รีวิวโรงแรม The Blue Sky Hotel and Tower - คู่มือเที่ยวด้วยตัวเอง | Joint TRAVEL

รีวิวโรงแรม The Blue Sky Hotel and Tower

เดอะบลูสกาย โฮเต็ลแอนด์ทาวเวอร์ เป็นโรงแรมที่มีทำเลดีเยี่ยม อยู่ในย่านใจกลางเมือง ซึ่งอยู่ใกล้จุดหมายปลายทาง ของสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีชื่อเสียงหลายแห่งของเมือง รวมถึงย่านช้อปปิ้ง และย่านธุรกิจชั้นนำของ เมืองอูลานบาตอร์ (Ulaanbaatar) และยังอยู่ติดกับป้ายจอดรถประจำทาง ทำให้สะดวกสบายต่อการท่องเที่ยว

ห้องพักมีขนาดกว้างขวางดี เตียงนอนนุ่มหลับสบายดี หน้าต่างเป็นกระจกเปิดโล่ง ที่คุณสามารถชมทัศนียภาพที่สวยงามโดยรอบ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ตู้เยน, เคเบิลทีวี/โทรทัศน์รับสัญญาณดาวเทียม, อ่างอาบน้ำ, อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ, เครื่องเป่าผม, โทรทัศน์, ห้องน้ำส่วนตัว และอินเตอร์เน็ตไร้สาย เป็นต้น

เจ้าหน้าที่ให้บริการอย่างเป็นมิตร และให้ความช่วยเหลือด้านการท่องเที่ยวเป็นอย่างดี สำหรับอาหารเช้า ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี และรสชาติอร่อยมาก บริเวณโดยรอบของโรงแรม มีแหล่งช้อปปิ้ง, สถานที่ท่องเที่ยว, ร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหารหลากหลาย

โรงแรมแห่งนี้ยังเป็นที่รู้จักกันในชื่อของ บลูสกายทาวเวอร์ (Blue Sky Tower) ตึกระฟ้าที่ทันสมัยในบริเวณใกล้กับ จตุรัสซุคบาตาร์ (Sukhbaatar Square) หรือชิงกีสสแควร์ (Chinggis Square) และกลายเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์ก ที่โดดเด่นในใจกลางของ เมืองอูลานบาตอร์ (Ulaanbaatar) ซึ่งเป็นเป็นเมืองหลวงของประเทศมองโกเลีย

นอกจากนี้ที่ชั้น 23 ของทาวเวอร์ ยังมีบลูสกายเล้าจ์ (Blue Sky Lounge) ซึ่งเป็นสถานที่ยอดเยี่ยม สำหรับการพักผ่อนอย่างมีสไตล์ของคุณ ด้วยการลิ้มรสอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศ พร้อมกับการชมทิวทัศน์แบบพาโนรามา ของสถานที่โดยรอบในเมืองอูลานบาตอร์ (Ulaanbaatar) รวมไปถึงทัศนียภาพมุมสูง อันงดงามของสถานที่ท่องเที่ยว ในบริเวณใกล้เคียง

จตุรัสซุคบาตาร์

Sukhbaatar Square Chinggis Square

Sükhbaatar Square (Сүхбаатарын талбай) จัตุรัสสาธารณะขนาดใหญ่แห่งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม และศูนย์กลางในการจัด กิจกรรมทางวัฒนธรรมต่างๆ ต่อมาในปี ค.ศ. 2013 จตุรัสมีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า จตุรัสชิงกีสสแควร์ (Chinggis Square, Чингисийн талбай) เพื่อเป็นเกียรติแก่เจงกีสข่าน (Genghis Khan) ผู้ก่อตั้งอาณาจักรมองโกล ในปี ค.ศ. 1206 บริเวณโดยรอบของจตุรัส ประกอบไปด้วยอาคารรัฐบาล, พิพิธภัณฑ์, สถานที่ท่องเที่ยว และรูปปั้นอนุสาวรีย์ของบุคคลสำคัญๆ อ่านเพิ่มเติม

ความคิดเห็นยอดนิยม: วิวทิวทัศน์สวยงาม, ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย, อาหารอร่อย, พนักงานให้ความช่วยเหลือดี และมีความเป็นมืออาชีพ, ห้องพักมีขนาดพอดี, เตียงนอนนุ่มสบาย

รีวิวล่าสุด: The Blue Sky Hotel and Tower

***โปรดใช้วิจารณญาณในการพิจารณา เนื่องจากรีวิวนี้จัดทำขึ้นภายในช่วงเวลาที่ได้เข้าพัก ณ เวลานั้นๆ

เดอะบลูสกาย โฮเต็ลแอนด์ทาวเวอร์The Blue Sky Hotel and Tower (Хөх тэнгэр Зочид буудал ба цамхаг)

ที่อยู่ Peace Avenue 17, Sukhbaatar District, 1st Quarter, Sukhbaatar, Ulaanbaatar, Mongolia (Энх Тайваны Өргөн Чөлөө 17, Улаанбаатар)

ติดต่อสอบถาม +976 7010 0505

E-mail: smc@hotelbluesky.mn

website: hotelbluesky.mn

The Blue Sky Hotel and Tower

The Blue Sky Hotel and Tower

The Blue Sky Hotel and Tower

The Blue Sky Hotel and Tower

The Blue Sky Hotel and Tower

Blue Sky Tower

เปรียบเทียบราคาโรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล เพื่อความสะดวกในอ่านรีวิว, ดูแผนที่่ตั้ง, รูปภาพ และรายละเอียดเพิ่มเติมจากหลายเว็บไซต์มีชื่อเสียง ได้แก่ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Orbitz และ Expedia รวมไปถึงเว็บไซต์ตรงของโรงแรม โดยใช้ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาโรงแรมและที่พัก Hotelscombined

โรงแรม, เกสต์เฮ้าส์ และโฮสเทล ใน

เมืองอูลานบาตอร์ (Ulaanbaatar)

Ramada Ulaanbaatar Citycenter ดีมาก, 8.1
มีที่ตั้งในเมือง อูลานบาตอร์ บริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายและยิม ที่นี่มีเดย์สปาพร้อมจากุซซี่และซาวน่า

Danista Nomads Tour Hostel ดีเลิศ, 9.0
มีที่ตั้งในเมือง อูลานบาตอร์ และมีอภินันทนาการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่นี่มีทำเลที่สะดวกอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ต้องการออกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่

The Blue Sky Hotel and Tower ดีมาก, 8.0
โรงแรมบริการที่พักระดับ 4 ดาวในเมือง อูลานบาตอร์ ที่นี่มีสระว่ายน้ำในร่ม, ห้องเซาว์น่า และ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ

Best Western Premier Tuushin Hotel ดีมาก, 8.2
ตั้งอยู่ใน อูลานบาตอร์ และให้บริการอ่างจากุซซี่ ที่นี่มีที่ตั้งที่สะดวกอย่างยิ่งสำหรับท่านที่อยากออกไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวของท้องถิ่น

Kempinski Hotel Khan Palace เยี่ยม, 8.7
โรงแรมบริการที่พักมีเสน่ห์ระดับ 5 ดาวในเมือง อูลานบาตอร์ ที่นี่มีฟิตเนสเซนเตอร์ รวมทั้งอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ, ห้องเซาว์น่า และ อ่างจากุซซี่

Zaya Hostel ดีเลิศ, 9.0
เกสต์เฮ้าส์มีที่ตั้งในเมือง อูลานบาตอร์ และอยู่ใกล้กับสถานที่ยอดนิยมของท้องถิ่น ท่านที่เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เป็นอภินันทนาการ

Sunpath Mongolia Tour & Hostel ดีเลิศ, 9.0
ด้วยที่ตั้งซึ่งอยู่ท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยว, ร้านค้า และร้านอาหารมากมาย Sunpath Mongolia Tour & Hostel จึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ต้องการเที่ยวสำรวจเมือง อูลานบาตอร์ และพื้นที่โดยรอบ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำ, อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ และ แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง

Springs Hotel Ulaanbaatar ดีมาก, 8.2
บริการที่พักแสนสบายเมื่อมายังเมือง อูลานบาตอร์ มีห้องพักปรับอากาศมาตรฐานระดับ 4 ดาว

Shangri-La Hotel Ulaanbaatar เยี่ยม, 8.8
ด้วยที่ตั้งซึ่งอยู่ท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยว, ร้านบูติค และภัตตาคารยอดนิยมหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้จึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับท่านที่อยากเที่ยวสำรวจเมือง อูลานบาตอร์ และพื้นที่โดยรอบ ที่นี่มีสระว่ายน้ำในร่ม และ ห้องเซาว์น่า รวมทั้งมีฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย

Kaiser Hotel Ulaanbaatar ดี, 7.0
โรงแรมบริการที่พักระดับ 3 ดาวในเมือง อูลานบาตอร์ ที่นี่มีฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi รวมทั้งเคาน์เตอร์บริการทัวร์ท่องเที่ยว และ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด

โรงแรมทั้งหมดใน Ulaanbaatar

การเดินทาง

รายละเอียด บัตรโดยสาร U Money และระบบขนส่งสาธารณะ ในอูลานบาตอร์ (U Money and Public Transport in Ulaanbaatar)

วิธีการเดินทางจากสนามบิน ถึงเมืองอูลานบาตอร์ (How to get from airport to Ulaanbaatar city)

เส้นทางรถประจำทางหมายเลข 7 จากสนามบิน ไปเมืองอูลานบาตอร์ (Bus Route Ч-7 from Airport to Ulaanbaatar City)

เส้นทางรถประจำทางหมายเลข 7 จากเมืองอูลานบาตอร์ ไปสนามบิน (Bus Route Ч-7 from Ulaanbaatar City to Airport)


ใช้รถบัสประจำทาง Bus No. 4, 1, 2, 28, 29, 3, 30, 34, 37, 50, 59, 7 หรือรถโทรลลี่ย์บัส (Trolleybus) T-2, T-4, T-5 และลงที่ป้ายจอด St. Petersburg (Санкетпетербург) Bus stop *เดินจากป้ายจอดรถเล็กน้อย โรงแรมอยู่ด้านขวามือของคุณ
* ป้ายหน้ารถเมล์เขียนเป็นภาษามองโกเลียว่า ХО-4, Ч-1, Ч-2, Ч-28, Ч-29, Ч-3, Ч-30, Ч-34, Ч-37, Ч-50, Ч-59, Ч-7

* รถโทรลลี่ย์บัส (Trolleybus) เป็นรถไฟฟ้าโดยสารชนิดไม่มีราง

  • ควรใช้ google Map เพื่อติดตามการเดินทางของคุณ เนื่องจากไม่มีข้อมูลภาษาอังกฤษ และเมื่อขึ้นรถบัสผิด ให้ลงที่ป้ายถัดไป ก่อนลงจากรถอย่าลืมแตะบัตรยูมันนี่ (U Money)  เพื่อใช้ Free Transiting ของคุณภายใน 30 นาที

by Google Map

The Blue Sky Hotel and Tower (Хөх тэнгэр Зочид буудал ба цамхаг)