รีวิวโรงแรม The Hotel Yeongjong - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL

รีวิวโรงแรม The Hotel Yeongjong

เดอะโฮเทล ยองจง (The Hotel Yeong Jong) เป็นโรงแรมซึ่งมีที่ตั้ง ในบริเวณที่สะดวกอย่างยิ่ง เพราะห่างเพียงไม่กี่นาทีจาก สนามบินนานาชาติอินชอน โรงแรมแห่งนี้จึงเหมาะสำหรับ ผู้ที่เดินทางมาจากสนามบิน หรือออกจากสนามบิน อีกทั้งยังสามารถเดินเป็นระยะทางสั้นๆ ไปยังสถานีรถไฟอุนซอ (Unseo station, 운서역) ของเมืองอินชอน (Incheon), จังหวัดคยองกี (คยองกีโด, Gyeonggi-do) , ประเทศเกาหลีใต้

โรงแรมอยู่ไม่ไกลจาก Incheon Airport Town Square (인천공항신도시) ซึ่งบริเวณโดยรอบของโรงแรมนั้น เต็มไปด้วยร้านอาหารเกาหลี, ร้านอาหารประเภทฟาสต์ฟู้ด, ร้านสะดวกซื้อ, ซุปเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่น, Lotte Mart รวมไปถึง “Street Food” ที่มีอาหารหลากหลายให้เลือกลองลิ้มชิมรส

ห้องพักสะอาด และห้องพักมีขนาดพอดี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, ตู้เยน, รองเท้าแตะ, ห้องปลอดบุหรี่, เคเบิลทีวี/โทรทัศน์รับสัญญาณดาวเทียม, เครื่องเป่าผม, เสื่อคลุมอาบน้ำ, ฝักบัวอาบน้ำ, ห้องน้ำในตัว และห้องน้ำส่วนตัว สำหรับเจ้าหน้าที่บริการด้วยความเป็นมิตร และให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดี

รีวิวล่าสุด: Hotels in The Hotel Yeongjong

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

เดอะโฮเทล ยองจง (The Hotel Yeong Jong, 더호텔영종)

ที่อยู่ 2800-3, 114 Yeongjong-daero, Unseo-dong, Jung-gu, Incheon, South Korea (인천광역시 중구 운서동 영종대로 114, 2800-3)

ติดต่อสอบถาม +82 32-751-1146

Website: hotelyj.com

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

อินชอน (Incheon Airport)

Hotels in Incheon Airport Hotel Queen

ดีมาก, 8.4 จากจำนวน 1,394 ความเห็น
ความคิดเห็นยอดนิยม: อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงดีมาก, เตียงนอนขนาดใหญ่, ห้องน้ำขนาดใหญ่, ย่านช้อปปิ้งดีเยี่ยมบริเวณใกล้เคียง

Hotels in Nest Hotel Incheon

ยอดเยี่ยม, 8.9 จากจำนวน 1,815 ความเห็น
ความคิดเห็นยอดนิยม: วิวทะเลสวยงามมาก, ร้านอาหารในโรงแรมดีเยี่ยม, ห้องพักสะอาดและสะดวกสบาย, พนักงานให้ความช่วยเหลือดี และมีความเป็นมืออาชีพ, ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม, ขั้นตอนเชคอินและเชคเอาท์ดีเยี่ยม

Hotels in Hotel Air Relax

ดีมาก, 8.3 จากจำนวน 808 ความเห็น
ความคิดเห็นยอดนิยม: ห้องพักสะอาด, พนักงานให้การต้อนรับอย่างดี, ทำเลที่ตั้งสะดวก, ชอบห้องน้ำกว้างขวาง และเตียงนอนสะอาด

Hotels in Hotel Seattle Incheon Airport

ดี, 7.7 จากจำนวน 460 ความเห็น
ความคิดเห็นยอดนิยม: ร้านอาหารดีเยี่ยม, ห้องพักสะอาดสะอ้าน, พนักงานให้บริการอย่างดี, ทำเลที่ตั้งสะดวก และอาหารเช้าอร่อย

Hotels in Incheon Airport Hotel June

ดี, 7.2 จากจำนวน 316 ความเห็น
ความคิดเห็นยอดนิยม: ห้องน้ำกว้างขวาง, ห้องพักสะอาดสะอ้าน, ทำเลที่ตั้งสะดวก, พนักงานให้ความช่วยเหลือดี และมีความเป็นมืออาชีพ, เตียงนอนสะอาด, ห้องพักกว้างขวาง

Hotels in Golden Tulip Incheon Airport Hotel & Suites

ดีมาก, 8.4 จากจำนวน 51 ความเห็น
ความคิดเห็นยอดนิยม: ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม, ห้องพักสะอาดสะอ้าน, เตียงนอนนุ่มสบาย, พนักงานให้ความช่วยเหลือดี และมีความเป็นมืออาชีพ, ห้องพักมีขนาดพอดี

Hotels in Incheon Airport Hotel

ดี, 7.7 จากจำนวน 910 ความเห็น
ความคิดเห็นยอดนิยม: แหล่งช้อปปิ้งใกล้เคียงดีเยี่ยม, พนักงานให้การต้อนรับอย่างดี, ห้องพักสะอาดและสะดวกสบาย, มีห้องอาหารในโรงแรมที่ดีเยี่ยม

โรงแรมใกล้ Incheon Airport

การเดินทาง

Unseo station (운서역, Airport Railroad Express Line: AREX) และออกทางออกที่ 1 จากทางออกเดินไปยังถนน จากนั้นเดินตรงไปทางขวามือ จนสุดถนนซึ่งเป็นทางสามแยก แล้วข้ามถนนไปทางซ้าย และเดินไปตามถนนยองจงแดโร (Yeongjongdae-ro, 영종대로) โรงแรมอยู่ทางซ้ายมือของคุณ

by Google Map

The Hotel Yeong Jong (더호텔영종)