TOP 10 HOTELS IN YEOSU, SOUTH KOREA - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL

TOP 10 HOTELS IN YEOSU, SOUTH KOREA

10 อันดับยอดนิยมของโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทลในเมืองยอซู (Yeosu)   ในจังหวัดช็อลลาใต้ (ช็อลลานัมโด, Jeollanam-do) ของประเทศเกาหลีใต้  เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิวล่าสุด, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงฯลฯ

อันดับ 1 คะแนนรีวิว ดีเลิศ 9.0
The MVL Yeosu

111, Odongdo-ro, ยอซู, เกาหลีใต้ แสดงแผนที่

บริการที่พักระดับ 5 ดาว พร้อมมองเห็นวิวทะเล มีร้านอาหารจำนวนมากอยู่โดยรอบ ที่นี่อยู่ห่างจาก Odongdo Cruise Ship เพียงเดินเป็นระยะทางสั้น ๆ และสามารถไปยังในเมือง ยอซู และท่องเที่ยวโดยรอบได้อย่างสะดวก..more >>

อันดับ 2 คะแนนรีวิว เยี่ยม 8.8
Benikea Hotel Yeosu

19, Sicheongseo 6-gil, ยอซู, เกาหลีใต้ แสดงแผนที่

มีที่ตั้งในเมือง ยอซู พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ที่เก็บสัมภาระ บริการห้องพักติดเครื่องปรับอากาศพร้อมมินิบาร์, รองเท้าแตะ และ ฝักบัวสายฝน ห้องพักแต่ละห้องมีระบบทำความร้อนใต้พื้น, ผ้าม่านกันแสง และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเสื้อคลุมอาบน้ำ..more >>

อันดับ 3 คะแนนรีวิว ดีมาก 8.5
Hidden Bay Hotel Yeosu

496-25, Sinwol-ro, ยอซู, เกาหลีใต้ แสดงแผนที่

ตั้งอยู่ในเมือง ยอซู และบริการที่พักแสนสบายพรั่งพร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ห้องเซาว์น่า แขกสามารถเพลิดเพลินกับฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายได้เมื่อเข้าพัก..more >>

อันดับ 4 คะแนนรีวิว ดีมาก 8.3
24 Guesthouse Yeosu

19, Gonghwanam 3-gil, ยอซู, เกาหลีใต้ แสดงแผนที่

เกสต์เฮ้าส์มีที่ตั้งในเมือง ยอซู และมีอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi มีร้านอาหารหลากหลายอยู่ใกล้เคียง ที่นี่มีทำเลที่สะดวกอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ต้องการออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่ ..more >>

อันดับ 5 คะแนนรีวิว ดีมาก 8.3
Matthieu Hotel Yeosu

20, Odongdo-ro, ยอซู, เกาหลีใต้ แสดงแผนที่

ตั้งอยู่ในเมือง ยอซู และมีอภินันทนาการอินเทอร์เน็ตไร้สาย บริการห้องพักปรับอากาศ โรงแรมมีที่เก็บสัมภาระ ในห้องพักของโรงแรมประกอบด้วยรองเท้าแตะ, เครื่องนอนอย่างดี และ เครื่องทำกาแฟ ห้องพักมีห้องน้ำในตัวพร้อมเสื้อคลุมอาบน้ำ และ เครื่องเป่าผม ..more >>

อันดับ 6 คะแนนรีวิว ดีมาก 8.2
B&Beach Tourist Hotel

25, Sicheongseo 6-gil, ยอซู, เกาหลีใต้ แสดงแผนที่

บริการที่พักแสนสบาย ในเมือง ยอซู ที่นี่มีทำเลที่สะดวกอย่างยิ่ง สำหรับการออกไปเที่ยวชมพื้นที่ ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมนี้มีเครื่องปรับอากาศ และมีมินิบาร์, อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และ ตู้เยน ห้องพักบริการบริเวณนั่งเล่นในห้อง, น้ำดื่มบรรจุขวด และ อินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง ..more >>

อันดับ 7 คะแนนรีวิว ดีมาก 8.1
The Ocean Resort

295, Soho-ro, ยอซู, เกาหลีใต้ แสดงแผนที่

รีสอร์ทในเมือง ยอซู  มีภัตตาคารจำนวนมากอยู่ใกล้เคียง ทาง The Ocean Resort มีบริการพนักงานสื่อสารได้หลายภาษา รับประกันว่าท่านจะได้พักอย่างเพลิดเพลิน..more >>

อันดับ 8 คะแนนรีวิว ดีมาก 8.0
The Hotel Soo

71, Expo-daero, Dolsan-eup, ยอซู, เกาหลีใต้ แสดงแผนที่

โรงแรมมีที่ตั้งในเมือง ยอซู และมีฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ที่นี่บริการลานบนชั้นดาดฟ้า มีร้านอาหารจำนวนมากอยู่โดยรอบ ที่นี่อยู่ห่างจาก Hallyeosudo Cruise เพียง 20 นาทีโดยการเดินและสามารถไปยังในเมือง ยอซู และท่องเที่ยวโดยรอบได้อย่างสะดวก..more >>

อันดับ 9 คะแนนรีวิว ดี 7.5
Ekonomy Hotel Yeosu

3, Gonghwanam 3-gil, ยอซู, เกาหลีใต้ แสดงแผนที่

โรงแรมตั้งอยู่ใน ยอซู และให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ ที่นี่มีที่ตั้งที่สะดวกอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ต้องการออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่ ..more >>

อันดับ 10 คะแนนรีวิว ดี 7.4
Elena Hotel Yeosu

6 ~ 7F, 106, Munsu-ro, ยอซู, เกาหลีใต้ แสดงแผนที่

โรงแรมมีที่ตั้งในเมือง ยอซู และอยู่ใกล้กับสถานที่ยอดนิยมของท้องถิ่น ท่านที่เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับอินเทอร์เน็ตไร้สายเป็นอภินันทนาการ ..more >>


ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined
ทั้งหมดในยอซู (Hotels in Yeosu)

การเดินทาง

รายละเอียดการเดินทางโดยรถบัส Seoul – Yeosu

รายละเอียดการเดินทางโดยรถไฟ Seoul – Yeosu

และรายละเอียดการเดินทางโดยรถไฟ Suncheon – Yeosu

รายละเอียดเส้นทางเดินเที่ยวจากสถานีรถไฟยอซูเอ็กซ์โป (Walking route from Yeosu Expo Station)