รีวิวโรงแรม ibis Ambassador Suwon Hotel

ไอบิซ ซูวอน แอมแบสเดอร์ โรงแรมตั้งอยู่ในเมืองซูวอน และอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลายแห่ง ห้องพักสไตล์โมเดิร์นที่สะอาดและกว้างขวาง เตียงนอนนุ่มนอนหลับสบายมาก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครัน ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และน้ำดื่มบรรจุขวด, ตู้เซฟในห้อง, อุปกรณ์ในห้องน้ำ, อุปกรณ์รีดผ้า และอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี

เจ้าหน้าที่ให้บริการอย่างเป็นมิตรและเป็นมืออาชีพสูงซึ่งสามารถสื่อสารได้หลายภาษา สำหรับอาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย ใช้วัตถุดิบมีคุณภาพและรสชาติอร่อยมาก

โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สะดวกสบายในราคาประหยัดเหมาะสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน โดยอยู่ใกล้กับสำนักงานใหญ่ของซัมซุงและอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองซูวอน ได้แก่ ป้อมฮวาซอง (Hwaseong Fortress) และ Korea Folk Village และบริเวณโดยรอบของโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารหลายร้าน

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

ชื่อโรงแรม: Ibis Ambassador Suwon (이비스 앰배서더 수원)
ที่อยู่: 132 Kwonkwang-ro, Paldal-gu, Ingye-dong, Suwon, South Korea
132 Kwonkwang-ro, Paldal-gu, 인계동 수원시
ติดต่อสอบถาม: +82 31-230-5000
อีเมล: ibissuwon@ambatel.com
Website: accorhotels.com
ประเภทห้องพัก: Standard 1 Double Bed included Free Wifi and Buffet Breakfast

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz, Expedia, Priceline, Hotel Quickly และ อื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined คุณก็สามารถค้นหาราคาประหยัดได้ก่อนใคร ง่ายๆ เพียงไม่กี่วินาที

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

ซูวอน (Suwon)

 

การเดินทาง

Suwon City Hall Station (Bundang Line), ออกทางออกที่ 2 และเดินตรงไปประมาณ 100 เมตร โรงแรมตั้งอยู่ด้านซ้ายมือของคุณ

  • by Google Map