รีวิวโรงแรม: Vabien Suites II Serviced Residence

โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองโซล มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ รวมถึงเครื่องซักผ้าภายในห้องพัก ห้องพักสะอาด โล่ง โปร่งสบาย และสวยดี รวมทั้งทำเลไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว อยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินแค่ 10 เมตร ใต้ตึกมีมินิมาร์ทและร้านอาหาร

การจัดการเรื่อง Check in และ Check Out แปลกๆ คือ เราพัก 2 คืน ในตอนเช้าเราต้อง Check Out ออก และฝากกระเป๋าไว้สำหรับคืนแรก หลังจากท่องเที่ยวแล้วค่อยมารับกระเป๋าและเช็คอินอีกครั้งสำหรับคืนที่ 2  – -“

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

  • ชื่อโรงแรม: Vabien Suites II Serviced Residence
  • ที่ตั้งของโรงแรม: 25-10 Euijuro 1-Ga, Jung-Gu, 100-141 Seoul
  • ติดต่อสอบถาม: โทรศัพท์: +82 2-6399-0113 โทรสาร: –
  • วันที่เข้าพัก: 07.01.2012 – 09.01.2012
  • ประเภทห้องพัก: One Bedroom Suite

โรงแรม วาเบียนสวีท 2 เซอร์วิสเรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล ห่างจากสนามบินนานาชาติอินชอน 47 กิโลเมตร และสนามบินนานาชาติกิมโป 14.6 กิโลเมตร บริการห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ เครื่องเล่น DVD, เครื่องปรับอากาศและเครื่องชงกาแฟ / ชา ห้องพักทุกห้องมีห้องครัวขนาดเล็กพร้อมด้วยไมโครเวฟและตู้เย็น

การเดินทาง: โดยสารรถไฟใต้ดินสาย 5 (สายสีม่วง) ไปลงที่ Seodaemun Station เดินออกทางออกที่ 6 เดินตรงไปประมาณ 10 เมตร โรงแรมตั้งอยู่ซ้ายมือ

ข้อเสนอแนะอื่นๆ: สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวในสถานที่ใกล้เคียงได้แก่ Seoul Museum of Art, Deoksugung Palace, Gyeonghuigung Palace, Namdaemun Market, Gyeongbokgung Palace และอื่นๆ


เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

นัมแดมุน (Namdaemun)

-เรื่องที่เกี่ยวข้อง-

รีวิวโรงแรม: Staz Myeongdong I, Seoul

รีวิวโรงแรม: Grand Ambassador Seoul Associated With Pullman

รีวิวโรงแรม: Hotel Mare Seoul

รีวิวโรงแรม: Ramada Seoul Dongdaemun Hotel

รีวิวโรงแรม: Doulos Hotel Seoul

 

  • by Google Map