รีวิวโรงแรม Bluewave Beach Resort Hua Hin - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL
Bluewave Beach Resort Hua Hin

รีวิวโรงแรม Bluewave Beach Resort Hua Hin

โรงแรม หัวหิน บลูเวฟ บีช รีสอร์ท (Hua Hin Bluewave Beach Resort) มีห้องพักสะอาด และสะดวกสบายดี มีมุมนั่งเล่นพักผ่อนตรงระเบียง เพื่อชมวิวทะเล ในอำเภอหัวหิน ของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในประเทศไทย อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย และรสชาติอร่อยมาก และใช้วัตุดิบที่มีคุณภาพ

เจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงาน บริการด้วยรอยยิ้มน่ารักมาก จากโรงแรมใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 15 นาทีไปยังตัวเมืองหัวหิน, ชายหาดหัวหิน (Hua Hin Beach), ตลาดฉัตรไชย และตลาดโต้รุ่งหัวหิน ประทับใจทุกอย่าง เพราะคุ้มค่ามากยกับราคาห้องพัก

โรงแรม หัวหิน บลูเวฟ บีช รีสอร์ท (Hua Hin Bluewave Beach Resort) ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเขาตะเกียบ ริมชายหาดตะเกียบ ในอำเภอหัวหิน ของประเทศไทย ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่

เครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวี ตู้เยน มินิบาร์ อ่างอาบน้ำ พร้อมกับระเบียงส่วนตัว ที่มองเห็นความสวยงามของชายหาด นอกจากนี้โรงแรม ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านเบเกอรี่ และบริการนวด ห้องอินเทอร์เน็ต บริการจักรยานให้เช่า และโต๊ะบริการทัวร์

รีวิวล่าสุด: หัวหิน บลูเวฟ บีชรีสอร์ท, หัวหิน, ไทย

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

ที่อยู่: 37 Banhuadon, Nhongkae-Takiab, Hua Hin, Prachuabkirikhan, Thailand 77110 (37 ถนน เขาตะเกียบ ตำบล หนองแก อำเภอ หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110)

ติดต่อสอบถาม: +66 3252 7640 -1

website: huahinbluewave.co.th

Bluewave Beach Resort Hua Hin

Bluewave Beach Resort Hua Hin

Bluewave Beach Resort Hua Hin

ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรม จากกว่าร้อยเว็บไซต์การเดินทางในครั้งเดียว เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

หัวหิน (Hua Hin)

Hua Hin Beach

หาดหัวหิน

Hua Hin Beach แต่เดิมเป็นหมู่บ้านประมง มีชื่อเรียกว่าสมอเรียง (Samo Riang) ซึ่งหมายถึงหินเรียงเป็นแถว และเป็นเมืองตากอากาศ ที่มีชื่อเสียงแห่งแรก ของประเทศไทย สถานที่ตากอากาศของราชวงศ์ และเป็นที่นิยมในหมู่ชนชั้นสูง ด้วยมนตร์เสน่ห์ของชายหาด ทำให้ยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ซึ่งได้รับความนิยม จวบจนถึงปัจจุบัน อ่านเพิ่มเติม

การเดินทาง

รวมวิธีเดินทางไปหัวหิน (How to get to Hua Hin)

การเดินทางไปหัวหินโดยเครื่องบิน (How to get to Hua Hin by Plane)

การเดินทางไปหัวหินโดยรถไฟ (How to get to Hua Hin by Train)

เที่ยวหัวหินโดยรถสองแถว (Hua Hin Travel by Local Bus)


เข้าสู่ซอยหัวหิน 87 จากนั้นเลี้ยวขวาหลังสี่แยก หัวหินซีวิวพาราไดซ์ (ทางด้านซ้าย) ผ่านป้อมตำรวจ (ทางด้านซ้าย) ขับต่อไปยังซอยอ่าวหัวดอน (Soi Ao Hua Don) และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ซอยอ่าวหัวดอน 7 (SFioi Ao Hua Don 7) โรงแรมอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

by Google Map

โรงแรม หัวหิน บลูเวฟ บีช รีสอร์ท (Hua Hin Bluewave Beach Resort)