Top 10 Hotels in Daegu, South Korea

10  อันดับยอดนิยมโรงแรมเกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทลในเมืองแทกู, ประเทศเกาหลีใต้  เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิวล่าสุด, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงฯลฯ

อันดับ 1  คะแนนรีวิว 9.3, ดีเลิศ
Empathy Dongseongro Guesthouse – Hostel

32 Jungangdaero 79-gil, Jung-gu, Daegu, South Korea 700-192 Phone: +82-70-8915-8991~2

ด้วยที่ตั้งซึ่งอยู่ท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยว, ร้านค้า และภัตตาคารหลากหลาย เกสต์เฮ้าส์แห่งนี้จึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ต้องการเที่ยวสำรวจเมืองแทกู และพื้นที่โดยรอบ พร้อมฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เกสต์เฮ้าส์ตั้งอยู่ห่างไปไม่เกิน 5 นาทีจากสถานีรถไฟ Jungangno …more >>

อันดับ 2 คะแนนรีวิว 8.8, เยี่ยม
Novotel Ambassador Daegu

611 Gukchaebosang-ro, Jung-gu, 41913 DAEGU – KOREA, REPUBLIC OF

ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแทกู ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน สถานี Jungangno ทำให้สะดวกต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยว ได้แก่ Gyeongsanggamnyeong Park Daegu (800 เมตร), Kim Gwang Seok Memorial Street (1.4 กม.), Seomun Market (1.6 กม.) และ  Duryu Park (4.5 กม)…more >>

อันดับ 3 คะแนนรีวิว 8.4, ดีมาก
Pan Guesthouse

43-9, Gyeongsanggamyeong-gil, แขวงจุง, แทกู, เกาหลีใต้

เกสต์เฮ้าส์ มีที่ตั้งในเมือง แทกู ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Jungangno มีทำเลที่เหมาะสมและรายล้อมด้วยแหล่งช็อปปิ้งยอดนิยม และสามารถเดินไปยัง แทกู โอเปร่าเฮ้าส์, ตลาดซอมุน และ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติแดกู ได้ในระยะทางใกล้ๆ…more >>

อันดับ 4 คะแนนรีวิว 8.2, ดีมาก
Goodstay Empathy Guesthouse

32, Jungang-daero 79-gil, แขวงจุง, แทกู, เกาหลีใต้

เกสต์เฮ้าส์มีลานบนชั้นดาดฟ้า, อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้วยทำเลที่สะดวกอย่างยิ่ง อยู่ในบริเวณที่รายล้อมด้วยแหล่งช็อปปิ้งยอดนิยม และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติแทกู ซึ่งอยู่ใกล้เพียงเดินเป็นระยะทางสั้นๆ และอยู่ห่างจากสถานี Jungangno เพียง 5 นาที…more >>

อันดับ 5 คะแนนรีวิว 8.2, ดีมาก
Empathy Hanok

9 Jingolmok-Gil, แขวงจุง, แทกู, เกาหลีใต้

เปิดประสบการณ์ไปกับห้องพักสไตล์เกาหลีในราคาไม่แพง ตั้งอยู่ในย่านที่มีชื่อเสียงทางด้านการท่องเที่ยว และการช็อปปิ้งของเมือง อยู่ห่างจากสถานี Jungangno เพียง 10 นาทีด้วยการเดิน และบริเวณรอบๆ มีคาเฟ่และร้านอาหารหลายแห่ง เดินสบายๆ ไปยัง พิพิธภัณฑ์แห่งชาติแดกู ได้เพียงใกล้ๆ…more >>

อันดับ 6 คะแนนรีวิว 8.1, ดีมาก
Hotel Northtel

128-12, Dongcheon-ro, บุคกู, แทกู, เกาหลีใต้

มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายให้ผู้เข้าพัก ประกอบด้วย ที่เก็บสัมภาระ, ศูนย์บริการธุรกิจ 24 ชั่วโมง และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง พนักงานสามารถสื่อสารได้หลายภาษาพร้อมให้บริการท่านที่พักเพื่อการพักอย่างไร้กังวล มีภัตตาคารหลากหลายอยู่โดยรอบ ไม่ไกลจากสวนสนุกอีเวิร์ล และ แดกูซีวิคสเตเดียม…more >>

อันดับ 7 คะแนนรีวิว 8.0, ดีมาก
Hotel Airport

221,Gonghang-Ro, เขตดง, แทกู, เกาหลีใต้

Hotel Airport เป็นที่พักแสนสบายในเมือง แทกู โดยมีที่ตั้งในบริเวณที่สะดวกอย่างยิ่งเพราะห่างเพียงไม่กี่นาทีจาก สนามบินนานาชาติแดกู บริการแผนกต้อนรับตลอดทั้งวันทั้งคืนรวมทั้งที่เก็บสัมภาระ และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ ตั้งอยู่ในบริเวณที่รายล้อมด้วยแหล่งช็อปปิ้งขึ้นชื่อ จากโรงแรมสามารถเดินทางโดยรถยนต์สบายๆ ไปยัง ตลาดซอมุน และ สนามกีฬาแดกู…more >>

อันดับ 8 คะแนนรีวิว 7.6, ดี
The Style Guesthouse

26, Seoseong-ro 14-gil, แขวงจุง, แทกู, เกาหลีใต้

The Style Guesthouse มีที่ตั้งห่างจาก สถานีรถไฟชุงอังโน โดยการเดินไม่เกิน 10 นาทีและเป็นที่พักเหมาะสมอย่างยิ่งเมื่อมายังเมือง แทกู ที่นี่มีทำเลที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับแขกที่อยากออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่ เกสต์เฮ้าส์อยู่ในบริเวณที่รายล้อมด้วยแหล่งช็อปปิ้งยอดนิยม มีที่ตั้งอยู่ห่างออกไปจาก แดกู ซีวิค สเตเดียม, สนามเบสบอลแทกู และ ตลาดซอมุน ในระยะทางที่เดินไปถึงได้…more >>

อันดับ 9 คะแนนรีวิว 7.4, ดี
Eldis Regent Hotel

2033, Dalgubeol-daero, แขวงจุง, แทกู, เกาหลีใต้

โรงแรมตั้งอยู่ใน แทกู และให้บริการลานบนชั้นดาดฟ้า บริการห้องพักปรับอากาศมาตรฐานพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย Eldis Regent Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวใน แทกู ซึ่งสามารถเดินสบายๆ ไปยัง พิพิธภัณฑ์แห่งชาติแดกู และ ตลาดซอมุน มหาวิทยาลัยแห่งชาติคยุงปุก อยู่ใกล้กับที่พักแห่งนี้…more >>

อันดับ 10 คะแนนรีวิว 7.2, ดี
Apsan Business Hotel

148, Hyeonchung-ro, นัมกู, แทกู, เกาหลีใต้

โรงแรมมีที่ตั้งในเมือง แทกู และมีอภินันทนาการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ที่นี่บริการโต๊ะผู้บริหาร และ บริการซักรีด ห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ รวมทั้งยังมีอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ, ตู้เย็น และ น้ำดื่มบรรจุขวด แขกจะได้ผ่อนคลายในบริเวณนั่งเล่นที่สะดวกสบาย…more >>


ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined


เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

แทกู (Daegu)