใกล้กับทะเลสาบโพมุน และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวไม่ไกลจากโรงแรม ได้แก่ Spa World, The-K Gyungju Hotel Spa และ Gyeongju World California Beach จาก Commodore Hotel Gyeongju สามารถเดินทางโดยรถยนต์สบายๆ ไปยัง ถ้ำซอกกูรัม และ วัดพูลกูกซา (Bulguksa Temple)

ความคิดเห็นยอดนิยม: ชอบบาร์, พนักงานให้การต้อนรับอย่างดี, ทำเลที่ตั้งสะดวก และวิวสวยงาม โชว์ดีล

ขอขอบคุณรูปภาพจาก เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

การเดินทาง

รายละเอียดการเดินทางโดยรถบัส Seoul to Gyeongju

รายละเอียดการเดินทางโดยรถไฟ Seoul to Gyeongju