โรงแรม The Westin Chosun Seoul

เดอะเวสทิน โชซอน โซล เป็นโรงแรมทันสมัยระดับ 5 ดาว อยู่ในย่านใจกลางเมือง ซึ่งมีแหล่งช้อปปิ้ง, สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหารและบาร์อยู่ใกล้เคียง และอยู่ใกล้ระบบขนส่งสาธารณะ ซึ่งทำให้สะดวกต่อการเดินทาง ไปยังสถานที่ท่องเที่ยว ในกรุงโซล (Seoul) ซึ่งเป็นเมืองในพื้นที่ ของจังหวัดคยองกี (คยองกีโด, Gyeonggi-do)  ในประเทศเกาหลีใต้

โรงแรมแห่งนี้บริการห้องพัก ที่มีเตียงนอนนุ่มหลับสบายดี พร้อมเครื่องนอนอย่างดี โดยห้องพักแต่ละห้องมีรายการหมอนให้เลือก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ ผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำอย่างดี, เครื่องปรับอากาศ, ห้องปลอดบุหรี่, มินิบาร์, ตู้เยน, เคเบิลทีวี/โทรทัศน์รับสัญญาณดาวเทียม, ภาพยนตร์ภายในห้อง, อ่างอาบน้ำ, อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ, เครื่องเป่าผม, โต๊ะทำงาน และห้องน้ำส่วนตัว พร้อมเสื้อคลุมอาบน้ำ

นอกจากนี้ภายในโรงแรม ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการที่ทำให้การเข้าพักของคุณ เป็นไปอย่างผ่อนคลาย และสะดวกสบาย ได้แก่ ศูนย์บริการธุรกิจ, โต๊ะบริการนักท่องเที่ยว, แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง, บริการซักแห้ง, บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ, พนักงานสื่อสารได้หลายภาษา, รับฝากกระเป๋าเดินทาง, ร้านค้าในโรงแรม, ร้านขายของที่ระลึก และฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi พร้อมมีสระว่ายน้ำในร่ม, ห้องเซาว์น่า และ อ่างจากุซซี่

โรงแรมตั้งอยู่ในทำเล ที่เหมาะสมสำหรับ การเดินทางท่องเที่ยว ซึ่งใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาทีไปยัง มหาวิหารเมียงดง, คลองชองเกชอน และ ตลาดนัมแดมุน จากที่นี่สามารถเดินสบายๆ แค่อึดใจเดียวไปยังสถานี สถานีรถไฟใต้ดินซิตี้ฮอลล์ จึงทำให้ง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ของกรุงโซล (Seoul) (Seoul)

โรงแรมสไตล์ตะวันตก ที่มีชื่อเสียงในกรุงโซล (Seoul) ที่มีประวัติอันยาวนาน ในการเป็นเจ้าภาพกิจกรรมทางการเมือง, เศรษฐกิจ และวัฒนธรรมที่ใหญ่ที่สุด ของเกาหลีใต้ โรงแรมแห่งนี้จึงเหมาะสำหรับ ทั้งนักเดินทางเพื่อธุรกิจ และนักท่องเที่ยวที่ต้องการท่องเที่ยว สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ที่มีชื่อเสียง และย่านช้อปปิ้งยอดนิยม ของกรุงโซล (Seoul) (Seoul)

ความคิดเห็นยอดนิยม: ชอบสระว่ายน้ำ, ชอบบาร์, ขั้นตอนการเชคอินและเชคเอาท์ราบรื่นดี, มีห้องอาหารในโรงแรมที่ดีเยี่ยม, แหล่งช้อปปิ้งใกล้เคียงดีเยี่ยม

รีวิวล่าสุด: Hotels in The Westin Chosun Seoul

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

เดอะเวสทิน โชซอน โซล (The Westin Chosun Seoul, 웨스틴 조선 서울)

ที่อยู่: 106 Sogong-ro, Sogong-dong, Jung-gu, Seoul, South Korea (서울특별시 중구 소공동 소공로 106)

ติดต่อสอบถาม: +82 2-771-0500

Website: marriott.com/the-westin-chosun-seoul/

The Westin Chosun Seoul

The Westin Chosun Seoul

The Westin Chosun Seoul

ขอขอบคุณรูปภาพห้องพัก ประกอบเรื่องจาก Hotelscombined

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

จุง-กู (Jung-gu)

Hotels in Hotel PJ Myeongdong เยี่ยม, 8.6

โฮเทล พีเจ เมียงดง มีที่ตั้งในเขต ใจกลางกรุงโซล (Seoul) บริการที่พักบรรยากาศโมเดิร์นและติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อีกทั้งยังมีโต๊ะผู้บริหาร, เชคอิน/เชคเอาท์แบบด่วน และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ

Hotels in Lotte Hotel Seoul เยี่ยม, 8.9

โรงแรมมีที่ตั้งในเมือง โซล และบริการอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi แขกสามารถรับสิทธิพิเศษในการเข้าใช้ Sulwhasoo Spa และ Fitness Center

Hotels in Ibis Ambassador Myeongdong ดีมาก, 8.1

ด้วยที่ตั้งใน ใจกลางกรุงโซล (Seoul) ทำให้จาก ไอบิส แอมบาสเดอร์ เมียงดง สามารถเดินสบายๆ ไปยัง คลองชองเกชอน และ มหาวิหารเมียงดง นอกจากจะมีที่จอดรถยนต์ส่วนตัวฟรีในบริเวณแล้ว ที่โรงแรมยังบริการห้องพักแสนสบายมาตรฐานระดับ 3 ดาว และบาร์

Hotels in Sejong Hotel ดีมาก, 8.2

โรงแรม เซจอง มีทำเลอยู่ในย่านร้านอาหารและคาเฟ่ที่มีชื่อเสียงของเมือง โซล และสามารถเดินเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยัง สถานีรถไฟใต้ดินเมียงดง (สาย 4) ได้ ที่นี่บริการอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi รวมทั้งค็อฟฟี่บาร์ และ ห้องบอลรูม

Hotels in Hotel Skypark Central Myeongdong เยี่ยม, 8.6

ด้วยที่ตั้งใน ใจกลางกรุงโซล (Seoul) จากโรงแรมนี้ใกล้กับ มหาวิหารเมียงดง อีกทั้งยังประกอบด้วยลานบนชั้นดาดฟ้า, ที่เก็บสัมภาระ และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง

Hotels in Best Western Premier Hotel Kukdoดีมาก, 8.3

โรงแรมแห่งนี้บริการที่พักโมเดิร์นในเมือง โซล และสามารถเดินสบายๆ ไปยัง สถานีรถไฟใต้ดินชุงมูโร (สาย 3 & 4) ได้ ที่นี่มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี และ อ่างจากุซซี่

Hotels in Namdaemun Hotel & Suites ดีมาก, 8.1

นัมแดมุน โฮเทล แอนด์ สวีท บริการที่พักโมเดิร์นในเมือง โซล และสามารถเดินสบายๆ ไปยัง สถานีรถไฟใต้ดินโซล (สาย 1 และ 4) ได้ แขกสามารถใช้อภินันทนาการอินเทอร์เน็ตไร้สายและที่จอดรถในบริเวณ

Hotels in Savoy Hotel Myeongdong ดี, 7.9

โรงแรมเป็นที่พักโมเดิร์นในระหว่างที่คุณพักอยู่ใน โซล อีกทั้งยังประกอบด้วยเชคอิน/เชคเอาท์แบบด่วน, ค็อฟฟี่บาร์ และ ลานบนชั้นดาดฟ้า

Hotels in Hotel Skypark Myeongdong III ดีมาก, 8.2

โรงแรมบริการที่พักราคาประหยัดใน ใจกลางกรุงโซล (Seoul) ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีไปยัง หมู่บ้านนัมซานกลฮันอก และ พิพิธภัณฑ์ธนาคารชาติเกาหลี นอกจากจะตั้งอยู่ติดกับแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อแล้ว ที่ Hotel Skypark Myeongdong III สามารถมองเห็นวิวของ เมียงดง ได้อีกด้วย

ทั้งหมดในจุง-กู (Jung-gu)

การเดินทาง

City Hall Station (시청역, ชิชองหยอก, Seoul Subway Line 1 หรือ Line 2) และออกทางออกที่ 7 จากนั้นเดินตรงไป และเลี้ยวซ้ายที่แยกแรก และเดินไปตามถนนเซจงแดโร ชิบพัลกิล (Sejong-daero 18-gil, 세종대로 18-길) ระยะทางประมาณ 180 เมตร โรงแรมอยู่ด้านซ้ายมือของคุณ


Euljiro 1-ga Station (을지로입구역, อึลจีโรอิบกูหยอก, Seoul Subway Line 2) และออกทางออกที่ 7 จากนั้นเดินตรงไปประมาณ 180 เมตร และเลี้ยวขวาที่แยกแรก และเดินไปตามถนนเซจงแดโร ชิบพัลกิล (Sejong-daero 18-gil, 세종대로 18-길) ระยะทางประมาณ 100 เมตร โรงแรมอยู่ด้านขวามือของคุณ

by Google Map

The Westin Chosun Seoul (웨스틴 조선 서울)