โรงแรมล็อตเต้โฮเทลเวิลด์ (Lotte Hotel World) - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL
Lotte Hotel World

โรงแรมล็อตเต้โฮเทลเวิลด์ (Lotte Hotel World)

โรงแรมล็อตเต้โฮเทลเวิลด์ (Lotte Hotel World, 롯데호텔 월드) อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน ทำให้ง่ายต่อการไปยังส่วนต่างๆ ของเมือง และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของกรุงโซล (Seoul) ซึ่งเป็นเมืองในพื้นที่ของจังหวัดคยองกี (คยองกีโด, Gyeonggi-do) ในประเทศเกาหลีใต้ ภายในห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ เช่น มินิบาร์, รองเท้าแตะ และ เครื่องแป้งอย่างดี

ทุกห้องพักประกอบด้วยอุปกรณ์ต่างๆ อาทิเช่น ตู้เซฟในห้อง, อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, ตู้เยน, เคเบิลทีวี/โทรทัศน์รับสัญญาณดาวเทียม และเครื่องเป่าผม เป็นต้น สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโรงแรมนี้ประกอบด้วย รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง และบริการนำรถไปจอด มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับธุรกิจ เช่น ศูนย์บริการธุรกิจ และ ห้องประชุม อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำในร่ม ที่นี่บริการอภินันทนาการอินเทอร์เน็ตไร้สาย, ยิม และสนามกอล์ฟ และรับฝากกระเป๋าเดินทาง

เขตการท่องเที่ยวพิเศษจัมชิล

คุณสามารถเดินเพียงไม่ไกลได้จาก ล็อตเต้เวิลด์ (Lotte World) นอกจากนี้ โรงแรมยังอยู่ในพื้นที่ของ เขตการท่องเที่ยวพิเศษจัมชิล (Jamsil Special Tourist Zone) ซึ่งประกอบไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว ที่มีความหลากหลาย ได้แก่ แหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์, ทะเลสาบธรรมชาติ, ถนนคาเฟ่และย่านอาหาร, สวนสาธารณะและสวนสนุก, แหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม และอื่นๆ อีกมากมายหลายแห่ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และห้างสรรพสินค้าสำหรับการเลือกซื้อเลือกหาสินค้านานาชนิด อ่านเพิ่มเติม

ความคิดเห็นยอดนิยม: ห้องพักสะอาด และเตียงนอนนุ่มสบาย, วิวทิวทัศน์สวยงาม, ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย และมีแหล่งช้อปปิ้งจำนวนมากในบริเวณใกล้เคียง, พนักงานให้ความช่วยเหลือดี และมีความเป็นมืออาชีพ, อาหารเช้ารสชาติอร่อย

รีวิวล่าสุด: Hotels Review Lotte Hotel World

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

ที่อยู่: 240 Olympic-ro, Jamsil-dong, Songpa-gu, Seoul, South Korea (서울특별시 송파구 잠실동 올림픽로 240)

ติดต่อสอบถาม: +82 2-419-7000

website: lottehotel.com/world-hotel

ขอขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

เขตซงพากู (Songpa-gu)

Lotte Hotel World เยี่ยม, 8.9

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมือง โซล โดยสามารถ เดินเพียงไม่ไกลได้จาก ล็อตเต้เวิลด์ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำในร่ม ที่นี่บริการอภินันทนาการอินเทอร์เน็ตไร้สาย, ยิม และสนามกอล์ฟ โชว์ดีล

Pharos Hotel ดีมาก, 8.4

โรงแรมตั้งอยู่ใน โซล และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ บริการห้องพักปรับอากาศระดับ 3 ดาว โชว์ดีล

Rosana Business & Boutique Hotel ดีมาก, 8.2

ตั้งอยู่ใน โซล และยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวของ ล็อตเต้เวิลด์ ที่นี่มีที่ตั้งที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ต้องการออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่ โชว์ดีล

Seoul Olympic Parktel ดี, 7.4

โรงแรมตั้งอยู่ใน โซล และให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ มินิกอล์ฟ ที่นี่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและยังสามารถเดินเพียงไม่กี่นาทีไปยัง สถานีรถไฟใต้ดินมงชอนโทซอง (สาย 8) ได้ โชว์ดีล

Film 37 2 Motel ดี, 7.4

โมเทลมีที่ตั้งในเมือง โซล และบริการห้องพักซึ่งเพิ่งปรับปรุงใหม่พร้อมมีอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่นี่มีทำเลที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกที่ต้องการออกไปเที่ยวชมพื้นที่ โชว์ดีล

Vision Guesthouse

เกสต์เฮ้าส์แห่งนี้บริการที่พักแสนสบายเมื่อมายังเมือง โซล โดยตั้งอยู่ห่างจาก สถานีรถไฟใต้ดินซินชอน (สาย 2) โดยการเดินไปถึงได้แค่ 5 นาที ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศและอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี โชว์ดีล

Hit Hotel Seoul

โมเทลมีที่ตั้งในเมือง โซล และสามารถเดินเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยัง สถานีรถไฟใต้ดินสปอร์ตคอมเพล็กซ์ (สาย 2 และ 9) ได้ ที่นี่มีทำเลที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ต้องการออกไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวของท้องถิ่น โชว์ดีล

Hotel Lake ดีมาก, 8.0

มีที่ตั้งในเมือง โซล และบริการที่พักแสนสบายพรั่งพร้อมด้วยห้องเซาว์น่า สิ่งอำนวยความสะดวกบางอย่างที่ให้บริการในโรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ ได้แก่ อภินันทนาการที่จอดรถในตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สาย โชว์ดีล

Signiel Seoul ดีเลิศ, 9.3

โรงแรมมีที่ตั้งในเมือง โซล และเป็นที่พักหรูหราพรั่งพร้อมด้วยห้องเซาว์น่า และ สระว่ายน้ำในร่ม แขกสามารถใช้ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi และที่จอดรถในบริเวณ โชว์ดีล

Eel Guesthouse ดี, 7.0

เกสต์เฮ้าส์แห่งนี้มีที่พักสะดวกสบาย สำหรับแขกที่มาพักในเมือง โซล และมีที่ตั้งใกล้กับ สถานีรถไฟใต้ดินจัมซิล (สาย 2 และ 8) โดยสามารถเดินไปถึงได้ในระยะทางสั้น ๆ แขกสามารถใช้งานฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ได้ตลอดการเข้าพัก โชว์ดีล

โรงแรมทั้งหมดใน Songpa-gu

การเดินทาง

Jamsil Station (잠실역, จัมชิลหยอก, Seoul Subway Line 2 หรือ Line 8) และออกทางออกที่ 4 * Lotte World เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานี

by Google Map

Lotte Hotel World (롯데호텔 월드)