รีวิวโรงแรม: ibis budget Ambassador Busan Haeundae

โรงแรมระดับ 3 ดาวมาตรฐานสากลที่ให้ความรู้สึกเหมือนโรงแรม 4 ดาว ด้วยทำเลที่ดีมากอยู่ไม่ไกลจากชายหาดแฮอึนแด (HAEUNDAE BEACH) และสถานที่ท่องเที่ยวรอบชายหาดในราคาที่สมเหตุสมผลและคุ้มค่ากับเงินเหมาะสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ห้องพักขนาดไม่ใหญ่มากและเตียงนอนนุ่มนอนหลับสบาย, ทันสมัย, ใหม่และสะอาด

พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งในห้องพักและในโรงแรม ได้แก่ ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย, ซาวน่า, ศูนย์ออกกำลังกาย และร้านอาหาร เป็นต้น เจ้าหน้าที่บริการด้วยความสุภาพและให้ความช่วยเหลือดีมาก สำหรับอาหารมีให้เลือกหลากหลาย และรสชาติอร่อยมาก

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

 • ชื่อโรงแรม: ibis budget Ambassador Busan Haeundae
  (이비스버젯 앰배서더 부산 해운대 호텔 하차)
 • ที่อยู่: 8, Haeundaehaebyeon­ro 209beon­gil, Busan, 612­821 South Korea
  해운대해변로209번길 8, 해운대구, 부산광역시, 부산광역시, 612-821
 • ติดต่อสอบถาม: 82 (51) 9011100
 • อีเมล: H9106-RE@accor.com
 • Website: ibis budget Ambassador Busan Haeundae
 • วันที่เข้าพัก: 31.03.2017 – 03.04.2017
 • ประเภทห้องพัก: Standard Room, 1 Double Bed Includes: Free Breakfast

การเดินทาง

รายละเอียดการเดินทาง โซล – ปูซาน (SEOUL TO BUSAN)


โดย Busan Subway Line 2 ลงได้ 2 สถานี Dongbaek Station ออกทางออกที่ 1 หรือสถานี Haeundae Station ออกทางออกที่ 7 แล้วเดินต่ออีก 15 นาที


 • โดยรถประจำทางหมายเลข 307 หรือ 1003 มาลงที่ Bus Stop “Dongbaekseom Island Entrance (동백섬 입구)” แล้วเดินข้ามถนน Haeundaehaebyeon-ro แล้วเดินไปทางขวามือ ผ่านซอยเล็กๆ 1 ซอย และเลี้ยวซ้ายเข้าซอยที่ 2 หากมองเข้าไปจะเห็นโรงแรม
 • โดยรถประจำทาง หมายเลข 31 มาลงที่ Bus Stop “Unchon (운촌)” เดินไปทางซ้ายนิดเดียวแล้วเลี้ยวขวาเดินไปตามถนน Dongbaek-ro 29 beon-gil (동백로 29 번길) จนสุดถนน (ประมาณ 100 เมตร) แล้วเลี้ยวซ้ายเดินไปประมาณ 80 เมตรจนถึงวงเวียนเล็กๆ แล้วเลี้ยวขวาเดินต่อไปอีกประมาณ 80 เมตรโรงแรมตั้งอยู่ซ้ายมือของเรา

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

หาดแฮอึนแด (Haeundae Beach)

-เรื่องที่เกี่ยวข้อง-

รีวิวโรงแรม: Arban hotel busan

รีวิวโรงแรม: Sunset Business Hotel, Haeundae Beach, Busan

รีวิวโรงแรม: Elysee Hotel Busan

TOP 10 HOTELS IN BUSAN, SOUTH KOREA

เที่ยว ปูซาน ด้วยตัวเอง

(Busan Travel)

สถานที่ท่องเที่ยวในปูซาน รูปภาพพร้อมรายละเอียด, ประวัติความเป็นมา, สถานที่ตั้ง, การติดต่อสอบถาม, ค่าเข้าชม และการเดินทาง

 

 • by Google Map