รีวิวโรงแรม Hotel Incheon Airport

ห้องพักกว้างขวางและสะอาดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เตียงนอนใหญ่และนอนหลับสบายมาก ห้องอาบน้ำกว้างและมีอ่างอาบน้ำโดยแยกส่วนกับห้องสุขา, มีฟรีอินเตอร์เน็ต และบริการรถรับ-ส่งไปยังสนามบิน

โรงแรมมีที่ตั้งใน Incheon Airport Town Square (인천공항신도시) ของเมืองอินชอน (Incheon), จังหวัดคย็องกี (คย็องกีโด, Gyeonggi-do) ซึ่งบริเวณโดยรอบของโรงแรมนั้นเต็มไปด้วยร้านอาหารเกาหลี, ร้านอาหารประเภทฟาสต์ฟู้ด, ร้านสะดวกซื้อ, ซุปเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่น, Lotte Mart รวมไปถึง “Street Food” ที่มีอาหารหลากหลายให้เลือกลองลิ้มชิมรส

โรงแรมแห่งนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางมาจากสนามบินนานาชาติอินชอนหรือออกจากสนามบินนานาชาติอินชอน อีกทั้งยังสามารถเดินเป็นระยะทางสั้นๆ ไปยังสถานีรถไฟอุนซอได้ (Unseo station, 운서역)

เจ้าหน้าที่บริการด้วยความเป็นมิตรและให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดี สำหรับอาหารเช้าคุณภาพและรสชาติปานกลาง, อาหารมีให้เลือกน้อยโดยมีอาหารเกาหลีเป็นหลัก และมีขนมปัง, น้ำผลไม้ และชากาแฟ

เนื่องจากเรามีเที่ยวบินในตอนเที่ยงคืน หลังจากเช็คเอ๊าท์ออกจากโรงแรม เราจึงขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ในการรับฝากกระเป๋า แล้วเราจะไปเที่ยวในเมืองอินชอนก่อนไปสนามบิน

เจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดีในการรับฝากกระเป๋าของเรา และเจ้าหน้าที่ยังช่วยแจ้งเราว่าคุณจองห้องพักพร้อมบริการรถรับ-ส่งสนามไว้ และขอให้เรานัดเวลาสำหรับใช้บริการรถ Shuttle bus ไปส่งที่สนามบินในตอนค่ำอีกด้วย…ขอบคุณมากครับ

รีวิวล่าสุด: Incheon Airport Hotel, Jung-gu, Incheon, South Korea

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

ชื่อโรงแรม: Incheon Airport Hotel (인천공항호텔)

ที่อยู่: 11, Sindosinam­ro 149beon­gil, Jung­gu, Incheon, 400­340
신도시남로149번길 11, 중구, 인천, 대한민국

ติดต่อสอบถาม: 82-32-7522066

อีเมล: contact@incheonairporthotel.co.kr

Website: incheonairporthotel.co.kr

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

อินชอน (Incheon Airport)

Hotel Hu Incheon Airport ดี, 7.4

Incheon Airport Gogo House ดี, 7.2

Incheon Airport Hotel Oceanview ดี, 7.4

Incheon Airport Egarak Residence ดี, 7.4

Incheon Airtel ดีมาก, 8.0

Ora Hotel Incheon เยี่ยม, 8.8

Elvis BNB ดีเลิศ, 9.3

Goodday Airtel เยี่ยม, 8.6

Incheon Airport Best Residence House ดีมาก, 8.3

Golden Tulip Incheon Airport Hotel & Suites เยี่ยม, 8.8

 

การเดินทาง

Hotel’s Airport Shuttle Bus Service

โทรศัพท์ไปยังหมายเลข 82-32-7522066 เพื่อนัดหมายจุดในการขึ้นรถ หรือคุณสามารถขอความช่วยเหลือจาก Tourist Info Desk ที่สนามบินให้ช่วยโทรให้ โดยใช้เวลารอรถมารับคุณประมาณ 15 นาที


Unseo station (운서역, Airport Railroad Express Line: AREX) จากทางออกเดินไปยังถนน จากนั้นเดินข้ามทางม้าลายที่สี่แยก แล้วเดินตรงไป 200 เมตร

จากนั้นเดินข้ามทางม้าลายที่สี่แยกแล้วเลี้ยวขวา และเดินตรงไป 100 เมตร แล้วเลี้ยวซ้ายที่สี่แยก เดินตรงต่อไปอีก 50 เมตร โรงแรมจะอยู่ด้านซ้ายมือของคุณ

 

  • by Google Map