รีวิว Le Seoul Korean Restaurant - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL

รีวิว Le Seoul Korean Restaurant

ร้านอาหารเกาหลี ที่อยู่บนชั้นสอง ของโรงแรม เดอะบลูสกาย โฮเต็ลแอนด์ทาวเวอร์ (The Blue Sky Hotel and Tower) และโรงแรมแห่งนี้ ยังเป็นที่รู้จักกันในชื่อของ บลูสกายทาวเวอร์ (Blue Sky Tower) ตึกระฟ้าที่ทันสมัยในบริเวณใกล้กับ จตุรัสซุคบาตาร์ (Sukhbaatar Square) หรือชิงกีสสแควร์ (Chinggis Square) และกลายเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์ก ที่โดดเด่นในใจกลางของ เมืองอูลานบาตอร์ (Ulaanbaatar) ซึ่งเป็นเป็นเมืองหลวงของประเทศมองโกเลีย

ห้องอาหารที่ให้บริการ อาหารเกาหลี เลิศรส และมีรสชาติแบบเกาหลี ที่แท้จริง ที่ไม่มีการปรุงแต่งรสชาติใหม่ อาหารมีกลิ่นหอมแบบอาหารเกาหลี และรสชาติอร่อยมาก ปริมาณอาหารที่ให้มาเยอะมาก อิ่มจุกในราคาที่ไม่แพง ราคาแทบจะพอๆ กับราคาที่ทานโดยทั่วไปในประเทศเกาหลีใต้

รายการอาหารที่รับประทานในครั้งนี้ ได้แก่ นักจีบกกึม (Nakji-bokkeum, 낙지볶음) เป็นปลาหมึกผัดพริก ขนาดเล็กราคา 22,522 MNT และทงคัตสึ (Tonkatsu) ราคา 18,018 MNT นอกจากนี้ยังมีข้าว 2 ถ้วย ราคา 5,404 MNT และโซจู 1 ขวดราคา 14,414 MNT ซึ่งราคาดังกล่าวยังไม่รวม Vat 10%, City Tax 1% และ Service Charge 5% เบดเสร็จแล้วจ่ายไปทั้งสิ้น 70,348 MNT หรือประมาณ 774 บาท

* เนื่องจากค่าเงินมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โปรดคำนวณตามอัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา ณ เวลาที่คุณเดินทางท่องเที่ยวอีกครั้ง

ร้านอาหารแห่งนี้ เปิดให้บริการทุกวัน ในเวลาทำการ 11:00 น. – 22:00 น. สามารถรองรับแขกได้ถึง 32 ที่นั่ง และยังมีห้องวีไอพี ที่มีขนาดให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ ห้องสำหรับ 8 ท่าน, 10 ท่าน หรือ 16 ท่าน เพื่อความเป็นส่วนตัว และความเพลิดเพลิน ในการรับประทานอาหาร เพื่อการพบปะสังสรรค์ ภายในครอบครัวหรือเพื่อนฝูงอีกด้วย

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้ใช้บริการ ณ เวลานั้นๆ

รีวิวโรงแรม The Blue Sky Hotel and Tower

Blue Sky Tower

ที่แห่งนี้ยังเปิดบริการ ในฐานะของโรงแรมระดับหรู ที่มีห้องพักที่กว้างขวาง และถูกออกแบบอย่างประณีต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งสะดวกสบายและเหมาะสำหรับแทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ด้วยที่ตั้งของโรงแรม ซึ่งอยู่ในย่านใจกลางเมืองอูลานบาตอร์ (Ulaanbaatar) และล้อมรอบไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว, แหล่งช้อปปิ้ง และระบบขนส่งสาธารณะ อ่านเพิ่มเติม

เมืองอูลานบาตอร์

Ulaanbaatar

Ulaanbaatar (Улаанбаатар) เป็นเมืองที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1639 ในฐานะศูนย์กลางของ วัดทางศาสนาพุทธ เมืองตั้งรกรากอย่างถาวร ในที่ตั้งเหนือระดับน้ำทะเลปานกลาง ทางตะวันออกของศูนย์กลาง ของประเทศมองโกเลีย บนแม่น้ำทูอูล (Tuul River, Туул гол, Tūl gol) ซึ่งเป็นแม่น้ำที่แตกสาขา มาจากแม่น้ำเซเล็นจ (Selenge River) ในหุบเขาที่เชิงของ ภูเขาบอกด์ข่าน (Bogd Khan Mountain, Bogd Khan Uul) เป็นภูเขาที่กว้างใหญ่และป่าหนาทึบ เมื่อเป็นอิสระในปี ค.ศ. 1911 เมืองถูกเปลี่ยนชื่อเป็น NiĭslelKhüree (НийслэлХүрээ) ซึ่งหมายถึง เมืองหลวงแห่งเต็นท์ (Capital Camp) เมื่อเมืองกลายเป็นเมืองหลวง ของสาธารณรัฐประชาชนมองโกเลียใหม่ ในปี ค.ศ. 1924 ชื่อของมันก็เปลี่ยนเป็น เมืองอูลานบาตอร์ (Ulaanbaatar, Улаанбаатар) ซึ่งหมายถึง วีรบุรุษแดง (Red Hero) โดยในปัจจุบันเป็นเมืองหลวงของประเทศมองโกเลีย (Mongolia) อ่านเพิ่มเติม

Le Seoul Korean Restaurant

Le Seoul Korean Restaurant

Le Seoul Korean Restaurant

ที่อยู่ Peace Avenue 17, Sukhbaatar District, 1st Quarter, Sukhbaatar, Ulaanbaatar, Mongolia (Энх Тайваны Өргөн Чөлөө 17, Улаанбаатар)

ติดต่อสอบถาม +976 7010 0505

E-mail: smc@hotelbluesky.mn

website: hotelbluesky.mn

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

การเดินทาง

รายละเอียด บัตรโดยสาร U Money และระบบขนส่งสาธารณะ ในอูลานบาตอร์ (U Money and Public Transport in Ulaanbaatar)

วิธีการเดินทางจากสนามบิน ถึงเมืองอูลานบาตอร์ (How to get from airport to Ulaanbaatar city)

เส้นทางรถประจำทางหมายเลข 7 จากสนามบิน ไปเมืองอูลานบาตอร์ (Bus Route Ч-7 from Airport to Ulaanbaatar City)

เส้นทางรถประจำทางหมายเลข 7 จากเมืองอูลานบาตอร์ ไปสนามบิน (Bus Route Ч-7 from Ulaanbaatar City to Airport)


ใช้รถบัสประจำทาง Bus No. 4, 1, 2, 28, 29, 3, 30, 34, 37, 50, 59, 7 หรือรถโทรลลี่ย์บัส (Trolleybus) T-2, T-4, T-5 และลงที่ป้ายจอด St. Petersburg (Санкетпетербург) Bus stop *เดินจากป้ายจอดรถเล็กน้อย โรงแรมอยู่ด้านขวามือของคุณ
* ป้ายหน้ารถเมล์เขียนเป็นภาษามองโกเลียว่า ХО-4, Ч-1, Ч-2, Ч-28, Ч-29, Ч-3, Ч-30, Ч-34, Ч-37, Ч-50, Ч-59, Ч-7

* รถโทรลลี่ย์บัส (Trolleybus) เป็นรถไฟฟ้าโดยสารชนิดไม่มีราง

ควรใช้ google Map เพื่อติดตามการเดินทางของคุณ เนื่องจากไม่มีข้อมูลภาษาอังกฤษ และเมื่อขึ้นรถบัสผิด ให้ลงที่ป้ายถัดไป ก่อนลงจากรถอย่าลืมแตะบัตรยูมันนี่ (U Money)  เพื่อใช้ Free Transiting ของคุณภายใน 30 นาที

by Google Map

The Blue Sky Hotel and Tower (Хөх тэнгэр Зочид буудал ба цамхаг)